Để dê ăn sắn nhà hàng xóm, bé trai 10 tuổi bị bố dùng dây điện đánh dã man

Chỉ vì lỡ để đàn dê vào vườn sắn nhà hàng xóm ăn, một cậu bé 10 tuổi (ở Thanh Hóa) đã bị bố nhẫn tâm dùng dây điện quất liên tiếp vào người dẫn đến đa chấn thương phần mềm.
Để dê ăn sắn nhà hàng xóm, bé trai 10 tuổi bị bố dùng dây điện đánh dã man
Để dê ăn sắn nhà hàng xóm, bé trai 10 tuổi bị bố dùng dây điện đánh dã man
loading...

Để dê ăn sắn nhà hàng xóm, bé trai 10 tuổi bị bố dùng dây điện đánh dã man

Cháu Duy bị bố dùng dây điện đánh đến bị đa chấn thương phần mềm (Ảnh Pháp luật Plus)

Theo thông tin từ người dân xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa), chiều ngày 14/4, trên địa bàn xã xảy ra sự việc đau lòng, chỉ vì lỡ để đàn dê vào vườn sắn nhà hàng xóm ăn, cháu Bùi Phạm Khánh Duy (SN 2006, học sinh lớp 4 trường Tiểu học Kiên Thọ 1) đã bị bố là Bùi Văn Độ (SN 1983) nhẫn tâm dùng dây điện quất liên tiếp vào người. 

Cụ thể, trong lúc đang chăn dê cho bố đi làm, cháu Duy lỡ để đàn dê vào vườn sắn nhà hàng xóm ăn. Người hàng xóm biết được đã lùa đàn dê về rồi nói lại với bố cháu là anh Bùi Văn Độ.

Nghe tin, anh Độ đã tát Duy mấy cái rồi bắt cháu cởi quần áo và đánh. Người bố vớ được đoạn dây điện trong nhà và quất liên tiếp vào người con đến tím tái khắp người. Khi đánh xong, Độ cấm tiệt không cho vợ con kể lại với hàng xóm.

 

Quá xót con, người mẹ kế đã nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm của cháu Duy, mong cô tìm cách giúp đỡ. Cô Ngọc - giáo viên chủ nhiệm của cháu Duy kể lại: “Hôm đó, tôi thấy 3 mẹ con cháu Duy ôm nhau khóc trước cổng nhà tôi, hỏi ra mới biết cháu Duy bị bố đánh. Kéo áo và quần của cháu ra thì thấy trên người và mông thâm tím và chằng chịt vết thương. 

Tôi đã đưa cháu đến trạm y tế xã để sơ cứu vết thương và báo cáo với công an xã. Sau khi chính quyền địa phương biết được sự việc, sáng hôm sau đã đưa cháu Duy lên Bệnh viện đa khoa huyện Ngọc Lặc để điều trị. Kết quả, cháu bị đa chấn thương phần mềm”.

Một người sống cạnh nhà Độ cho biết: “Độ là người rất chăm chỉ làm ăn, không rượu chè, cờ bạc, nhưng anh ta có tính vũ phu với vợ con, chỉ cần vợ con có một lỗi nhỏ, anh ta cũng đánh đập rất tàn nhẫn”. 

Một người khác nói: “Độ là người có hai đời vợ, cháu Duy là con với người vợ đầu. Sau khi li dị anh ta có thêm một đời vợ nữa và cả hai có với nhau thêm một cháu bé mới 5 tuổi”.

Sáng ngày 18/4, cháu Duy đã ổn định sức khỏe và được xuất viện về nhà. Bố cháu bé cho biết rất hối hận về việc mình đã làm.

Hiện chính quyền địa phương đang vào cuộc xử lý vụ việc.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn