Clip: Cháu bé rơi từ ô tô đang chạy khiến người xem đứng tim

Một đoạn clip ngắn vừa được tung lên mạng xã hội ghi lại cảnh chiếc ô tô đang chạy, bỗng cửa sau xe bật mở khiến một em bé rớt xuống đường khiến bất cứ ai xem cũng “đứng tim” vì sợ hãi.
Clip: Cháu bé rơi từ ô tô đang chạy khiến người xem đứng tim
Clip: Cháu bé rơi từ ô tô đang chạy khiến người xem đứng tim
loading...

Clip: Cháu bé rơi từ ô tô đang chạy khiến người xem đứng tim

Chiếc ô tô đang chạy, bỗng một em bé rớt xuống đường (Ảnh cắt từ clip)

Tờ Shanghailist đưa tin, vào chiều ngày 27/2, trên một đoạn đường ở quận Ngô Giang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra tình huống giao thông nguy hiểm.

Từ cửa sau một chiếc ô tô đang chạy trên đường bỗng rớt xuống một em bé, trong khi người điều khiển xe không hề hay biết gì, vẫn lái xe chạy thẳng. Sau khi lăn mấy vòng, may mắn là em bé này đã đứng dậy, lũn cũn chạy đuổi theo chiếc xe của ông khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng sợ hãi, chỉ sợ em bị lạc và bị dòng xe đang lao ầm ầm trên đường đâm vào.

Clip em bé rơi xuống từ ô tô (Nguồn Shanghailist)

Người đã tung clip này lên mạng chia sẻ: “Chiều hôm đó, tôi cùng đồng nghiệp trong công ty đang đi đường. Khi xe dừng lại đợi đèn đỏ thì phát hiện cửa sau của chiếc xe ô tô phía trước đột ngột mở ra, ngay sau đó, một đứa trẻ rơi xuống đường.

Người lái xe không hề hay biết gì về việc này, vẫn lái xe đi thẳng. Đứa trẻ sau khi rơi khỏi xe đã lồm cồm đứng dậy, chạy loạn trên đường vô cùng nguy hiểm. Chúng tôi vội tấp xe vào lề đường, nhanh chóng xuống xe bế đứa bé lên.
 
Khi đèn đường chuyển sang màu xanh, chúng tôi vội vã đuổi theo chiếc xe chở đứa trẻ khi nãy. Lúc này, dường như phát hiện đứa trẻ “biến mất” khỏi xe, chiếc xe kia cũng quay ngược lại tìm kiếm".
 
 
Clip: Cháu bé rơi từ ô tô đang chạy khiến người xem đứng tim
 
Người ông vui mừng khi cháu mình may mắn không hề bị thương tích (Ảnh cắt từ clip)
 
Người lái chiếc xe chở em bé bị rơi là ông Dương Đức Phúc, ông nội của cháu bé. Ông này kể: "Đang lái xe, quay lại nhìn không thấy cháu đâu, cửa sau xe bật mở, tôi hốt hoảng quay ngược xe lại tìm cháu".
 
Ông Dương giải thích với báo chí rằng, cánh cửa phía sau xe của ông đã bị hư hỏng trong một vụ va chạm trước đó nên đôi khi bị bật ra bất ngờ. Sự cố vừa rồi xảy ra sau khi đứa cháu trèo qua ghế sau và không may gặp đúng lúc cánh cửa bị mở ra.
 
Rất may em bé đã không hề bị thương tích gì trên người. Nếu không, chắc chắn ông Dương sẽ vô cùng ân hận. Đây cũng là lời cảnh báo cho tất cả các bậc phụ huynh có con nhỏ nên thận trọng khi đưa con ra đường. Tai nạn, rủi ro với trẻ nhỏ có thể xảy ra ở bất cứ đâu, trong bất cứ tình huống nào. Do đó, luôn để mắt đến trẻ là việc không bao giờ thừa.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn