Chân dung hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô

Có nhan sắc nổi bật nhưng lười lao động, Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi) lao vào con đường bán dâm cho các "đại gia". Khi đi khách không xuể, Hảo tuyển thêm các cô gái có nhan sắc vào đường dây mại dâm cao cấp của mình.
Chân dung hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô
Chân dung hotgirl 22 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô
loading...
Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi) cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô (Ảnh minh họa)
Khoảng 20h30 ngày 16/6, tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra hành chính khách sạn Đ.Y trên địa bàn quận thì phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 
2 gái mại dâm là V. và Q. khai nhận đến khách sạn Đ.Y bán dâm qua sự môi giới của "má mì" Nguyễn Thị Hảo (SN 1994, trú tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc). 
Cùng thời điểm đó, cơ quan chức năng cũng phát hiện Hảo đang ở trong một phòng khác của khách sạn Đ.Y, trên người có 45 triệu đồng. Hảo khai, đây là số tiền khách mua dâm trả cho các gái bán dâm và tiền công môi giới của Hảo. Tổ công tác đã lập biên bản đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan công an để làm rõ vụ việc.
Hảo khai, hôm đó Hảo nhận được cuộc điện thoại của một vị khách nam nói rằng đang đi ăn cùng hai người bạn, bảo Hảo rủ thêm 2 cô gái khác đi ăn cùng. Hảo đồng ý, liên hệ với V. và Q. – 2 gái mại dâm trong đường dây của mình, rồi cả 3 người đến nhà hàng nơi 3 vị khách kia đã đợi sẵn. Ăn xong, 3 vị khách bảo muốn cùng các cô gái vào khách sạn.
“Lúc đầu hai bên chưa có thỏa thuận về giá cả. Sau đó, anh ấy đưa cho em 45 triệu đồng. Em nói em cho chị V. 8 triệu còn cho chị Q. 6 triệu”, Hảo cho biết. Về hành vi phạm pháp của mình, Hảo biện minh: “Em cảm thấy rất hối hận về việc làm này. Do em không am hiểu về pháp luật, em cứ nghĩ đơn giản như bình thường đi ăn uống thôi…”.
Chân dung má mì Nguyễn Thị Hảo 
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hảo là con út trong một gia đình thuần nông. Hảo từng là sinh viên ngành ngân hàng một trường cao đẳng tại Hà Nội nhưng bỏ học giữa chừng. 
Có nhan sắc nổi bật nhưng lười lao động, Hảo lao vào con đường bán dâm cho các "đại gia" nhưng nói dối gia đình rằng mình đang làm việc cho một công ty du lịch. Kiếm được tiền một cách dễ dàng, Hảo có cuộc sống vô cùng sung túc. Hảo không ở nhà trọ mà thuê hẳn phòng trong một khách sạn ở trung tâm Hà Nội với mức giá hơn 10 triệu đồng/tháng. 
Khi đi khách không xuể, từ đầu tháng 6/2016, Hảo tuyển thêm các cô gái có nhan sắc làm nghề thẩm mỹ, bán mỹ phẩm vào đường dây mại dâm cao cấp của mình. Hảo thuê người chụp nhiều ảnh nhạy cảm những cô gái mại dâm trong đường dây rồi đăng lên một số trang web đen và Facebook cá nhân. 
Hảo giới thiệu đây là những hotgirl, người mẫu để thu hút những vị khách lắm tiền và đẩy giá mỗi lần “đi khách” lên tới cả ngàn USD. Bên dưới các ảnh “nóng”, Hảo để số điện thoại để khách có nhu cầu liên lạc. 
Nhiều "đại gia" đã trở thành khách hàng quen thuộc của đường dây mại dâm do Hảo cầm đầu. Khi khách có yêu cầu, "má mì" này cũng sẵn sàng trực tiếp bán dâm. Mức giá bán dâm Hảo đưa ra là 1.000 USD/lượt, nhưng Hảo chỉ "cắt" lại cho gái mại dâm từ 5-7 triệu đồng/lượt.
Ngày 24/6, Công an quận Bắc Từ Liêm đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Hảo để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Cán bộ thụ lý vụ án cho hay, từ hôm bị tạm giữ, mỗi lần công an ghi lời khai Hảo đều khóc và tỏ ra hối hận vì việc làm của mình.
Đinh Đinh
(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình