Clip ngắn ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ của hai mẹ con thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm khiến nhiều người rơi nước mắt

Những khoảnh khắc quý giá khi thiếu uý Đậu Thị Huyền Trâm đến thăm bé Gấu cách đây 1 tuần trước khi chị trút hơi thở cuối cùng tại quê nhà Hà Tĩnh đã được phát vào ngày 28/7, trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" trên VTV1 khiến nhiều người rơi nước mắt.
Clip ngắn ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ của hai mẹ con thiếu úy Đậu Thị Huyền  Trâm khiến nhiều người rơi nước mắt
Clip ngắn ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ của hai mẹ con thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm khiến nhiều người rơi nước mắt

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh người mẹ công an ngắm nhìn con qua chiếc lồng kính, chỉ có thể nhìn con và chạm tay vào tấm kính bên ngoài nhưng khuôn mặt chị vẫn ánh lên niềm hạnh phúc. Dù sức khỏe rất yếu nhưng thiếu uý Trâm cũng cố gắng trò chuyện với con, kèm theo những lời dặn dò chứa chan tình cảm của một người mẹ dành cho con trai bé bỏng. 

"Đã có mẹ đây rồi, con phải mạnh mẽ nghe chưa. Mạnh mẽ, đồng hành cùng mẹ nghe con. Dù mẹ không ở gần... nhưng mẹ con ta vẫn có thần giao cách cảm từ hồi em ở trong bụng mẹ đó!", bấy nhiêu lời thủ thỉ của chị Trâm với bé Gấu cũng khiến nhiều người không cầm được nước mắt. 
Vượt qua bao nhiêu khó khăn, những đau đớn của bệnh tật cùng sự hi sinh lớn lao của người mẹ, bé Gấu đã chào đời khi thai nhi ở tuần 28. Thiếu uý Trâm ra đi khi Gấu mới tròn 25 ngày tuổi. Tất cả những ước muốn dở dang, những điều chị muốn thực hiện cho gia đình cho con trai bé bỏng của mình vẫn đang còn để ngỏ. 
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn