Clip: Rùng rợn xích đu “ma” tự lắc trong công viên không một bóng người và lặng gió

Một chiếc xích đu màu xanh tự đung đưa trong công viên khi không có người đẩy và cũng không có gió. Người dân địa phương cho biết, khi bạn ngồi lên chiếc xích đu này, mọi thứ sẽ trở nên điên loạn và khó kiểm soát.
Clip: Rùng rợn xích đu “ma” tự lắc trong công viên không một bóng người và lặng gió
Clip: Rùng rợn xích đu “ma” tự lắc trong công viên không một bóng người và lặng gió

Anh Scotty Denton cùng cô con gái bé nhỏ của mình đã có một ngày đi chơi với nhau thật vui và thú vị. Nhưng tất cả đã chấm dứt khi họ tới một công viên bỏ hoang trong thành phố Warwick (bang Rhode Island, Mỹ). 
Anh Scotty Denton cho biết: "Khi chúng tôi chuẩn bị xuống xe thì nhìn thấy cảnh tượng rất kỳ lạ. Một chiếc xích đu màu xanh đang đung đưa trong công viên khi không có người ngồi và cũng không hề có gió ở đấy”.
“Bạn hãy nhìn xem, những chiếc xích đu khác, chúng không hề di chuyển”, anh Denton nói thêm.
Sau khi nhìn thấy cảnh tượng rùng rợn đó, bố con anh Denton cảm thấy quá sốc và chọn cách ở lại trong xe cho an toàn. 
Và có vẻ như không chỉ gia đình anh Denton là những người duy nhất nhận thấy sự khác thường nguy hiểm này, một người dân địa phương cho biết: “Mỗi khi lái xe qua đây, tôi đều thấy chiếc xích đu tự đung đưa rất mạnh. Khi bạn ngồi lên chiếc xích đu này, mọi thứ sẽ trở nên điên loạn và khó kiểm soát. Nó đã từng hất văng một người khi đang ngồi chơi trên nó”. 
Khi anh Denton quay lại cảnh tượng kỳ lạ trên và đăng tải lên facebook đã thu hút hơn 4,5 triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.
Hà Phương (Dịch từ Dailymail)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình