Giám đốc ăn quỵt 30.000đ tiền ship và đấm gãy mũi người giao hàng

Do không hài lòng với bộ quần áo thể thao 180.000đ do người giao hàng mang đến, vị giám đốc đã từ chối trả 30.000đ tiền ship và dùng vợt tennis đánh, đấm gãy mũi người này. Vụ việc đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và "hò nhau" tổng sỉ vả giám đốc ăn quỵt.
Giám đốc ăn quỵt 30.000đ tiền ship và đấm gãy mũi người giao hàng
Giám đốc ăn quỵt 30.000đ tiền ship và đấm gãy mũi người giao hàng
Hình ảnh người giao hàng sau khi bị đánh (ẢNh FBNV)
Chủ cửa hàng bán đồ thể thao tên B. - người đã thuê người giao hàng (shipper) tên H. ship bộ quần áo cho giám đốc tên C.H., kể lại câu chuyện như sau: “Khách mua bên mình một bộ quần áo thể thao với giá 180k. Giá này thì đương nhiên là hàng fake rồi, nhưng chất lượng vẫn khá tốt vì đã bán rất nhiều rồi.
Sau đó, anh shipper giao cho nó tại Times City. Nó có nhà ở Times City đương nhiên phải có tiền. Khi nhận hàng thì nó kêu là hàng không chuẩn. 180k mà nó đòi chất phải như hàng hãng thì cũng chịu. Anh shipper và bên mình cũng đồng ý và chỉ thu tiền ship. Ngay sau đấy, thằng này giở giọng không trả ship, cãi nhau một hồi, nó nói một câu với anh shipper là: “30k mày xin tao thì tao cho”.
Vợt tennis người mua hàng dùng để đánh người giao hàng (Ảnh FBNV)
Làm con người ai không có lòng tự trọng. Trời nắng 40 độ C lao ra đường kiếm cơm đâu phải dễ dàng, anh ấy uất quá nói lại: "Tao cần 30k của mày chắc" và ra xe đi về. Thằng kia ngay sau đó cầm vợt tennis lao theo hành hung luôn, hậu quả thì các bạn xem ảnh nhé!
Anh ấy rất hiền lành, đã có gia đình, sống rất nhiệt tình với mọi người. Lúc trưa, anh em còn trêu nhau cười đùa. Chiều gọi điện thì anh ấy bảo va chạm nhẹ thôi và đang trong viện, ai ngờ đến mức này. Được bạn bè tag status của người chứng kiến sự việc nên mình mới biết.
Thằng kia nhà giàu nhưng nhân phẩm thấp hèn, khinh thường người khác, không trả 30k tiền ship, không được cốc nước cám ơn, mà nó trả lại bằng đánh đấm. Mình post bài này với mục đích đòi lại công bằng cho anh shipper”.
Người được cho rằng đã đánh nam shipper đến gãy mũi (Ảnh FBNV)
Xót thương cho người giao hàng và bày tỏ sự phẫn nộ với vị giám đốc ăn quỵt., chị T. - người đã chứng kiến vụ việc chiều nay bật khóc chia sẻ: “Thật đau lòng lắm, thương lắm. Tôi đã khóc vì người shipper mà chiều nay tôi phải chứng kiến ở ngay tòa nhà tôi đang sống, vì tức giận kẻ giàu sang mà độc ác. Chỉ vì 30.000đ người shipper yêu cầu thanh toán nhưng kẻ mua hàng kia đã hằn học không thanh toán. Người shipper kia đã hậm hực ra về vì không giao được hàng, không nhận được một đồng ship nào. Anh đã buông câu: “Ông không trả tôi tiền ship, tôi cho ông”… Chỉ thế thôi mà kẻ mua hàng đã lao theo và chửi: “Bố mày mà phải xin tiền mày à”…
Dòng chia sẻ của chị T. (Ảnh FBNV)
Chỉ trong 30 giây, kẻ mua hàng độc ác mang mác giàu sang, cầm cây vợt tennis phang người shipper gẫy cả cây vợt, kèm theo là một cú đấm làm người shipper gục ngã, ộc máu mồm máu mũi và cái sống mũi của anh đã giập và gãy sống mũi".
Người nhà của người giao hàng cho biết, do mũi anh H. sưng to, rất đau và khó thở vì gãy mũi nên phải vào bệnh viện phẫu thuật.
Trưa 23/7, anh H., shipper bị đánh cho biết, anh vừa trải qua ca mổ bởi sống mũi bị đánh rất đau đớn nên chưa thể nói chuyện được nhiều. Gia đình đã trình báo Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai) thụ lý giải quyết. Bản thân người đàn ông đánh anh đã đến bệnh viện xin lỗi sau khi sự việc xảy ra. Anh cho biết sau khi đỡ hơn sẽ trao đổi thêm. Hiện anh H. đang được điều trị tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội.
Anh H. chảy nước mắt khi nghĩ đến chuyện chỉ vì 30 nghìn đồng tiền ship mà bị đánh gãy mũi (Ảnh Kenh14)
Không riêng chị T. mà hầu như ai đọc câu chuyện trên cũng bất bình trước hành động côn đồ của giám đốc C.H. Vì lẽ đó, rất nhiều kêu gọi truy lùng địa chỉ của C.H. để đòi lại công bằng cho người giao hàng. Khi tìm thấy Facebook cá nhân của C.H., một số người đã nhắn tin chửi y không tiếc lời.
Cộng đồng mạng sỉ vả trên Facbook vị giám đốc (Ảnh FBNV)
Lúc này, C.H. chứng tỏ sự giàu có khi đăng status khoe tiền và chửi lại những người đe dọa y. 
Tuy nhiên sau đó, trước sự phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, C.H. sau đó phải xóa status của mình và đăng status hứa sẽ thăm hỏi người giao hàng: "Thật sự dù như nào ai đúng ai sai thì tôi không tranh luận nữa. Đánh người là phạm tội và tôi cũng đã nhận ra lỗi của mình. Vậy nên đúng 8h tôi sẽ qua bệnh viện bạn ấy đang điều dưỡng và trực tiếp xin lỗi và trả 30k tiền ship và bồi dưỡng cho bạn ấy đôi ba trăm gọi là lời xin lỗi hi vọng mọi chuyện sẽ chấm dứt không ai giày vò ai nữa".
Sau đó người mua hàng bất ngờ xin lỗi (Ảnh FBNV)
Trao đổi với PV, ông Vương Thế Tuệ, Phó trưởng Công an phường Mai Động xác nhận sự việc và cho biết đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo về vụ việc này, hiện đang chờ ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Công an quận để tiếp tục xử lý theo đúng thẩm quyền. 
"Suốt ngày hôm nay chúng tôi đã tìm cách liên lạc với vị khách đánh nhân viên ship hàng nhưng không thể liên lạc. Người này cũng đã tắt máy",  ông Tuệ cho biết. 
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn