Mất mạng chỉ vì tiếng nẹt pô trong đêm

Cho rằng thanh niên xã khác đến chơi mà không biết điều, đầu trần, phóng nhanh vượt ẩu, nẹt pô inh ỏi nên nhóm của Bảo lấy xe máy và hung khí đuổi theo với ý định dạy cho những “vị khách” một bài học và án mạng đã xảy ra.
Mất mạng chỉ vì tiếng nẹt pô trong đêm
Mất mạng chỉ vì tiếng nẹt pô trong đêm
loading...

Mất mạng chỉ vì tiếng nẹt pô trong đêm

Bà H. đau buồn trước sự ra đi của con trai

Vào khoảng 19 giờ ngày 17/4, Dương Thiên Bảo (SN 1998, ngụ xã Cây Gáo), Ngô Thiêm Đạt (SN 1996, ngụ xã Sông Trầu), cùng huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai  và ba đối tượng khác ngồi hóng gió tại một khu đất trống ở ấp 7 (xã Sông Trầu).

Lúc này, anh Mằn Cún Sáng (SN 1988, ngụ xã Sông Trầu) điều khiển xe máy chở hai người bạn là anh Tằng A Cẩu (SN 1989) và anh Choáng Hoa (SN 1988, cùng ngụ tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom) chạy qua khu đất đó.

Cho rằng thanh niên xã khác đến chơi mà không biết điều, đầu trần, phóng nhanh vượt ẩu, nẹt pô inh ỏi nên nhóm của Bảo lấy xe máy và hung khí đuổi theo với ý định dạy cho những “vị khách” một bài học.

5 đối tượng đi hai xe máy chạy với tốc độ cao đuổi kịp nhóm anh Hoa rồi chặn xe lại, dùng gậy đánh liên tiếp vào anh Hoa và hai người bạn.

Một đối tượng đã dùng dao đâm một nhát chí mạng vào ngực phải anh Hoa khiến anh ngã gục xuống đất nằm bất động. Hành hung xong, nhóm thanh niên lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Vì vết đâm thủng phổi nên anh Hoa đã tử vong ngay sau đó ít phút. 

Mất mạng chỉ vì tiếng nẹt pô trong đêm

Bàn thờ của nạn nhân

Thượng tá Nguyễn Văn Thọ, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, chưa đầy 24h sau khi gây án, 5 đối tượng có liên quan đến vụ án đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai tóm gọn để điều tra làm rõ sự việc. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bà Phan Thị H. (46 tuổi, mẹ của nạn nhân Hoa) kể, phải mấy năm sau khi lấy nhau, vợ chồng bà mới sinh được Choáng Hoa. Sau Hoa còn có hai người em khác nữa. Vì gia đình thuộc diện khó khăn, nhà đông miệng ăn nên chưa học hết con chữ, Hoa đã phải nghỉ học ở nhà phụ bố mẹ các công việc đồng áng, nương rẫy.

Là một thanh niên khỏe mạnh, chăm chỉ nên mọi công to việc nhỏ trong gia đình đều một tay Hoa sắp xếp. Hoa cần cù, chịu khó lại khỏe mạnh nên trong khu ấp, ai cũng tấm tắc khen. 

“Tối qua, Hoa vừa đi làm về, chưa kịp ăn xong bữa cơm thì Tằng A Cẩu và một đứa bạn khác chạy xe đến rủ Hoa đi chơi. Hai tiếng sau khi nó đi tôi thấy người ta báo là thằng Hoa đã bị đánh chết rồi. Tôi bàng hoàng quá vì bình thường có bao giờ nó gây gổ gì với ai đâu”, bà nghẹn ngào kể.

Sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình những đối tượng gây án đã đến cúi đầu xin gia đình bà tha thứ. 

Mai Trang

(Theo Tuổi trẻ & Đời sống)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình