Kì quái bà mẹ chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật trông giống hệt con gái

Trong phim Ngoại già tuổi đôi mươi (Việt Nam chuyển thể thành Em là bà nội của anh), người bà trong phim đã có một phép màu kì lạ và được quay trở lại hình hài của mình lúc trẻ. Ngày nay, Janet Horrocks, một bà mẹ Mỹ cũng đã làm được điều tương tự như thế.
Kì quái bà mẹ chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật trông giống hệt con gái
Kì quái bà mẹ chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật trông giống hệt con gái

Kì quái bà mẹ chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật trông giống hệt con gái

Bà Janet (trái, 57 tuổi) phẫu thuật thẩm mỹ để giống hệt con gái mình Jane (35 tuổi)

Hành trình theo kịp con gái

Hầu như người con gái nào cũng vui khi được khen giống hệt mẹ mình hồi trẻ. Nhưng trong gia đình cô Jane Cunliffe (Burnley, Lancashire, Mỹ), điều này lại hơi ngược một chút khi mẹ cô được khen là giống hệt con gái.

Bà Janet Horrocks đã biến bộ phim Miss Granny thành phiên bản có thực khi chi tới hơn 1 tỷ đồng để phẫu thuật trẻ lại giống hệt con gái tuổi đôi mươi. 

Sự ngược đời này đã gây cho người ngoài không ít nhầm lẫn và bản thân người trong cuộc thì xích mích không nhỏ.

Janet Horrocks 57 tuổi và con gái Jane Cunliffe giờ đây nhìn giống hệt nhau. Mọi người cả họ hàng lẫn hàng xóm, những người quen biết hai mẹ con đều nhầm lẫn vì hai người nhìn như hai giọt nước.

Kì quái bà mẹ chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật trông giống hệt con gái

Bà Janet và cô con gái hồi nhỏ

Bà mẹ Janet đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật để “đuổi kịp” ngoại hình của cô con gái ruột. Thực sự ngoài chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, người ta chưa xác định được Janet mắc thêm chứng gì bởi có muôn vàn hình mẫu lý tưởng để Janet phẫu thuật theo, vậy mà bà mẹ này lại phải nhất quyết chỉnh sửa làm sao cho giống hệt cô con gái. 

Điều này gây cho cô con gái rất nhiều phiền toái.

Trước hết là sự nhầm lẫn của mọi người giữa hai mẹ con, sau nữa là đến áp lực khi có một người mẹ “nhân tạo” giống hệt và thậm chí còn trẻ hơn cả mình.

Thêm vào đó, Jane cảm thấy bất công và cảm giác như mình bị đánh cắp tuổi thanh xuân vậy. 

Bà Janet bắt đầu công việc kì quái này từ năm 2001 sau khi ly thân với chồng. 

Bà trải lòng: “Lý do mà tôi phẫu thuật giống con gái mình rất đơn giản, bởi tôi là người tạo ra nó. Hơn nữa, việc này sẽ không khiến tôi mất thời gian bằng việc biến thành một người hoàn toàn khác”. 

“Tôi chỉ 'gia công' chút thôi là trông trẻ trung từ gương mặt đến vóc dáng. Con gái tôi có được gương mặt, vóc dáng đó là nhờ tôi. Giờ đây tôi có nhiệm vụ duy trì nét đẹp gia truyền đó mà thôi”, Janet nói tiếp.

Bước đầu, Janet chi ra hơn 500 triệu để nâng ngực hai lần, xẻ mí mắt, nâng mũi và làm lại răng vào năm 2001. 

Sau đó, bà mẹ này tiếp tục đụng chạm cụ thể hơn đến các bộ phận trên mặt như tiêm chất làm đầy, tạo hình nắn bóp, nối tóc… mất thêm 500 triệu vào các năm sau đó. 

Kì quái bà mẹ chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật trông giống hệt con gái

Công cuộc "hóa thành con gái" của bà mẹ Janet

Janet nói: “Tôi cảm thấy vô cùng âu sầu khi cơ thể mình kém hấp dẫn như thế. Tôi nhìn cơ thể của Jane và nghĩ ‘Mình đã từng xinh đẹp y như vậy’ và thời gian là kẻ thù tàn phá tất cả. Tôi phải dùng tiền để đảo ngược trật tự của thời gian”.

Vậy là Janet tiếp tục chi hơn 200 triệu để nâng ngực từ size 34A lên thành E vô cùng sexy.

Đầu tiên, Janet giấu Jane về việc làm của mình. Janet nói: “Khi tôi nói với Jane về việc phẫu thuật giống nó, nó đã vô cùng sốc và không thể hiểu nổi tại sao một bà mẹ lại phải khăng khăng phẫu thuật thành con gái mình. Nó giận và thấy phiền phức vô cùng”. 

Bỏ ngoài tai sự tức giận của cô con gái, bà mẹ kì quái tiếp tục bỏ tiền ra để nâng tiếp mũi, nâng mí mắt và bọc răng bằng ngọc trai vào năm 2014.

Vừa giống mẹ con, lại giống chị em

Lấy lại được vóc dáng và gương mặt hồi thanh xuân, Janet cảm thấy vô cùng tự tin và kiêu hãnh. Trong khi đó, Jane vẫn không thể chấp nhận nổi vẻ ngoài của mẹ mình. 

Cũng đã là một bà mẹ, Jane nói: “Tôi thực sự thấy lo lắng khi mẹ tôi còn trẻ hơn cả tôi. Điều đó thật đáng thất vọng vì một đứa con gái thì không nên già hơn mẹ mình như thế. Tôi thấy tuổi thanh xuân của mình bị mẹ đánh cắp. Thật chẳng công bằng tẹo nào”. 

Kì quái bà mẹ chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật trông giống hệt con gái

Jane cảm thấy Janet vừa giống mẹ, lại giống chị gái

Và tất nhiên, khi hai mẹ con bước ra ngoài cùng nhau thì ai cũng nhầm lẫn và chẳng thể phân biệt nổi đâu là mẹ, đâu là con. Cho đến một ngày Jane không thể chịu đựng nổi, cô nói thẳng với mẹ mình là sẽ không ra ngoài cùng mẹ nữa, lòng tự trọng của cô bị tổn thương nặng nề.

Nhưng giờ đây, có vẻ như Jane đã dịu lại và hướng sự quan tâm của mình tới mẹ nhiều hơn. “Mối quan hệ của tôi và mẹ thực sự đã tốt hơn rất nhiều, chúng tôi rất gần gũi, vừa giống hai mẹ con, lại vừa giống hai chị em”, Jane nói. 

Mẹ tôi đã tốn rất nhiều tiền vào việc mọi người cho rằng ngu ngốc, nhưng tôi thấy mẹ tôi vui và tự tin vì điều đó”, Jane đã thông cảm hơn rất nhiều cho mẹ mình.

Trong khi đó, Janet đang hàng ngày cố gắng giữ vẻ thanh xuân của mình. “Tôi muốn níu giữ vẻ đẹp này. Tôi muốn xinh đẹp cho đến tận lúc nhắm mắt xuôi tay”, Janet nói trong niềm hân hoan khó tả. 

Mộc Mộc (Dịch từ The Mirror)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình