Bia làm từ vi khuẩn ở "vùng kín" của siêu mẫu, bạn dám thử không?

Mới đây, một công ty Ba Lan đã đăng một đoạn quảng cáo vô cùng xóc óc về sản phẩm của mình. Trong đoạn quảng cáo, công ty này cho biết sẽ sản xuất loại bia được ủ bằng vi khuẩn đặc biệt, lấy từ "vùng kín" của một người mẫu nổi tiếng.
Bia làm từ vi khuẩn ở "vùng kín" của siêu mẫu, bạn dám thử không?
Bia làm từ vi khuẩn ở "vùng kín" của siêu mẫu, bạn dám thử không?
loading...

Bia làm từ vi khuẩn ở vùng kín của siêu mẫu, bạn dám thử không?

Hình ảnh quảng cáo loại bia làm từ vi khuẩn ở vùng kín của phụ nữ

Cô người mẫu bỗng dưng nổi như cồn này là Alexandra Brendlova, người Séc. Còn công ty táo bạo định khai thác nguồn lợi từ vùng nhạy cảm cô là Công ty The Order of Yoni có trụ sở tại thành phố Warsaw, Ba Lan.

Khi mà các ý tưởng quảng cáo đang dần trở nên cạn kiệt thì công ty này vẫn cho ra đời được đoạn quảng cáo vô cùng sốc nhưng lại rất hấp dẫn với cánh đàn ông.

Bia kết hợp với gái đẹp thì khó người đàn ông nào từ chối nổi. Đánh vào đúng tâm lý đám đông, Công ty The Order of Yoni đang lên kế hoạch gây quỹ để sản xuất loại bia được dự báo là khiến đàn ông nghiêng ngả.

Bia làm từ vi khuẩn ở vùng kín của siêu mẫu, bạn dám thử không?

Cô người mẫu Séc được chọn để lấy vi khuẩn từ vùng kín làm bia

Họ cần 170 nghìn USD, tương đương hơn 3 tỷ 790 triệu đồng, để có thể sản xuất loại bia mang tên "Bottled Instinct" này. Vi khuẩn từ vùng kín của cô người mẫu sẽ làm nên hương vị bia tuyệt vời mà các quý ông thưởng thức. Bạn có dám thử không?

Đoạn quảng cáo của công ty trên trang Youtube nói: “Chúng tôi đã khám phá ra quá trình đưa phần tinh túy nhất của tính nữ, của bản năng bằng cách sử dụng vi khuẩn axit lactic lấy từ chỗ cửa mình của cô ấy. 

Phòng thí nghiệm của chúng tôi đã tách biệt loại vi khuẩn này và nhân rộng lên theo phương pháp sạch và đảm bảo an toàn”.

Công ty này cũng sử dụng nhiều ngôn ngữ gợi cảm để mô tả sản phẩm của mình. “Hãy tưởng tượng người phụ nữ trong mơ của bạn, người mang những khát khao của bạn. Với sự quyến rũ, đam mê và bản năng nữ giới của cô ấy.... Hãy thử nếm hương vị, ngửi mùi và lắng nghe tiếng cô ấy... 

Tưởng tượng cô ấy vuốt ve bạn nồng nàn và thì thầm vào tai bạn tất cả những điều bạn muốn. Giờ hãy giải phóng những mong ước của mình và tưởng tượng rằng bằng một phép màu, tất cả những điều đó sẽ được gửi trọn trong một chai bia”. 

Bia làm từ vi khuẩn ở vùng kín của siêu mẫu, bạn dám thử không?

Tạo hình ấn tượng có một không hai của loại bia 

Mỗi chai bia đều được in tên của người mẫu Séc Alexandra Brendlova, cũng như ngày mà người ta thu lại mẫu vi khuẩn cho mẻ bia đó. Công ty này cũng tuyên bố: “Bằng cách sử dụng vi khuẩn Yoni trong quá trình sản xuất, loại bia này mang trong mình tính nữ và bản năng nữ giới”. 

Mặc dù vậy, các nhà sản xuất cũng không quên khẳng định chắc nịch loại bia này không có vị hay mùi của “chỗ ấy”.

Hà Anh (Dịch từ Dailymail)

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình