Clip: Cô gái đi xế hộp, thu nhập 100 triệu/tháng và sở thích... ăn cắp

Mấy ngày qua, đoạn clip quay cảnh một cô gái đang móc trộm tiền trong shop quần áo ở khu chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội được chia sẻ chóng mặt trên mạng. Khi bị bắt, cô gái nói mình đi xế hộp, thu nhập 100 triệu/tháng nhưng không hiểu sao cứ thích... đi ăn cắp.
Clip: Cô gái đi xế hộp, thu nhập 100 triệu/tháng và sở thích... ăn cắp
Clip: Cô gái đi xế hộp, thu nhập 100 triệu/tháng và sở thích... ăn cắp
loading...

Clip: Cô gái đi xế hộp, thu nhập 100 triệu/tháng và sở thích... ăn cắp

Cửa hàng Minh Khôi nơi xảy ra vụ ăn cắp

Theo nội dung đoạn clip, khoảng 14 giờ 30, ngày 28/3, một cô gái trẻ vào cửa hàng quần áo Minh Khôi nằm trên đường vào khu chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội hỏi mua quần áo.

Trong lúc chọn đồ, cô gái này liên tục hỏi chủ cửa hàng hết mẫu quần áo này đến mẫu quần áo khác, khi thấy chủ cửa hàng không để ý, cô gái này dùng chân đá chiếc túi xách chứa nhiều tiền mặt của chủ cửa hàng sang một bên góc khuất.

Sau đó, lợi dụng lúc chủ cửa hàng sơ hở, cô này thò tay lấy vài cọc tiền và nhét vào túi xách của mình. Tuy nhiên hành động của cô gái này đã bị một nhân viên cửa hàng phát hiện. 
 
Thay vì cúi đầu nhận tội, cô gái trẻ chối bay chối biến rằng mình không ăn cắp và yêu cầu mời công an đến giải quyết. Sau đó, cô gái này đã bị cảnh sát đưa về đồn để làm rõ sự việc.

Được biết, cô gái có hành vi trộm cắp nói trên là T.D.P (SN 1984, trú tại phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội). Đây không phải là lần đầu tiên cô ta có hành vi trộm cắp mà đã từng bị phát hiện và xử lý trước đó.
 
Chị Trần Linh – chủ cửa hàng cho hay: "Lúc đó trong túi xách của tôi đang có 40 triệu tiền hàng. Dù rất bức xúc, nhưng do kịp thời phát hiện và qua tìm hiểu biết được hoàn cảnh cô này đang nuôi con nhỏ nên tôi thông cảm, cho qua sự việc không muốn truy cứu, để cô ta làm lại cuộc đời".
 
Clip: Cô gái đi xế hộp, thu nhập 100 triệu/tháng và sở thích... ăn cắp
 
Chị Linh - chủ cửa hàng đang kể lại sự việc
 
Một người dân địa phương nơi P. sinh sống cho biết: "Cô gái này đã bỏ chồng, đang nuôi con nhỏ và sống cùng bố mẹ đẻ. Ở đây, không ai biết rõ cô này làm nghề gì. Lúc thì nghe nói làm ở công ty này, lúc lại bảo công ty khác.

P. từng bị pháp luật xử liên quan đến tội trộm cắp. Khi ly dị chồng, P. được chia tài sản là chiếc xe ô tô. Hàng ngày cô này vẫn đi về bằng xe hơi, ít khi qua lại với hàng xóm”.

 
Chia sẻ với phóng viên, P. rớt nước mắt kể: "Vụ việc khiến cả nhà em rất buồn. Mẹ em bị bệnh cao huyết áp nên cả gia đình vẫn giấu. Những lần trước đây em xin nhận rằng em cũng sai. Em có công việc kinh doanh tại Hà Nội với doanh thu mỗi tháng gần 100 triệu. Hoàn cảnh của em cũng không thiếu thốn để đi làm như thế, nhưng nhiều lúc em cảm thấy mình có bệnh tâm lý mà em không lý giải được.

Sau khi xảy ra sự việc và clip bị đưa lên các trang mạng xã hội, em không dám ra ngoài, tâm trạng lúc nào cũng chán nản. Em lấy chồng từ năm 2007 thì chồng lô đề, cờ bạc sinh ra nợ nần số tiền lớn.
 
Clip: Cô gái đi xế hộp, thu nhập 100 triệu/tháng và sở thích... ăn cắp
 
Tin nhắn xin chị Linh tha tội của cô gái P.

Nhiều khi chủ nợ tới đòi em cũng nghĩ quẩn và làm liều. Nói thật, trước đây em cứ thấy ai sơ hở là nảy sinh ý định lấy cắp. Mỗi lần như vậy, em cũng rất ăn năn nhưng hình như đó là tâm lý, em đã tự răn mình không được như thế nhưng vẫn cứ hành động.

Đã có lúc em nghĩ tới cái chết nhưng thương 2 đứa con bơ vơ nên em quyết tâm làm lại cuộc đời. Em xin mọi người thông cảm và tha tội cho em".
 
Hiện tại, P. đang sống cùng bố mẹ đẻ, có hai con nhỏ và đã li dị chồng cách đây 1 năm.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
Ảnh Afamily
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn