Hải Phòng: Mẹ bắt con trai 12 tuổi cởi truồng đi khắp phố cho chừa tội ăn cắp

Khoảng 13 giờ ngày 11/4, trên địa bàn phường Cát Dài (TP. Hải Phòng) xảy ra vụ việc mẹ bắt con trai 12 tuổi cởi truồng, vừa đánh vừa mắng nhiếc con ngay giữa thanh thiên bạch nhật vì tội ăn cắp.
Hải Phòng: Mẹ bắt con trai 12 tuổi cởi truồng đi khắp phố cho chừa tội ăn cắp
Hải Phòng: Mẹ bắt con trai 12 tuổi cởi truồng đi khắp phố cho chừa tội ăn cắp

Hải Phòng: Mẹ bắt con trai 12 tuổi cởi truồng đi khắp phố cho chừa tội ăn cắp

Người mẹ bắt con trai cởi truồng đi khắp phố 

Theo thông tin, nạn nhân là cháu H.A. (12 tuổi, học sinh một trường thuộc quận Kiến An, TP. Hải Phòng). Khoảng 13 giờ ngày 11/4, người dân sống quanh đường tàu Trần Nguyên Hãn ngạc nhiên khi thấy cảnh cháu H.A. người trần truồng mếu máo đi lại khắp phố. Đứng cạnh đó là chị Ng. (mẹ cháu H.A.) tay cầm cây roi liên tục đánh và mắng nhiếc con. 

Nhiều người dân đã vào khuyên can nhưng chị Ng. gạt ra, cho rằng đây là việc gia đình nên không muốn ai can thiệp. Nhận thấy việc dạy con như thế là không đúng, người dân đã báo sự việc lên Công an phường Cát Dài. 

Khoảng 30 phút sau, Công an phường Cát Dài đã xuống hiện trường để hỗ trợ can thiệp giải quyết vụ việc. Lúc này, chị Ng. đã cho cháu H.A. vào nhà nhưng vẫn khăng khăng khẳng định, đây là việc dạy con của mình, không ai được xen vào. 

Về phía H.A., vẻ mặt cháu đầy sợ sệt không dám mặc đồ khi chưa được sự đồng ý của mẹ. Mãi một lúc sau được mọi người động viên, cháu bé mới dám mặc quần đùi và áo phông.

Giải thích việc bắt con trần truồng trên phố, chị Ng. nói: “Con mình dứt ruột đẻ ra nào ai muốn cháu phải như thế, nhưng nhiều lần nhắc nhở mà cháu vẫn chứng nào tật nấy. Lấy trộm tiền của nhà rồi cả ở đình chùa, không làm như thế này cháu không biết xấu hổ mà chừa thói xấu”.

H.A. đã thừa nhận lấy 500.000 đồng của cụ ngoại để mua đồ chơi và đánh điện tử, bị mẹ phát hiện nên đã đánh và bắt cởi hết quần áo ra đứng ngoài đường.

Công an phường Cát Dài cho biết, cháu H.A. là con trai lớn nhất trong nhà, sống với mẹ trong căn nhà nhỏ ở ngõ đường tàu. Bản thân chị Ng. có bốn con nhỏ, đều là con cùng mẹ nhưng khác cha.

Công an phường Cát Dài đã nhắc nhở chị Ng. về hành vi dạy con không phù hợp và yêu cầu không tái phạm.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

Ảnh Zing

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn