Nghi vấn thiếu nữ 17 tuổi bỏ nhà đi vì “phát cuồng” thần tượng

My là một học sinh giỏi, siêng năng vậy mà em bỏ đi đâu không ai biết từ mùng 7 Tết. Có bạn học của em cho rằng em đã bỏ đi vì cuồng thần tượng là ca sĩ L.C.K
Nghi vấn thiếu nữ 17 tuổi bỏ nhà đi vì “phát cuồng” thần tượng
Nghi vấn thiếu nữ 17 tuổi bỏ nhà đi vì “phát cuồng” thần tượng
loading...

Nghi vấn thiếu nữ 17 tuổi bỏ nhà đi vì “phát cuồng” thần tượng

Năm nào My cũng được giấy khen

Anh Trần Hữu Hạnh (ngụ khu vực Bình Phó B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ) kể, khoảng 11 giờ trưa ngày 14/2 (mùng 7 Tết) con gái anh là Trần Thị Hà My (17 tuổi) rủ cha mẹ đi Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ) hái lộc đầu năm. 

“Vợ chồng tôi đều bận không đi được nên My nói sẽ đi chung với 2 đứa bạn cùng xóm. Nghĩ hôm đó là ngày nghỉ Tết cuối nên tôi để con đi chơi. My bảo sẽ đi taxi với bạn, rồi 3 đứa chia nhau trả tiền”, anh Hạnh chia sẻ.

Khuya hôm đó vẫn không thấy My về, anh Hạnh liên tục gọi điện thoại cho My nhưng không thấy bắt máy. 

“Ngày hôm sau thì điện thoại đã tắt nguồn không liên lạc được. Tôi vội vàng chạy đi hỏi 2 đứa bạn thân của nó thì được biết My không hề rủ chúng nó đi chùa. 

Bạn nó kể rằng, chiều đó My có ghé lấy mấy bộ đồ. My gửi bịch đồ này từ lâu rồi nhưng không nói rõ bên trong là gì. Khi My lại lấy đồ, nhỏ bạn nó gặng hỏi thì nó nói là quần áo”, anh Hạnh kể.

Sau khi con gái bỏ đi một cách đầy bí ẩn, gia đình anh Hạnh đã trình báo với chính quyền địa phương. Vợ chồng anh cũng đã tìm đủ mọi cách để tìm con nhưng đều không có kết quả.

Nghi vấn thiếu nữ 17 tuổi bỏ nhà đi vì “phát cuồng” thần tượng 

My đã bỏ nhà đi từ hôm mùng 7 Tết

Anh Trần Hữu Hạnh cho biết: “2 ngày trước tôi gọi vào điện thoại của My thì nó có bắt máy, nhưng tôi hỏi thì nó không nói gì. 

Mẹ con My nóng lòng giật điện thoại khóc lóc kêu con về nhà thì nó mới nói là: 'Mẹ đuổi con đi mà giờ tìm kiếm làm gì nữa!', rồi nó còn nhắn thêm giờ nó muốn về lắm mà không về được. 

Trước lúc ra đi Hà My cũng không có biểu hiện gì lạ lùng, cả nhà tôi vẫn vui vẻ đón Tết. Tôi không hiểu tại sao con tôi lại bỏ đi hay có bị ai dụ dỗ đi không nữa. 

Nhưng gia đình có nghe bạn bè My nói con tôi rất hâm mộ ca sĩ L.C.K. trên TP. HCM. Nhiều lần người này về quê biểu diễn My có xin gia đình cho đi xem hát, nó còn mua đĩa, đem hình ảnh người này về treo đầy trong phòng. 

Bạn My còn cho biết My tự động lên mạng lấy hình L.C.K. về ghép hình mình vào y như 2 người chụp chung vậy đó. Nhưng My có đi lên TP. HCM không thì mình không chắc nữa”. 

Nghi vấn thiếu nữ 17 tuổi bỏ nhà đi vì “phát cuồng” thần tượng

Anh Hạnh biết con mình rất hâm mộ ca sĩ L.C.K

Chị Trần Thị Thanh Nhanh (vợ anh Hạnh) cho biết: “Nguyên nhân khiến con giận hờn, trách móc như vậy thì tôi không biết được. My thường ngày rất siêng năng, chăm chỉ học hành, thỉnh thoảng mới đi đây đi đó cùng bạn bè thôi.

Con tôi không bao giờ biết nói lời thô lỗ, to tiếng, cãi lời cha mẹ. Bình thường nó chỉ đi chơi 2 đứa bạn cùng lứa nhưng học khác lớp trong xóm này. Có đi đâu về khuya nó cũng lại nhà 2 đứa bạn của nó rồi kêu 2 đứa kia đưa về nhà”.

Nghi vấn thiếu nữ 17 tuổi bỏ nhà đi vì “phát cuồng” thần tượng

Chị Nhanh cho biết My rất siêng năng, ngoan ngoãn

Bạn bè của My cũng tiết lộ chưa bao giờ My bỏ sót 1 buổi biểu diễn, cơ hội gặp mặt nếu ca sĩ này về diễn ở TP. Cần Thơ. Tại Sài Gòn, My có 1 người bạn cũng là fan cuồng của ca sĩ L.C.K. 

Cả 2 thường xuyên gọi điện thoại nói chuyện về ca sĩ này. Đã có lúc, cô bạn này rủ My lên Sài Gòn xem hát chung.

“My nó cuồng ca sĩ L.C.K. lắm ạ. Hôm nào đoàn hát có L.C.K. về đây là My năn nỉ đủ điều rủ tụi em đi xem với nó, đến tận khuya mà chưa tới lượt L.C.K. biểu diễn là nó phải chờ cho bằng được.

Khi không gặp được thì nó buồn dữ lắm. Lúc nào My cũng khen thần tượng đẹp trai, tài giỏi. Trong điện thoại của nó em thấy toàn nhạc của L.C.K., không bỏ sót bất cứ 1 clip, 1 bài hát nào. 

Có lần nó chạy lên sân khấu để ôm hôn và chụp hình chung với L.C.K. luôn. Nó luôn nói người yêu nó phải như L.C.K. - đẹp trai, hát hay, không thì khỏi yêu đương. 

Em nghĩ lần này, My đi lên Sài Gòn hay Vũng Tàu để đi xem hát chung với người bạn trên đó”, em T. bạn thân của My cho hay.

Thượng tá Phạm Văn Vũ, Phó Công an quận Bình Thuỷ cho biết đã thụ lý đơn của gia đình. “Hiện giờ vẫn chưa có manh mối nào. Nhưng giả thuyết bắt cóc là không có, mà chúng tôi phán đoán là cháu đi theo bạn bè chơi đâu đó. Nhiều trường hợp đã xảy ra tương tự ở các cháu trong lứa tuổi này”, ông nói.

Thể Huyền

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn