Clip: Tài xế xe container húc mô tô công vụ, đẩy ngã và lăng mạ CSGT

Khi công an ra hiệu lệnh dừng xe, Vũ Đình Đức (SN 1986) đã húc đổ xe mô tô công vụ rồi bỏ chạy. Bị buộc dừng lại, Đức cắn vào tay, đẩy ngã một chiến sỹ và lăng mạ tổ công tác.
Clip: Tài xế xe container húc mô tô công vụ, đẩy ngã và lăng mạ CSGT
Clip: Tài xế xe container húc mô tô công vụ, đẩy ngã và lăng mạ CSGT
loading...
Khoảng 16 giờ ngày 29/6, tổ Tuần tra kiểm soát giao thông số 4 (Công an TP. Hải Dương) thấy xe kéo container không có biển kiểm soát khi lưu thông trên đường từ cầu Phú Tảo về ngã tư Hải Tân (phường Hải Tân, TP. Hải Dương) nên ra hiệu lệnh dừng xe.
Tuy nhiên, tài xế xe container Vũ Đình Đức (SN 1986, trú huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) không chấp hành hiệu lệnh mà lùi xe húc đổ mô tô công vụ của tổ công tác rồi bỏ chạy. Người này chỉ chịu dừng xe khi cảnh sát huy động thêm lực lượng đón lõng trên quốc lộ 5.
Đối tượng Vũ Đình Đức đã bị bắt giữ (Ảnh VTC)
Đại tá Lê Thành Nhân - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết: “Khi cảnh sát yêu cầu xuất trình giấy tờ, kiểm tra nồng độ cồn thì anh ta cắn vào tay, đẩy ngã một chiến sỹ và lăng mạ tổ công tác. Sau khi lập biên bản vụ việc, tổ tuần tra số 5 đã bàn giao người này cho Công an TP. Hải Dương tiếp tục làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ. Người này có một tiền án Cố ý gây thương tích”.
Hiện Công an TP. Hải Dương đang hoàn tất hồ sơ để xử lý hành vi chống người thi hành công vụ đối với Đức.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Nguồn Youtube)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn