Cô dâu mới cưới "mất tích" cùng tiền vàng sau khi rủ chồng đi hát karaoke

“Lúc tôi quay lại phòng karaoke thì được người bạn cho hay là vợ tôi đã bỏ về từ lúc nãy. Tôi vội gọi điện thoại nhưng Thắm không bắt máy nên nhanh chóng đi tìm”, người chồng kể lại. Sau khi kiểm tra anh thấy một số đồ có giá trị cũng không cánh mà bay.
Cô dâu mới cưới "mất tích" cùng tiền vàng sau khi rủ chồng đi hát karaoke
Cô dâu mới cưới "mất tích" cùng tiền vàng sau khi rủ chồng đi hát karaoke
loading...

 Cô dâu mới cưới mất tích cùng tiền vàng sau khi rủ chồng đi hát karaoke

Thắm và chồng trong phòng hát karaoke trước khi bỏ trốn (Ảnh gia đình cung cấp)

Rủ chồng đi hát karaoke rồi "mất tích"

Dù nhiều ngày trôi qua nhưng anh Tống Phước Anh (36 tuổi, ngụ tại thôn Viêm Tây 2, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại việc người vợ mới cưới bỏ đi biệt tích. 

Ngày 21/3, tiếp chuyện với chúng tôi, anh Anh buồn rầu chia sẻ: “Không biết giờ này cô ấy đang ở đâu và làm gì nữa. Chỉ mong cô ấy nhanh chóng trở về để giải quyết mọi việc cho ổn thỏa chứ thế này thì ai cũng khổ cả”.

Kể lại chuyện tình của mình, anh Anh cho biết, đêm Noel năm ngoái, trong lúc đi chơi cùng mấy người bạn ở Đà Nẵng, anh đã quen một người con gái tên Nguyễn Thị Hồng Thắm (24 tuổi, quê ở xã Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) lúc đó đang là nhân viên lễ tân của một nhà hàng. 

Hai người làm quen, xin số điện thoại, rồi tâm sự với nhau những buồn vui trong cuộc sống. Cứ thế cả hai yêu nhau lúc nào không hay. Anh Anh từng có một đời vợ nhưng không may một ngày “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” dẫn đến việc hai người đường ai nấy đi. 

Trong khi đó, Thắm cũng từng qua “một lần đò”. Đồng cảnh ngộ, đầu năm nay hai người quyết định gắn bó với nhau suốt cuộc đời.

Ngày 6/3 vừa rồi, cả hai tổ chức đám cưới tại nhà chị Thắm. Và đến ngày 14/3, tiệc cưới được tổ chức tại nhà trai trong sự phấn khởi vui mừng của hai gia đình. 

Cô dâu mới cưới mất tích cùng tiền vàng sau khi rủ chồng đi hát karaoke

Thắm trước ngày cưới (Ảnh gia đình cung cấp)

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, sau khi tiệc tàn, người vợ mới cưới rủ anh đi hát karaoke cùng với nhóm bạn. Nhưng khoảng 30 phút sau, anh Anh có việc đột xuất nên phải rời khỏi phòng hát. 

Lúc tôi quay lại thì được người bạn cho hay là cô ấy đã bỏ về từ lúc nãy. Tôi vội gọi điện thoại nhưng Thắm không bắt máy nên nhanh chóng đi tìm. 

Một lúc sau, bố mẹ tôi có liên lạc với bên gia đình Thắm để hỏi nhưng người nhà bảo là vợ tôi không về bên ấy. Và họ cũng nói là không liên lạc được với con gái nữa. Lúc ấy, tôi không biết nên làm thế nào” – anh Anh kể.

Sau khi chị Thắm mất tích, anh Anh kiểm tra lại đồ đạc trong nhà thì phát hiện mất một số thứ như bình nước hoa đắt tiền, số tiền đựng trong túi áo và hơn một triệu đồng tiền mặt trong hộp tủ cũng không cánh mà bay. 

Cũng theo anh Anh, trước đó vợ anh có đòi mở thùng quà cưới của hai vợ chồng nhưng bố mẹ anh không đồng ý. Sau khi chị Thắm bỏ đi, gia đình kiểm tra lại thì thấy hộp quà có dấu hiệu bị phá.

Kiểm tra kỹ họ thấy có nhiều khách đến dự cưới mà không có tiền mừng nên anh Anh nghi nghờ rất có thể chị Thắm đã lấy đi một số phong bì. Ngoài ra, một chiếc vòng vàng hơn bảy chỉ cũng không được tìm thấy. 

Theo lời kể của người chủ quán karaoke (là bạn của anh Anh - PV), ít phút sau khi anh Anh rời quán hát thì Thắm cũng đi khỏi, nhưng lúc này không ai biết là cô gái bỏ trốn cả. 

Cô dâu mới cưới mất tích cùng tiền vàng sau khi rủ chồng đi hát karaoke

Thiệp cưới của hai vợ chồng anh Anh

 
Bỏ trốn vì thiếu nợ?

Anh Anh cũng cho biết, từ khi hai người quen nhau đến khi tổ chức đám cưới, anh và Thắm không hề xảy ra mâu thuẫn. 

“Mọi thứ đều rất vui vẻ, tôi kể ra chuyện này vì không muốn người khác hiểu nhầm mà xì xào rằng giữa tôi và Thắm có tranh cãi nên cô ấy mới bỏ đi. Thực sự tôi cũng không hiểu vì lí do gì mà cô ấy lại hành động một cách thiếu suy nghĩ như vậy. 

Dẫu sao chúng tôi cũng thành vợ chồng rồi. Bây giờ tôi không dám ra ngoài đường nữa vì sợ người ta bàn tán to nhỏ”, anh Anh trải lòng. 

Cũng theo anh Anh, nghĩ chuyện tình cảm quan trọng nên hai người quyết định tổ chức đám cưới trước rồi sau đó sẽ tiến hành đăng kí kết hôn. 

Anh Anh buồn rầu chia sẻ: “Những ngày qua, trong khi gia đình tôi đang hết sức mệt mỏi vì chuyện vợ bỏ đi thì có một số người gọi đến hỏi chuyện nợ nần mà Thắm đang thiếu họ”

Theo lời anh Anh, trong số những chủ nợ gọi đến cho anh có một người tên B. ở Đà Nẵng. B. nói Thắm còn nợ của anh ta số tiền hơn 4 triệu đồng nhưng đến bây giờ vẫn biệt tăm. 

Một người khác tên L. nói vợ anh còn nợ bà ta gần 5 triệu đồng nhưng đến nay chưa thể đòi được. Bà ta đang giữ giấy tờ tùy thân và giấy biên nợ của cô ấy.

PV liên lạc với người nhà của Thắm thì được biết, kể từ khi Thắm biến mất sau đám cưới, gia đình cũng không liên lạc được với con gái nữa. Gia đình Thắm cũng bị nhiều điều tiếng dư luận về chuyện con gái ôm quà cưới bỏ trốn. 

Cô dâu mới cưới mất tích cùng tiền vàng sau khi rủ chồng đi hát karaoke

Anh Anh gọi điện thoại nhiều lần cho vợ nhưng vẫn không liên lạc được

“Cha mẹ sinh con trời sinh tính chứ biết đường nào mà lần. Kể từ khi Thắm ra Đà Nẵng làm ăn, chúng tôi cũng không rõ con gái yêu đương ra sao. Đến khi nó dẫn bạn trai về bảo cưới thì chúng tôi cũng đồng ý”, ông S. (bố Thắm - PV) chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Lan (chị gái Thắm - PV) cũng không khỏi buồn rầu khi tâm sự với chúng tôi. Chị cho biết, nhà chị có 6 anh chị em, trong đó Thắm là út nữ. 

Từ khi em gái bỏ đi, gia đình cũng tìm kiếm và hỏi han nhiều người ở Đà Nẵng vì cho rằng có thể Thắm ra ngoài đó tìm việc làm trở lại. Nhưng mấy ngày nay họ lại nghe thông tin là Thắm đã vào Sài Gòn, nhưng cụ thể là ở chỗ nào trong đó thì không ai biết.

Gia đình cũng mong tìm được Thắm về để giải quyết mọi chuyện cho xong. Từ khi bỏ đi đến nay Thắm nó không gọi cho gia đình cuộc nào, thuê bao thì không liên lạc được nữa” – chị Lan nói thêm.

Còn anh Anh thì bức xúc cho biết thêm: “Cũng trong chiều ngày hôm đó, em họ anh cũng bị mất số tiền gần 40 triệu đồng bỏ trong ô tô nhưng không biết là ai đã lấy. Không biết số tiền này đã đi đâu mất. Hiện chúng tôi chưa trình báo với cơ quan chức năng vì vẫn hy vọng Thắm sẽ trở về để giải quyết mọi chuyện”.

Ông Nguyễn Văn Chức – Chủ tịch xã Điện Thắng Bắc xác nhận, đúng là có chuyện cô dâu biến mất sau ngày cưới gây xôn xao dư luận địa phương những ngày qua. Gia đình nhà chồng đang nghi ngờ cô dâu này ôm tiền và vàng đi trả nợ. 

Chính quyền xã cũng nắm được nội dung cơ bản của vụ việc, tuy nhiên vì phía gia đình anh Anh vẫn chưa trình báo cụ thể, nên cơ quan chức năng vẫn chưa thể can thiệp.  

 Hữu Thảo – Xuân Thủy

(Theo Người Giữ Lửa)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn