Nam thanh niên bị đánh dã man vì… dừng đèn đỏ

Chỉ vì chần chừ không tránh xe sang một bên để Võ Thanh Hiền (SN 1988) vượt đèn đỏ, anh Duy (SN 1994) đã bị tên Hiền và 3 đối tượng khác đánh đập dã man phải nhập viện cấp cứu.
Nam thanh niên bị đánh dã man vì… dừng đèn đỏ
Nam thanh niên bị đánh dã man vì… dừng đèn đỏ
loading...

Nam thanh niên bị đánh dã man vì… dừng đèn đỏ

Các đối tượng: Hiền, Thịnh, Hải

Khoảng 19 giờ ngày 6/3, anh Hoàng Thanh Duy (SN 1994, HKTT: ấp 7, xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) điều khiển xe máy chở chị Trần Thị Phượng Hằng (SN 1991), đến đường Hoàng Diệu 2 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM) thì gặp đèn đỏ nên dừng xe chờ. 

Cùng lúc này một thanh niên đi xe tay ga chở theo một phụ nữ và một trẻ em dừng phía sau. Người cầm lái bấm còi inh ỏi, đề nghị anh Duy tấp xe sang một bên để anh ta vượt đèn đỏ. 

Do anh Duy chần chừ không tránh né nên gã thanh niên xuống xe cự cãi rồi hai bên xô xát nhau. Sau đó anh Duy đã lên xe đi tiếp nhưng đối tượng kia hung hăng đuổi theo, chặn đầu xe rồi tiếp tục cự cãi. 

Lúc này xuất hiện thêm 2 thanh niên khác đi đến trên chiếc xe máy không rõ biển số. Ba đối tượng xông vào đánh anh Duy tới tấp giữa đường. Chị Hằng tri hô nhờ người đi đường can ngăn nhưng không ai dám vào can thiệp.

Nam thanh niên bị đánh dã man vì… dừng đèn đỏ

Anh Duy bị nắm đầu đánh dã man

Anh Duy bị đánh bằng nón bảo hiểm gục xuống đường. Các đối tượng còn liên tục dùng chân đạp vào đầu anh Duy. Một người đi đường dùng điện thoại quay phim thì một trong ba đối tượng hung hăng lao đến đòi đánh. Mãi đến khi anh Duy nằm bất động thì chúng mới bỏ đi. Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Hoàn Hảo ở gần đó cấp cứu.

Nhờ trích xuất 2 đoạn clip từ camera của một cửa hàng bên đường và của một người đi đường quay bằng điện thoại, cơ quan điều tra đã tiến hành nhận dạng đối tượng. 

Nam thanh niên bị đánh dã man vì… dừng đèn đỏ

Sau trận đòn nhừ tử, anh Duy nằm bất động 

Đến chiều ngày 8/3, trinh sát đã ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng tấn công anh Duy gồm: Võ Thanh Hiền (SN 1986, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức), Võ Thanh Hải (SN 1988, em ruột Hiền) và Đỗ Phúc Thịnh (SN 1987, ngụ ấp 3, xã Suối Trầu, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Hiền khai nhận, y muốn vượt đèn đỏ nhưng Duy đứng phía trước, y bóp còi mà Duy không chịu tránh nên xuống xe cự cãi, xô xát nhau. Lúc này vợ Hiền là Phan Thị Trang (SN 1989) can ngăn chồng không được nên gọi điện thoại về cho anh rể là Đỗ Phúc Thịnh nói rằng Hiền đang bị đánh ở đường Hoàng Diệu 2. Thịnh lập tức dùng xe máy chở anh ruột của Hiền là Võ Thanh Hải đến ứng cứu. 

Khi đến nơi, không chịu tìm hiểu ai sai ai đúng, Thịnh, Hải vội lao vào bênh vực Hiền. Ba tên lao vào đánh anh Duy tới tấp. Hải dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu cho đến khi anh Duy ngã gục.

Sau 3 ngày nhập viện, hiện tình hình sức khỏe của anh Duy vẫn chưa hồi phục. Do bị đánh vào đầu nên trí nhớ của anh chưa ổn định. Chiều ngày 9/3, gia đình đã chuyển anh lên Bệnh viện 115 để tiếp tục điều trị.

Thanh Bình

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình