Gã trai xấu tính, bị người yêu chia tay liền giở trò cướp tài sản

Hiệp bị người yêu phát hiện lấy giấy tờ xe mang đi cầm cố nên đã nói lời chia tay. Trong cơn cùng quẫn, gã trai đã đe dọa, khống chế bạn gái đến một khu đất trống rồi giở trò cướp tài sản.
Gã trai xấu tính, bị người yêu chia tay liền giở trò cướp tài sản
Gã trai xấu tính, bị người yêu chia tay liền giở trò cướp tài sản
loading...
Ngày 28/09 Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đoàn Trọng Hiệp (24 tuổi), trú tại Trực Kha, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định về hành vi cướp tài sản. Bị hại trong vụ án chính là bạn gái của đối tượng.
 
Qua tìm hiểu được biết Đoàn Trọng Hiệp và chị Nguyễn Thị N. làm việc cùng nhau trong một công ty ở Hà Nội. Theo thời gian giữa hai người nảy sinh tình cảm. Thấy Hiệp hiền lành, chịu khó và có chí tiến thủ nên khi được ngỏ lời yêu, chị N.đã đồng ý. Trong thời gian yêu nhau, Hiệp phát hiện mình bị mắc bệnh hiểm nghèo nên đã dồn tiền chạy chữa
 
Bi kịch xảy ra khi số tiền có được ngày càng cạn kiệt dần. Để có tiền chữa bệnh, Hiệp đi vay mượn khắp nơi, lãi mẹ đẻ lãi con và nhanh chóng rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Bế tắc, Hiệp đã mượn chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Vision của người yêu cùng đăng ký xe, đem đến một cửa hiệu photo để làm giả. Sau đó, Hiệp mang giấy tờ gốc của chiếc xe đi cầm cố được 5 triệu đồng.
 
Gã trai xấu tính, bị người yêu chia tay liền giở trò cướp tài sản
 Đoàn Trọng Hiệp tại cơ quan điều tra

Sau khi phát hiện việc làm của người yêu, chị N. đã kiên quyết đòi chia tay. Không ăn năn sau hành vi của mình, Hiệp lại nghĩ đến việc cướp tài sản của chính người yêu. Sáng 7/9, Hiệp chở chị N. về phòng trọ của y tại phường Hoàng Liệt.
 
Tại đây đối tượng tiếp tục đưa chị N. ra khu đất trống gần chùa Bằng A để nói chuyện. Hiệp yêu cầu chị N. phải lấy điện thoại gọi cho gia đình nhưng chị không đồng ý. Đối tượng tháo chiếc gương xe máy dọa đánh, đồng thời yêu cầu chị phải đưa điện thoại cho mình. 
 
Khi chị N. sợ hãi bỏ chạy thì Hiệp đã lấy chiếc xe máy của bạn gái giấu vào một ngõ nhỏ gần đó. Hắn chưa kịp mang chiếc xe đi tẩu thoát thì chị N. quay trở lại cùng một người dân. Sợ hãi, Hiệp vứt xe lại và bỏ chạy.

Sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an phường Hoàng Liệt đã điều tra, bắt giữ Hiệp khi đối tượng đang đứng chờ xe ở cổng bến xe khách phía Nam.
 
Trước đó, ngày 16/7, Công an quận Bình Tân, TP HCM, cũng đã bắt giữ Phạm Chí Phong (18 tuổi, ngụ Bạc Liêu) để điều tra hành vi Hiếp dâm và Cướp tài sản. Theo điều tra, Phong và chị L.(24 tuổi) từng sống với nhau như vợ chồng nhưng sau đó đã chia tay. Và chị L. đã đi lấy chồng.
 
Gã trai xấu tính, bị người yêu chia tay liền giở trò cướp tài sản
Đối tượng Phạm Chí Phong
 
Rạng sáng 13/7, L. và cô bạn được Phong rủ đi nhậu rồi hát karaoke chung với nam thanh niên tên Tấn. Tàn tiệc, 2 cô gái đang trên đường về thì Phong đuổi theo chặn đánh bằng nón bảo hiểm, vung dao uy hiếp, buộc vào khách sạn gần đó thuê phòng nghỉ.
 
Phong tiếp tục đánh, đe doạ và xé quần áo người yêu cũ, bắt “vui vẻ”. Sau khi thỏa mãn thú tính, anh ta lục túi xách của chị L. lấy tiền, 2 điện thoại và gọi chồng cô này đến đón về. Sự việc sau đó được nạn nhân trình báo cho cơ quan công an.
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn