Đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân vụ chìm tàu ở Đà Nẵng

Vụ chìm tàu du lịch xảy ra lúc 20 giờ 30 ngày 4/6 trên sông Hàn, TP. Đà Nẵng đã huy động 1.000 người cùng 100 ca nô quần thảo, giăng lưới cửa sông để tìm kiếm. Đến chiều 5/6, thi thể cả 3 nạn nhân đã được tìm thấy.
Đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân vụ chìm tàu ở Đà Nẵng
Đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân vụ chìm tàu ở Đà Nẵng
loading...

Đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân vụ chìm tàu ở Đà Nẵng

Đến chiều ngày 5/6, 3 thi thể nạn nhân vụ chìm tàu trên sông Hàn đã được tìm thấy (Ảnh Vnexpress)

Khoảng 15 giờ 30 chiều ngay (5/6), lực lượng chức năng đã vớt được thi thể anh Phạm Tấn Cường (46 tuổi, quê Bình Định) ở vùng biển quận Thanh Khê, cách hiện trường vụ lật tàu khoảng 8 km.

Đến 16 giờ 40, lực lượng tìm kiếm phát hiện thêm thi thể bé gái Trịnh Kim Phượng (7 tuổi, quê Bắc Kạn) trên sông Hàn, cách vị trí tàu bị nạn khoảng 800m. Đó chính là con của chị Nguyễn Thị Huyền ở Bắc Kạn. 

Đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân vụ chìm tàu ở Đà Nẵng

Hai con chị Huyền đã chết thảm trong vụ chìm tàu 

Trong khi đó, một người dân đến Sở chỉ huy tiền phương trình báo phát hiện thi thể một bé trai ở vùng biển quận Thanh Khê. Qua nhận dạng của thân nhân, thi thể bé trai chính là nạn nhân Trịnh Tiến Huy (4 tuổi), nạn nhân vụ lật tàu Thảo Vân 2. Như vậy, sau vụ chìm tàu bé trai đã trôi từ sông Hàn ra biển, cách nơi gặp nạn tới 8km.

Chính quyền Đà Nẵng đã giải tán Sở chỉ huy tiền phương, kết thúc tìm kiếm. Thi thể các nạn nhân được đưa về Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và bàn giao cho gia đình.

Lực lượng quân đội thu dọn hiện trường, kết thúc việc tìm kiếm kéo dài gần 20 giờ. Đội tìm kiếm trên sông được gọi vào bờ. 

Trước đó khoảng 20 giờ 30 tối 5/6, tàu du lịch Thảo Vân 2 chở 56 người (trong đó có 3 nhân viên của tàu) rời cảng sông Hàn cũ để du ngoạn trên sông. Gần chục phút sau, tàu bất ngờ bị nghiêng rồi lật úp ở gần cầu quay sông Hàn. Nhiều tàu du lịch gần đó đã ra cứu người, số ít nạn nhân biết bơi đã tự dìu người thân vào bờ.  Có 3 người mất tích, trong đó có 2 trẻ em. 

Đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân vụ chìm tàu ở Đà Nẵng

Hiện trường lúc tàu Thảo Vân bị chìm (Ảnh facbook Phi Trần)

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn