Gã trai cổ quái mặc quần lót, đeo kiếm Nhật đi cướp xe máy

Tên cướp mặc độc chiếc quần lót, đeo kiếm Nhật và phi xe ngược chiều trên xa lộ cấm xe máy. Khi bị CSGT chặn xe, hắn vung kiếm chém loạn xạ đe dọa...
Gã trai cổ quái mặc quần lót, đeo kiếm Nhật đi cướp xe máy
Gã trai cổ quái mặc quần lót, đeo kiếm Nhật đi cướp xe máy
loading...

Gã trai cổ quái mặc quần lót, đeo kiếm Nhật đi cướp xe máy

Tên cướp lúc bị bắt với độc chiếc quần lót và thanh kiếm Nhật trên người

Vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 3/3, Trung tâm Quản lý đường cao tốc TP. HCM - Trung Lương phát hiện 1 nam thanh niên chỉ mặc độc chiếc quần lót, nhưng trang bị thanh kiếm Nhật đang điều khiển xe tay ga hiệu Air Blade BKS 63B2- 489.20.

Chiếc xe chạy bon bon vượt Trạm Thu phí Thân Cửu Nghĩa. Vì xe gắn máy không được chạy vào đường cao tốc, nên người của trạm thu phí đã điện thoại thông báo cho Tổ CSGT đang tuần tra trên đường.

Khi đến nút giao TP. Tân An (tỉnh Long An), tức đã chạy khoảng 20km trên đường cao tốc, nam thanh niên phát hiện bị CSGT lập chốt chặn ở phía trước nên quay đầu chạy ngược chiều. 

Các chiến sĩ CSGT tổ chức truy đuổi. Ra khỏi cao tốc, vào địa phận TP. Tân An thì đối tượng liên tục cầm hung khí la hét, dọa chém người đi đường.

Các CSGT đã phải nổ nhiều phát súng chỉ thiên và yêu cầu bỏ hung khí nhưng đối tượng này vẫn hung hăng thách thức: “Bắn đi, bắn đi!”.

Đối tượng này chạy vào 1 con hẻm, xe ô tô của lực lượng CSGT không thể vào được. Tổ công tác được người dân cho mượn 2 chiếc xe honda và được một số người dân hỗ trợ tham gia truy đuổi. 

Do con hẻm cụt nên tên cướp đành bỏ xe, phóng người qua lưới rào B40 và vấp té, trầy xước nhiều nơi trên cơ thể, nhưng y vẫn tiếp tục bỏ chạy. 

Người dân và công an truy đuổi khoảng 1km thì khống chế bắt được đối tượng đưa về công an xã Lợi Bình Nhơn, TP. Tân An. 

Đối tượng tên là Đinh Công Văn (SN 1982, ngụ TP. Cần Thơ). Khi bị bắt, Văn chỉ mặc độc chiếc quần lót, còn quần dài thì đã bị y xé ra làm 2 để bọc 2 bàn chân. 

Văn khai, do bị rơi mất giày dép nên y lấy vải quần bọc chân, phòng khi phải chạy bộ, chân không bị phồng rộp. 

Khắp người Văn trầy xước nên công an xã đã lấy quần áo của 1 chiến sĩ cho y mặc tạm.

Ban đầu, Văn nhất quyết nói mình không phải kẻ cướp. Nhưng công an kiểm tra xe và tìm thấy giấy tờ xe, trong đó có phiếu bảo hành ghi số điện thoại chủ xe nên làm thao tác xác minh nhanh. 

Lúc này Văn đành phải thừa nhận vừa cướp xe mô tô của 1 người dân tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Văn còn khai có cướp 1 điện thoại của 1 nạn nhân khác nhưng làm rơi mất lúc nào không biết.

Đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết: Vào tối 3/3, Đinh Công Văn điều khiển xe mô tô đến xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy rồi chặn xe của 1 cán bộ địa chính xã đang chở vợ đi công việc.

Văn dùng kiếm Nhật chém nạn nhân để cướp xe. Rất may 2 vợ chồng này đã bỏ xe chạy kịp nên không bị thương. 

Văn đã bỏ luôn chiếc xe Wave mình đang đi và lấy chiếc tay ga của nạn nhân vọt mất.

Đại tá Sáng cho biết, khi bị bắt tên Văn có biểu hiện đang phê ma túy. Hiện Công an huyện Cai Lậy đang tạm giữ Văn để tiếp tục điều tra làm rõ.

An Long

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình