Có một hòn đảo dành riêng cho các cặp đôi ngoại tình "thỏa sức lên tiên"

Qua rồi cái thời mắt trước mắt sau lén lút chạy thẳng vào phòng khách sạn, những cặp đôi ngoại tình có thể công khai hẹn hò ở một hòn đảo đặc biệt. Tại đây, người ta cho phép các cặp tình nhân thích "ăn nem, ăn chả" thỏa sức tung hoành.
Có một hòn đảo dành riêng cho các cặp đôi ngoại tình "thỏa sức lên tiên"
Có một hòn đảo dành riêng cho các cặp đôi ngoại tình "thỏa sức lên tiên"
loading...

Có một hòn đảo dành riêng cho các cặp đôi ngoại tình thỏa sức lên tiên

Hòn đảo dành riêng cho các ông bà ưa "nem, chả" sẽ hoạt động vào năm 2017

Một trang web tên là Illicit Encounters, chuyên tổ chức các cuộc hẹn hò cho những người có nhu cầu đã mạnh dạn chi tiền để mua hẳn một hòn đảo ngoài khơi bờ biển ở Anh để phục vụ thượng đế. 

Vậy là khách hàng của họ thay vì lén lút vào ra các khách sạn thì nay lại tay trong tay đường hoàng đi đến thiên đường nghỉ dưỡng. Với cam kết khách hàng sẽ có kỳ nghỉ lãng mạn và tuyệt đối an toàn, trang web này đã nhận được nhiều lời tán thưởng nhiệt liệt.

Hòn đảo này có các khu nhà ở riêng lẻ, khoảng cách được đo đạc làm sao để nhà bên này không thể nhòm sang nhà bên kia, một spa chăm sóc sắc đẹp cho các anh trai, chị gái có nhu cầu. Dự kiến, đầu năm 2017 hòn đảo này sẽ đi vào hoạt động. 

Sau khi thông tin “động trời” này được đăng tải, người phát ngôn của website đã xác nhận rằng, đúng là họ đã đàm phán để mua được hòn đảo này. 

Và để nâng tầm cho căn cứ bí mật này, những người tổ chức còn tinh tế đến mức cho dựng cả các sân tennis, phòng hội nghị, nhà ăn… để khi bị kiểm tra bằng các cuộc gọi video từ gia đình, khách hàng của họ vẫn được an toàn.

Có một hòn đảo dành riêng cho các cặp đôi ngoại tình thỏa sức lên tiên

Đang "dở việc" mà vợ gọi thì chỉ cần chạy phắt ra sân tennis là xong

Ai mà dám nghi ngờ ông chồng đang hổn hển trên sân tennis hay bà vợ đang chễm chệ trong phòng hội thảo chứ. 

Chính vị sự tận tâm chu toàn của nhà tổ chức mà mỗi khi thèm “nem, chả”, khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, từ 200 triệu đến 500 triệu cho một tuần lễ "lên tiên" với người tình.

Để tính chất bí mật của chuyến nghỉ dưỡng được nâng cao tuyệt đối, website này cũng cung cấp những chuyến bay riêng và miễn phí cho khách hàng.  

“Chúng tôi làm điều này là vì lợi ích cho cộng đồng”, người phát ngôn của website tự tin khẳng định. 

Vậy là khách hàng đã được phục vụ không thiếu thứ gì, cuối cùng chỉ chúc cho họ có được nhiều may mắn để không gặp chính bà vợ, ông chồng của mình trên hòn đảo. 

Mộc Mộc (Dịch từ Dailymail)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình