Cả vùng hốt hoảng đi sơ tán vì tưởng "cái ấy" là bom

Trong tình hình đánh bom khủng bố đang gây lo sợ cho rất nhiều người, một tiếng động lạ phát ra từ thùng rác cũng khiến nhiều người hoảng hốt. Ngay lập tức người dân báo cho các chuyên gia tháo gỡ bom mìn và tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.
Cả vùng hốt hoảng đi sơ tán vì tưởng "cái ấy" là bom
Cả vùng hốt hoảng đi sơ tán vì tưởng "cái ấy" là bom

Cả vùng hốt hoảng đi sơ tán vì tưởng cái ấy là bom

Chiếc thùng rác đựng đồ chơi tình dục

Ngày 5/4, các chuyên gia gỡ bom nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ khu trò chơi ở trị trấn Halberstadt, vùng Sachsen-Anhalt (Đức), thông báo rằng nhân viên ở đây nghe thấy một tiếng ù lạ phát ra từ thùng rác nhà vệ sinh nam. 

Cụ thể, theo RT, một nhân viên vệ sinh đã nghe thấy tiếng tích tắc như tiếng đồng hồ trong thùng rác ở phòng vệ sinh nam trong một khu đánh bạc tại thị trấn Halberstadt.

Nghi ngờ có bom bên trong thùng rác nên người này vội vã gọi cảnh sát và đội phá bom tới hiện trường.

Cả vùng hốt hoảng đi sơ tán vì tưởng cái ấy là bom

Cảnh sát được huy động đến hiện trường 

Khoảng 90% người có mặt ở đó đã được di tản và con đường lân cận cũng phải đóng cửa. Các tiếng rung sau đó được cảnh sát phát hiện ở thùng rác bên trong phòng vệ sinh nam.

Ba chuyên gia phá bom của Văn phòng Điều tra Tội phạm bang Saxony- Anhalt đã được điều tới. Tuy nhiên, thứ họ phát hiện ra không phải là bom mà là một chiếc dương vật giả chạy bằng pin. 

Khi được phát hiện, "sex toy" vẫn đang rung, va vào thành thùng rác gây tiếng động to hơn khiến mọi người nhầm tưởng là đồng hồ bom đếm ngược thường được gắn vào những quả bom hẹn giờ.

Cảnh sát cho biết không rõ ai là người bỏ đồ chơi tình dục vẫn còn hoạt động vào thùng rác, song nghi ngờ việc làm này được thực hiện có chủ đích.

Tổng hợp

(Theo Tuổi trẻ thủ đô) 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình