Chấn động: Bé gái bị cha ép làm “nô lệ thân xác” suốt 4 năm trời

Trong suốt 4 năm, Thanh coi con gái như “bạn tình”, ép cô bé làm "nô lệ thân xác" cho mình, không thèm động chạm gì đến vợ. Khi bị ngăn cấm hành động loạn luân, hắn nổi đóa đánh đập cả nhà…
Chấn động: Bé gái bị cha ép làm “nô lệ thân xác” suốt 4 năm trời
Chấn động: Bé gái bị cha ép làm “nô lệ thân xác” suốt 4 năm trời
loading...

Chấn động: Bé gái bị cha ép làm “nô lệ thân xác” suốt 4 năm trời

Căn nhà nơi xảy ra sự việc loạn luân gây chấn động

“Nổi điên” khi con gái có bạn trai

Vừa qua, cả huyện Mang Thít (Vĩnh Long) chấn động vì chuyện loạn luân của Kiều Văn Thanh (SN 1977, ngụ xã Tân An Hội, huyện Mang Thít) với con gái ruột.

Ở cách nhà của Thanh chưa đầy 100m, ông Võ Văn Rạng (Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp Tân An) cho biết, Thanh quê gốc ở Trà Vinh, sinh sống ở ấp Tân An này là quê vợ. 

Gia đình Thanh có 3 đứa con đang đi học gồm: 1 trai là G. (SN 1999), 2 gái là Q. (SN 2000) và bé T. (SN 2007). “Thanh không chí thú làm ăn. Chính quyền địa phương tạo điều kiện, giúp đỡ rất nhiều nhưng Thanh thường xuyên nhậu nhẹt rồi chửi bới, đánh đập vợ con”, ông Rạng cho biết. 

Ông Rạng kể thêm: “Cái chuyện khác lạ của Thanh với con gái ruột ở xóm này ai cũng thấy, cũng nghi ngờ. Nó đi thăm trúm lươn, thăm bẫy chuột lúc 4 giờ sáng cũng chở con bé Q. theo. 

Mà kỳ cục lắm, con gái lớn rồi mà nó chở bắt phải ngồi phía trước xe honda, nó ngồi sau ôm con nhỏ chạy ngoài đường. Ai gặp cũng thấy khó coi. Còn mấy người sống gần nhà nó thì thấy cha con nó ôm nhau đùa giỡn giữa ban ngày”. 

Cũng theo ông Rạng, hồi bé Q. còn học cấp II, nghe nói con nhỏ có bạn trai gì đó ở lớp học thêm thì thằng Thanh điên tiết lên, ra tới trường quậy um sùm, rồi không cho con Q. đi học thêm nữa.

Chị Ng.Th.T. (43 tuổi), vợ Thanh và là mẹ ruột bé Q., cho biết vì nhà nghèo, chị phải đi làm thuê làm mướn quanh năm, rất ít khi ở nhà. Bởi vậy, chồng “ăn ở” với con gái suốt mấy năm mà chị không hề hay biết. 

Chị kể tiếp: “Vợ chồng có khi xa nhau cả tháng rưỡi, vậy mà khi tui vô ngủ, vợ chồng nằm kế bên nhau mà ảnh hổng đụng gì tui hết.

Tui hỏi: 'Anh có coi em là vợ anh không, sao em ôm anh không cho? Vợ chồng mà gần gũi không được?'. Ảnh làm thinh, không nói. Nói chung là sau này chừng nửa tháng, ảnh mới quan hệ với tui 1 lần, mà là do ảnh chủ động thì được, còn mình chủ động thì ảnh không chịu”. 

Kể từ lần đó, chị T. không đi làm xa nữa, mà chỉ làm thuê trong xóm. Còn Thanh cũng không chịu đi làm xa nhà, chỉ luẩn quẩn ở nhà để tranh thủ cơ hội quan hệ loạn luân với con gái ruột. 

 “Thương con nên tôi không đi tố cáo” 

Theo lời người vợ, người mẹ đáng thương này, thì khoảng 3 giờ chiều mùng 1 Tết Bính Thân vừa qua, chị về nhà mẹ ruột cách đó không xa để gói bánh. Bất ngờ bé Q. điện thoại cho chị, nói là chạy trốn khỏi nhà. 

Chị về tới cửa thì chồng lóng ngóng hỏi bé Q., đâu? Chị hỏi chuyện gì chồng cũng không chịu nói. Đêm đó, bé Q. không về nhà, mà ngủ ở nhà người quen.

“Tới chiều mùng 2 Tết, con Q. điện thoại cho tui ra gần UBND xã để gặp mặt. Lúc đó, nó nói: 'Mẹ ơi! Cha “ở” với con mấy năm nay'. Tui hỏi: “Ở là ở cái gì?”. 

Con Q. nói tiếp: 'Cha “ở” với mẹ sao thì ở với con y như vậy'. Tui nghe xong như chết điếng. Con gái kêu tôi đi tố cáo cha nó với công an. Nhưng tui nói, thôi để mẹ về khuyên cha không được làm chuyện đó nữa. 

Tối hôm đó tôi về nhà, hỏi thẳng chồng: “Con Q. kể với em hết rồi, anh nói thiệt cho em biết đi”. Anh Thanh cũng thừa nhận hết mọi chuyện. Nhưng vì thương chồng, thương con nên tôi không đi tố cáo”, chị T. phân trần. 

Chấn động: Bé gái bị cha ép làm “nô lệ thân xác” suốt 4 năm trời

Ông trưởng ấp Võ Văn Rạng xác nhận ông Thanh có nhiều biểu hiện lạ với con gái

Tối mùng 10, cả 3 cha con Thanh, G., bé Q. cùng ngồi nhậu tại nhà. Chị T. kêu bé Q. có gì thì nói hết ra đi, rồi bỏ qua hết mọi chuyện. 

“Con Q. nói: “Cha ơi, trước đây con còn nhỏ, con không biết gì thì thôi, giờ con biết rồi, xin cha đừng làm “chuyện đó” với con nữa”. Nhưng chồng tui không chịu. 

Anh Thanh nói: “Dừng thì tao dừng, nhưng không thể dừng liền, mà từ từ”. Tui nói là anh phải dừng ngay, thì ảnh nín thinh. Rồi con Q. nói là con không muốn có người cha như vậy, cha đi khuất mắt con đi, cho cuộc đời con tươi đẹp lên. 

Nói xong, con Q. ra võng nằm. Chồng tui tức quá lao tới nắm đầu con Q., lôi từ ngoài võng vô tới trong buồng, đập đầu con nhỏ vô tường. Tui can, gỡ tay ảnh ra không được còn bị ảnh đấm sưng mắt. 

Thằng G., anh con Q., tức quá liền đấm cho cha nó 1 cái vô mặt, ảnh mới buông con Q. ra. Hai anh em nó tháo chạy, không ngờ tụi nó lại ra công an xã tố cáo cha nó”, chị T. thổ lộ.

Ngày 3/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Kiều Văn Thanh để điều tra về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

>> Đón đọc kỳ tới: PV bé gái bị cha ép làm “nô lệ thân xác”: Con chịu hết nổi. Con như con chó của ổng!

Bình Minh

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn