Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn

Thông thường vợ mới vợ cũ rất khó nhìn mặt nhau vì sự đố kỵ của đàn bà. Nhưng ứng xử văn minh của những cặp sao Việt Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh, Thanh lam - Quốc Trung... làm nhiều người có cái nhìn khác đi về "hậu ly hôn".
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
loading...
Dương Mỹ Linh và vợ cũ của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh

Cuộc ly hôn của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng gây ra nhiều bất ngờ. Bởi trước đó cả hai gần như không có bất kỳ dấu hiệu của sự rạn nứt. Chỉ đến khi công bố chính thức "đường ai nấy đi", khán giả mới vỡ lẽ về những đồn thổi khi xưa.
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
Gia đình hạnh phúc của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh trước kia
 
Mới đây, Bằng Kiều bất ngờ nhận những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng khi thân thiết bên vợ cũ - Trizzie Phương Trinh và "tình mới" Dương Mỹ Linh tại mội sự kiện.

Trước đó, trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung vô cùng vui vẻ, thân thiết với Bằng Kiều và "người mới" - Dương Mỹ Linh tại một sự kiện. Hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ, không ít người còn bày tỏ quan điểm của mình về mối quan hệ giữa hai người phụ nữ của Bằng Kiều ở thời điểm hiện tại.
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
Bằng Kiều khẳng định mối quan hệ giữa 3 người vẫn rất tốt đẹp
 
Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, ngưỡng mộ cách cư xử của Phương Trinh và niềm hạnh phúc vì được hai người phụ nữ yêu thương của Bằng Kiều, nhiều người cho rằng đây là điều không thể, là sự giả tạo của 3 người.
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
Người cũ và người mới cùng Bằng Kiều cùng xuất hiện
 
Những phản ứng có phần thái quá của cộng đồng mạng khiến Bằng Kiều phải "đăng đàn" thể hiện quan điểm của mình. Anh khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với người cũ, người mới của mình chính là bởi họ cùng có một mối quan tâm chung, đó là hạnh phúc của con trẻ. Anh cũng "chia buồn" cùng những ai mong muốn sự hận thù giữa ba người:
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
  Dương Mỹ Linh bên bố con Bằng Kiều
 
"Chúng tôi làm cho nhiều người ngạc nhiên, thậm chí một số bạn bè của chúng tôi cũng thấy lạ. Nhiều bạn còn mong muốn chúng tôi phải ghét nhau, nếu căm hận nhau thì càng tốt, các bạn í mới vui... Nhưng chúng tôi thành thật xin lỗi và chia buồn cùng các bạn là chúng tôi không làm được điều mà một số bạn mong muốn.

Tại sao chúng tôi không làm được ư?!?! Đơn giản lắm, vì chúng tôi đặt quyền lợi của các con lên trên hết, các con tôi không mất đi ai mà lại có tới 2 người mẹ yêu thương và chăm sóc chúng. Và quan trọng là chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và lớn hơn hết là sự TỬ TẾ.

P/s: Xin cảm ơn những người BẠN thật sự, đã quan tâm và chia sẻ với chúng tôi".
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
  Dương Mỹ Linh đưa các con Bằng Kiều đi chơi
 
Riêng về mối quan hệ đó, Bằng Kiều cũng đã từng trả lời phỏng vấn: "Tôi và Trizzie Phương Trinh không sống với nhau nhưng vẫn đối xử như những người bạn. Tôi - Dương Mỹ Linh và Trizzie Phương Trinh chụp với nhau nhiều ảnh lắm, đưa lên có một bức thôi à. Chuyện tình cảm giữa chúng tôi vẫn rất bình thường chứ không như mọi người suy diễn đâu!”.
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
  Dương Mỹ Linh thân thiết với các con của Bằng Kiều
 
Thanh Lam – Quốc Trung

Kết thúc một mối tình đẹp không quá dài nhưng đủ để hạnh phúc, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn coi nhau như những người bạn và dành cho nhau những lời “có cánh” trước truyền thông, báo giới. Khác với những cặp vợ chồng sau khi ly hôn thường không nhìn mặt nhau, gia đình mới của Thanh Lam và Quốc Trung vẫn giữ được mối quan hệ rất thân thiết.
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
Thanh Lam và Quốc Trung  
 
"Vợ chồng là duyên nợ. Trong cuộc đời này khi chúng ta gặp nhau, sống với nhau đã là cái duyên rồi. Cuộc sống bí ẩn như chiếc chìa khóa và chúng ta không thể mở hết những cánh cửa. Tôi trân trọng thời gian tôi và anh Trung ở bên nhau, làm những điều tốt đẹp cho nhau", diva tâm sự về cuộc hôn nhân của mình và Quốc Trung.
 
Thanh Lam bảo, ở cái tuổi trung niên như bây giờ, chị đã biết trân trọng những mối quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh, trong đó có chồng cũ. Với riêng người đàn ông hiện tại của mình, Thanh Lam tiết lộ, người ấy không chỉ yêu thương chị mà luôn quan tâm đến các con của chị.

Trong ngày khai trương spa của Thanh Lam, không ít người ngạc nhiên khi thấy trong số những vị khách, có cả vợ mới của nhạc sĩ Quốc Trung. Chị cầm bó hoa to đến chúc mừng diva nhạc Việt. Thanh Lam thoải mái gọi “người mới” của chồng cũ là Lan và rủ chị ra chụp ảnh chung như người bạn thân lâu năm.
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
  Quốc Trung cùng vợ mới đến chúc mừng Thanh Lam khai trương quán cafe
 
Hỏi về mối quan hệ với vợ Quốc Trung, Thanh Lam không hề né tránh mà rất cởi mở. Chị bảo, thông thường vợ cũ - vợ mới rất khó có thể nhìn mặt nhau vì sự đố kỵ của đàn bà. Thế nhưng, giữa chị và vợ hiện tại của Quốc Trung lại không tồn tại điều đó.
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
Vợ mới của Quốc Trung chúc mừng Thanh Lam khai trương spa

Chị nói: “Lan là người vừa có duyên, vừa có nợ với anh Quốc Trung. Lan ở với các con tôi còn nhiều hơn tôi. Thế nên, tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào yêu thương con mình thì mình cũng sẽ yêu thương người phụ nữ đó.
 
Một trong những lý do khiến tôi và anh Trung vẫn đồng hành với nhau trong âm nhạc là do cách cư xử rất văn minh từ phía Lan và những đóng góp của Lan với các con tôi".
 
Hoa hậu quý bà Thu Hương - chồng và vợ cũ của chồng

Ở tuổi 34, quý bà Thu Hương -  Hoa khôi Thể thao 2005, Á hậu Quý bà Thế giới có một cuộc sống viên mãn cạnh ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Berjaya Việt Nam - một chi nhánh của tập đoàn Berjaya Corporation Berhad thuộc Malaysia. 
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
Thu Hương và chồng
 
Tuy nhiên, điều ít người biết là Thu Hương chính là người phụ nữ đến sau trong cuộc đời chồng cô. Trên Facebook cá nhân, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương từng tự hào khoe với mọi người về hình ảnh gia đình hạnh phúc của mình.

Chị cùng chồng và hai con đi chúc mừng Rim - con trai của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam với người vợ trước đã tốt nghiệp lễ trưởng thành. Rim sẽ chuẩn bị đi học nghề bác sĩ trong 11 năm.

Thu Hương cho biết: "Ngày hạnh phúc của cả nhà khi anh Rim tốt nghiệp và lễ trưởng thành. Rim chuẩn bị hành trình mới 11 năm để trở thành Bác sĩ. Tom và Ben mê anh Rim lắm, hy vọng sau này sẽ học giỏi như anh Rim".

Rất đông bạn bè, các fan chúc mừng Thu Hương có một gia đình hạnh phúc. Đặc biệt nhiều người còn ngưỡng mộ Hoa khôi thể thao vì yêu thương chồng như con đẻ và cũng được con trai riêng của chồng yêu quý lại.
 
Chuyện vợ mới, vợ cũ của các cặp sao Việt hậu ly hôn
Vợ chồng Thu Hương bên các con
 
Còn trên Facebook cá nhân của doanh nhân Phạm Hoài Nam, chồng Thu Hương, cũng không ít lần làm mọi người phải trầm trồ thán phục khi đăng bức hình chụp chung giữa bản thân và vợ mới, vợ cũ cùng những nụ cười rạng rỡ.

Mối quan hệ của cả ba tốt đến mức, gần như năm nào gia đình quý bà Thu Hương cũng có chuyến sang Mỹ thăm con và gia đình vợ cũ. Họ gắn bó với nhau bởi những gì trong quá khứ và bởi những sự văn minh trong ứng xử. Cách làm của vợ chồng quý bà Thu Hương thực sự làm cho mọi người một thông điệp khác về ly hôn. Ly hôn không phải là chấm hết.
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn