Nghẹt thở xem video Ngày tận thế 29/7/2016

Theo tổ chức Tiên tri End Times, hôm nay, ngày 29/7 sẽ là Ngày tận thế của trái đất, tuy nhiên tính xác thực của thông tin này vẫn là một ẩn số...
Nghẹt thở xem video Ngày tận thế 29/7/2016
Nghẹt thở xem video Ngày tận thế 29/7/2016
loading...

Ngày tận thế đã từng được dự đoán vào năm 1666. Trong Kinh Thánh, 666 được gọi là con số của quỷ Satan, vì vậy nhiều người Ki-tô hữu ở châu Âu vào thế kỷ 17 đã vô cùng lo sợ về việc Trái Đất diệt vong vào năm 1666. Nhưng thực tế, vào năm này trái đất vẫn bình yên.
Lần dự đoán thứ hai là năm 1843 - 1844 do bị chúa Giê - su trừng phạt. Nhưng thực tế trong hai năm đó, trái đất vẫn bình yên.
Lần thứ ba được dự đoán là vào năm 1910 khi xuất hiện sao chổi Halley. Lần dự đoán này có vẻ khá thuyết phục khi cho rằng, ngôi sao này sẽ tiếp xúc sát với trái đất và có thể sẽ phá hủy trái đất. Tuy nhiên, thực tế, ngay cả khi tiến sát trái đất nhất thì ngôi sao này vẫn còn cách xa trái đất.
Các lời đồn đoán về Ngày tận thế tiếp theo được đưa ra vào các năm 1994, 1997, 1999, 2000. Tuy nhiên, những lời đồn đoán này đều không đúng khi đến nay trái đất vẫn bình yên.
Một trong lời đồn về Ngày tận thế được quan tâm nhất là theo lời tiên đoán của của người Maya. Theo đó, vào năm 2012, ban ngày sẽ kết thúc, bóng đêm bao trùm Trái Đất. Tuy nhiên, lời tiên đoán này cũng vẫn chỉ là đồn đoán.
Chính vì vậy, dù rất quan tâm, nhưng việc Ngày tận thế có xảy ra vào ngày hôm nay 29/7 theo lời đồn đoán của tổ chức Tiên tri End Times vẫn khiến nhiều người hoài nghi.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình