Chuyện quái dị của kẻ ngáo đá: Sự kích thích dục tình quái gở của “đá” (kỳ 6)

Những cô gái tuổi rất trẻ bị dụ chơi ma túy đá. Họ phải trả giá bằng thân xác và bệnh tật chỉ vì sự kích thích tình dục quái gở của “đá”. Có thiếu nữ phê ma túy, “vùi dập” 7, 8 người đàn ông chỉ trong một đêm mà vẫn còn… thòm thèm.
Chuyện quái dị của kẻ ngáo đá: Sự kích thích dục tình quái gở của “đá” (kỳ 6)
Chuyện quái dị của kẻ ngáo đá: Sự kích thích dục tình quái gở của “đá” (kỳ 6)
loading...
 Kiều nữ ảo giác, loạn thần vì “chơi đá”

Chuyên gia Ngô Trường Tú (Chủ Cơ sở cắt cơn, giải độc và phục hồi sức khỏe cho người nghiện ma túy - trực thuộc Cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Bộ LĐTBXH, đóng tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đưa tôi lên xã Suối Rè, nơi trung tâm tọa lạc để tiếp xúc với các học viên cai nghiện ma túy đá tự nguyện mà anh và đồng nghiệp đang quản lý, chữa bệnh. Đây là nơi mà nhiều gia đình giàu có chọn làm “phương thuốc cuối cùng” để cứu các “cậu ấm, cô chiêu” của mình khỏi đại họa ảo giác tình dục và bạo lực sau quá trình sử dụng ma túy đá. 
 
Chuyện quái dị của kẻ ngáo đá: Sự kích thích dục tình quái gở của “đá” (kỳ 6)
Những tổn thương não do tác hại của ma túy đá

Tại đây, những dãy nhà nhỏ khá hiện đại có cả “buồng hạnh phúc” cho vợ hoặc chồng học viên lên thăm. Ở đó, có người bị ảo giác, cứ muốn chui vào vòi nước rửa mặt bé bằng ngón tay nhằm trốn kẻ truy sát. Có bệnh nhân lúc nào cũng đòi cầm dao và lập ụ chiến đấu bằng vỏ hộp sữa, vỏ bao thuốc lá và bật lửa ga… để ngăn chặn lũ sát nhân trong tưởng tượng. 

Các cô gái xinh đẹp thì luôn trong trạng thái muốn làm tình, thậm chí có nàng còn sờ soạng cả các bác sỹ vào khám bệnh cho mình. Có mỹ nữ tưởng mình là chim đại bàng, lúc nào cũng tìm độ cao để nhảy xuống rồi xòe tay “tung cánh bay xa” khiến gia đình và trung tâm tá hỏa cho người canh gác cẩn thận. Lại có nàng cả đêm cả ngày ngồi thẫn thờ cắn móng tay và nghiên cứu mấy chục quân bài lơ khơ để… tìm lối ra cho nhân loại tiến bộ.

Giữa bối cảnh ấy, Nguyễn Thị H. phờ phạc, da trắng xanh, nói năng dịu dàng nhỏ nhẹ, vẻ đẹp thanh tú của tuổi chưa đầy 20 vẫn ngời ngời sau bao nhiêu liễu dập hoa vùi. H. là con gái “rượu” một đại gia buôn vàng nức tiếng. Bố mẹ mải mê sự nghiệp công danh, H. cũng tò mò khám phá bản thân rồi rủ bạn trai thử cảm giác “trò chơi vợ chồng”. Những bậc “đàn anh”, “đàn chị” đi trước nhận thấy H. là “mỏ tiền” nên dụ H. chơi “đá”. 

Sau đó, thân xác thiếu nữ xinh đẹp của H. được bọn chúng tận dụng để “giải đá” thông qua những cuộc làm tình thâu đêm. Làm H. “mê” những “trò chơi” ấy, chúng dần xúi em về moi tiền của bố mẹ để phục vụ những cuộc ăn chơi tiếp theo. Rồi khi em quay cuồng trong những cuộc thác loạn thì bố mẹ đang chao chát với các cuộc lướt sóng giá vàng, khi em “phê đá” nằm dài thì bố mẹ đang mải đếm tiền và du lịch nước ngoài. Em thi trượt đại học, bố mẹ cũng chả buồn, vì họ bảo, kiếm tiền thì cần gì chữ nghĩa.

Các cuộc thác loạn đã biến H. thành kẻ mê muội tột cùng. Từ chỗ “vật hiến thân” cho lũ đàn ông lên cơn “phê đá”, đến “cơn phê” của mình,  H. “bật lại”, em đòi được “vùi dập” càng nhiều đàn ông càng tốt. H. kể, lúc chơi đá, em không biết xấu hổ là gì nữa. Cơ thể nóng hừng hực, em thèm muốn được quan hệ với nhiều gã đàn ông. Em có thể làm tình liên tục, bao giờ “giã” hết đá thì thôi và chuyện một đêm “quan hệ” với 7-8 người là bình thường. 

Theo H., khi đàn ông lên cơn phê đá, họ bị kích thích nên tìm “hàng” để làm tình. Còn cánh đàn bà như H. thì khó kiếm đàn ông kiểu “bóc bánh trả tiền” hơn. Đó là lý do những cô gái thường “dùng” luôn các nhóm người “đập đá” cùng mình bởi kiểu tình dục tập thể như thế khiến cả đôi bên đều được “giải khát”. 

H rủ rỉ cởi lòng tâm sự với cán bộ: “Nói thật là tiếp 7 “ông kễnh” một đêm nhưng em chưa lên đến đỉnh đâu. Ngần ấy vẫn chưa đủ “đô” làm thỏa mãn em, anh ạ”. Theo lời H., trong một vài lần quan hệ tình dục, “chỗ ấy” của em bị thương, những gã dân chơi phục vụ và bắt H. phục vụ thì kết quả cũng thê thảm tương tự.

Dùng đầu thuốc lá đỏ lửa “nung” lỗ chỗ trên da thịt mình

Sau khi phát hiện H. bị điên loạn vì ma túy đá. Bố mẹ H. đã tổ chức thuê người rình rập hành trình tàn phá đời mình của H. Họ kinh hoàng phát hiện ra thiếu nữ vàng ngọc của mình nay đã biến thành một “gái chơi” không hơn không kém. Họ xộc vào một khu biệt thự của một thiếu gia thì trông thấy bạt ngàn túi xách, giày dép, áo quần hàng hiệu lẫn quần áo lót vứt la liệt ở lối đi. Rồi tiếng nhạc rầm rĩ. Rồi tất cả đám thanh niên không một mảnh vải che thân. Con gái họ trong bộ dạng trần trụi đang nằm ở giữa nhà, xung quanh là lũ đàn ông xăm trổ, đờ dẫn như những thây ma. H. nằm lim dim, xung quanh có cóng đá và cả các ống hút tỏa khói mơ màng, rồi H. lồng lộn vì lên cơn “nghiện” tình dục. 

Sau nhiều đêm choáng váng, khóc lóc, gia đình quyết định đưa H. đi cai nghiện ma túy đá nhưng cứ cai rồi lại nghiện.
Hiện H. đã bị ảo giác tình dục, cô đòi làm tình kể cả khi không chơi ma túy đá. Ông Ngô Trường Tú thở dài nói: “Để thỏa mãn,  H. còn xông vào sờ soạng chỗ nhạy cảm của cả bác sỹ, cán bộ trung tâm. Nếu không vì nể nang quen biết, các anh thậm chí không dám nhận chữa bệnh, cai nghiện cho các đối tượng như H.”. Giữa bối cảnh rất nhiều bệnh nhân nam, việc quản lý H. bị chứng “cuồng dâm” là một vấn đề hóc búa của trung tâm.
 
Chuyện quái dị của kẻ ngáo đá: Sự kích thích dục tình quái gở của “đá” (kỳ 6)
Hình ảnh xếp hàng vào buồng ở một trung tâm cai nghiện

Theo ông Tú, trung tâm đã có quá nhiều nam giới do nghiện đá mà cũng bị ảo giác tình dục. Có những gã bị “điên” tình dục đến mức lúc nào cũng sợ ai đó ngoại tình với vợ mình, dù đó là người không quen và chẳng biết vợ hắn là ai, thậm chí nghi ngờ vô căn cứ rồi đánh cả bố vợ vỡ đầu. Lại có gã nhà giàu, trước khi vào trại cai nghiện, lúc lên cơn “ngáo đá” là gặp ai cũng “đòi” quan hệ tình dục. 

Ông Tú kể, H. bị ảo giác tình dục, bị loạn khoái cảm do ma túy đá làm tổn thương não bộ nghiêm trọng. Gia đình H. từng đưa cô sang tận Anh để chữa trị, “hàn gắn” các “hang hốc” làm rối loạn cảm xúc trên vỏ não. Tuy nhiên, ra nước ngoài, H. cũng trốn thoát để đi tìm ma túy đá. 

Khi vào trung tâm cai nghiện tự nguyện, H. không ngượng ngùng cởi áo ra. Ai nấy đều kinh dị khi thấy từng phần cơ thể của H. lỗ chỗ những vết phồng rộp, những cái thẹo cũ mới lởm chởm, thoáng trông như cái tổ ong! Cái kết quả đó là do H. có “sở thích” tự dí tàn thuốc lá mà mình đang hút vào da thịt để… giải khuây. H. chỉ hút thuốc lá Marlboro nhập từ Nga, loại mà cả khu vực Hòa Bình mà trại cai nghiện tọa lạc đều không ai bán. 

Gia đình phải gửi lên cho cô, hút xong cô lại gí nó vào cơ thể mình. Đau lòng hơn, đang cai nghiện thì mọi người phát hiện H. đã có thai. Cái thai đã được 4 tháng trong khi H. vừa vào đây 20 ngày, vậy là cô “dính bầu” từ hồi còn thác loạn ngoài đời. Gia đình cay đắng đưa H. về viện phụ sản “giải quyết” cái thai rồi đưa đến cai nghiện tiếp. 

H. chỉ là một trong rất rất nhiều các mỹ nữ, kiều nữ, các hot girl một thời quyền quý, các cô con gái “rượu” những đại gia có tiếng  bị cuốn vào cơn lốc ma túy đá và bị “cuộn” mình trong ảo giác điên rồ. Ngay trong trung tâm H. điều trị kia, H. cũng chỉ là một thành viên “hot girl” bị nghiện tình dục như khá nhiều các nàng cuộn đá khác. Cơn lũ quỷ quái, kinh dị đó sẽ dẫn con cháu chúng ta về đâu, nếu không có một bàn tay thép chặn đứng nó lại?
Trần Quân
loading...
Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn