Cô gái tố bị bạn trai là sĩ quan công an đánh chấn thương sọ não

Hiện tại, Công an tỉnh Hải Dương đang giữ im lặng trước thông tin thiếu úy Trần Minh Trung (24 tuổi) đánh bạn gái đến chấn thương sọ não. Thiếu úy Trung cũng bặt vô âm tín, mặc cho người bạn gái đau đớn trên giường bệnh.
Cô gái tố bị bạn trai là sĩ quan công an đánh chấn thương sọ não
Cô gái tố bị bạn trai là sĩ quan công an đánh chấn thương sọ não

Cô gái tố bị bạn trai là sĩ quan công an đánh chấn thương sọ não

Chị Thảo nhập viện trong tình trạng đa chấn thương

Trận đòn kinh hoàng tại quán cà phê

Gương mặt của chị Nguyễn Thị Phương Thảo (bạn gái thiếu úy Trần Minh Trung, 20 tuổi, trú phường Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng) bị biến dạng bởi dấu vết của cuộc hành hung tàn bạo. 

Hai mắt cô gái trẻ sưng húp, con ngươi hằn lên những vệt máu. Từ đôi mắt đầy thương tích, những giọt nước mắt đau đớn trào ra khi Thảo nhớ lại trận đòn mà người bạn trai từng nói lời yêu thương đã gây ra cho chị. 

Theo lời kể của nạn nhân, khoảng nửa đêm 14/3, anh Trung đến quán cà phê ở số 64 Điện Biên Phủ (Hải Phòng) tìm chị Thảo để giải quyết chuyện tình cảm. 

“Em vừa tan ca, ra đến cửa đã thấy ôtô của Trung nên sợ hãi quay lại trong quán. Trung theo em vào, giật túi xách rồi mang ra xe ôtô. Em không đồng ý, chạy theo để lấy lại. Trung lập tức giằng túi xách, rồi kéo em, em sợ bị đánh nên lại chạy vào trong quán”, chị Thảo kể. 

Thấy chị Thảo bỏ chạy vào quán, anh Trung đi theo vào trong, xé rách áo khoác của nạn nhân, lấy chiếc điện thoại đời cũ để kiểm tra tin nhắn và đòi kiểm tra cả iphone của nạn nhân.

Chị Thảo cho biết: “Tất cả điện thoại, đồ đạc của em là do em mua bằng tiền của mình nên em không đồng ý đưa cho bạn ấy kiểm tra. Trung đánh em chảy máu mũi. Mọi người can ngăn nhưng Trung tiếp tục tát, đá vào người em”.

Thấy tình hình căng thẳng, mọi người ở quán đã dẫn chị Thảo theo đường thoát hiểm của quán lánh nạn. Khi chị Thảo đi vào phía trong, anh Trung tiếp tục xông vào, đá tới tấp vào đầu, mặt, người nạn nhân. 

Các nhân chứng cho biết, anh Trung còn đạp nạn nhân ngã sấp mặt xuống đất, dùng kéo đâm vào người nạn nhân... 

Cô gái tố bị bạn trai là sĩ quan công an đánh chấn thương sọ não

Thiếu úy Trung và nạn nhân Thảo khi còn mặn nồng

Sau khi hành hung chị Thảo, anh Trung bỏ đi khỏi quán thì mọi người mới có thể đưa nạn nhân vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu. Theo chẩn đoán ban đầu, chị Thảo bị đa chấn thương vùng mặt, chấn thương sọ não, vết thương ở mặt, tay.

“Nếu không còn tình nghĩa thì em đã bảo anh của em “giã” cho “nó” một trận”

Dù đã nỗ lực, phóng viên vẫn chưa tìm kiếm được nhiều thông tin về thiếu úy Trần Minh Trung từ Công an tỉnh Hải Dương. 

Tất cả chỉ vỏn vẹn có xác nhận của đại tá Lê Văn Thoan (Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Hải Dương) rằng, thiếu úy Trung đang công tác tại Đội cảnh sát trật tự Công an TP. Hải Dương. 

Đồng thời, Công an tỉnh Hải Dương đã nắm được thông tin qua việc Công an Hải Phòng gọi điện xác minh. 

Theo nguồn tin riêng, thiếu úy Trung là con của một cán bộ công an đã nghỉ hưu. Tiếp bước truyền thống gia đình, thiếu úy Trung cũng “vào ngành” từ khi còn khá trẻ. Những người quen biết đều khẳng định thiếu úy Trung tương đối hiền lành. 

Để hiểu rõ hơn về thiếu úy Trung, phóng viên xin gửi đến độc giả nội dung cuộc trò chuyện rất… thật thà của nạn nhân Nguyễn Thị Phương Thảo. 

PV: Chị quen biết thiếu úy Trần Minh Trung trong hoàn cảnh nào?

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo: Em cũng mới quen “nó” thôi. Đầu tiên là quen qua bạn em, rồi nói chuyện trên mạng, sau đó mới gặp mặt rồi đi chơi. Ban đầu em cũng thấy có tình cảm. Yêu rồi mới biết “nó” như thế nào (khóc).

Cô gái tố bị bạn trai là sĩ quan công an đánh chấn thương sọ não

Mái tóc của chị Thảo bị cắt trong cuộc hành hung

- Có người bảo chị yêu Trung vì anh ta đẹp trai, hoặc vì gia thế nhà anh ta?

- Đẹp trai gì anh! “Nó” chụp ảnh mặt lừa tình vậy thôi, toàn dùng phần mềm làm đẹp, chứ mặt “nó” rỗ lắm. Bố “nó” trước ở trong ngành, làm hình sự thì phải, nhưng bây giờ nghỉ hưu rồi. 

Nhà “nó” có hai anh em, ngoài nó còn một cô em gái đang đi học. Hôm xảy ra việc nó đánh em, em gái “nó” còn nhắn tin xin lỗi em, bảo là không ngờ anh Trung lại vũ phu như vậy. 

Còn bạn bè “nó” đều ghét “nó”. Họ còn nhắn tin cho em, bảo là kiện cho “nó” chết. Nói chung, không ai yêu quý “nó” cả. Trong khi đấy, nhà em ba đời tử tế, toàn giáo viên với bác sỹ cả. 

- Nói vậy, chị yêu Trung vì lý do gì?

- Yêu thì yêu, em nghĩ là em thương “nó” thì đúng hơn. Yêu được một thời gian là em muốn thoát khỏi “nó”. Nó chẳng giúp gì được em cả. Em giúp “nó” còn nhiều hơn ấy. 

Em giúp nó về kinh tế. Không phải là cho tiền để “nó” tiêu xài, nhưng em thấy cái quần cái áo của “nó” không hẳn hoi là em lại mua cho “nó”. Có thứ hàng triệu đồng. 

- Có phải đây là lần đầu tiên Trung đánh chị?

- “Nó” nghĩ em ít nói, em hiền nên nó nghĩ bắt nạt được em. Nhà “nó” lại có tý cơ cánh mà. Thế nên “nó” đánh em mấy lần rồi.

Lần đầu tiên là hôm mùng 3 Tết. “Nó” ghen, nó phang em ở giữa đường. Nếu em không nghĩ còn tình còn nghĩa với “nó”, em bảo anh của em lên “giã” cho “nó” một trận. 

Đánh xong hôm trước, hôm sau “nó” xuống nhà em xin lỗi. “Nó” khóc lóc, nước mắt nước mũi rề rệt, rồi thề sống thề chết là không dám động vào em một tý nào nữa. 

Tính em hay thương người, nên em lại cho “nó” cơ hội. Thế mà đến hôm rằm, “nó” lại phang em lần nữa. Lúc ấy, em mới chột dạ: Thôi chết rồi, cứ thế này thì chết. Em định giãn dần ra. 

Cô gái tố bị bạn trai là sĩ quan công an đánh chấn thương sọ não

Tin nhắn đe dọa gửi đến máy của chị Thảo

- Nguyên nhân tại sao Trung lại đánh chị hôm 14/3?

- “Nó” biết em muốn giãn dần ra, nên “nó” nghi ngờ em có người khác. Sự thật không phải vậy, mà em định đi nước ngoài. Em định làm hồ sơ xong rồi lẳng lặng đi luôn cơ. Ai ngờ, con bạn em lại nói với “nó”. 

Thế là “nó” nổi máu điên. “Nó” nhắn tin cho em, đe dọa em, kiểu như: “Em không về, anh giết cả họ nhà em không sót đứa nào đâu”, “Giết bố em vì cái tội không dạy được em. 

Giết ông bà ngoại em vì cái tội thích lừa người khác… Cứ trêu đùa thằng này đi. Chết cùng chết…”, “Em có thể xem lại trên báo chí gần đây có mấy vụ điên tình đấy…”. 

Em thương bố em lắm luôn, vì ông yếu cực kỳ. Em không dám trả lời dứt khoát với nó, nên nó càng điên, rồi nó phang em như thế này. 

- Biết rằng Trung có tính vũ phu, hay đánh bạn gái, sao em không cắt đứt từ sớm?

- Không phải là em ngây ngô, mà em thương “nó” là chính. Em muốn giãn dần ra, chứ cắt đứt ngay thì phũ quá. 

- Sau khi xảy ra sự việc, Trung có xuất hiện lần nào không?

- Không thấy mặt “nó” đâu. Chỉ thấy bố “nó” cầm xuống 20 triệu, bảo là lo tiền viện phí. Còn chuyện sau này hai bác cháu nói sau. 

Ông ấy là dân hình sự nên biết lắm. Bây giờ em cũng chẳng sợ gì. Nhà em đã chuẩn bị luật sư rồi. Nếu nhà “nó” không chịu trách nhiệm, nhà em cũng không phải giữ tình nghĩa gì cả.

- Xin cảm ơn chị và chúc chị chóng hồi phục. 

Hoài Sơn

(Theo Tuổi trẻ & Đời sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình