Bi kịch mối tình đồng tính của người bảo vệ già và 2 thanh niên trẻ

Người dân để ý thấy rằng trước thời điểm ông Tùng bị sát hại, có 2 nam thanh niên là người địa phương khác thường xuyên qua lại giao lưu với nạn nhân. Thậm chí một số người còn thấy 2 thanh niên này nhiều lần ngồi ăn cơm với ông Tùng, xưng hô là chú, cháu và tỏ ra rất thân mật.
Bi kịch mối tình đồng tính của người bảo vệ già và 2 thanh niên trẻ
Bi kịch mối tình đồng tính của người bảo vệ già và 2 thanh niên trẻ
loading...

Bi kịch mối tình đồng tính của người bảo vệ già và 2 thanh niên trẻ

Phòng bảo vệ nơi ông Tùng bị giết hại

Vào khoảng 6h30 ngày 5/6, người dân phát hiện ông Phan Văn Tùng (57 tuổi, thôn Hòa Bình, xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, Hà Nội), bảo vệ một trường trung cấp có trụ sở tại huyện Phú Xuyên, đã tử vong tại phòng bảo vệ. 

Nạn nhân nằm trên giường với bộ quần áo cộc, quanh người có nhiều vết máu, ở vùng đầu có những vết thương nặng do vật cứng tác động. Đồ đạc trong phòng bảo vệ có nhiều dấu hiệu bị xáo trộn.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu giữ thêm một đoạn gậy gỗ có chiều dài khoảng 70cm, trên thân gậy dính vết máu. Chiếc xe máy hiệu Honda cùng điện thoại di động thường dùng của ông Tùng không còn ở hiện trường. 

Người dân địa phương cho biết, trước đây, ông Tùng từng làm thợ xây, sau đó xin vào một trường trung cấp làm bảo vệ. Ông Tùng vốn là người hiền lành, không mâu thuẫn với ai. 

Ông Nguyễn Đăng Ninh (Trưởng thôn Hòa Bình, xã Nam Triều) cho biết: “Người dân để ý thấy rằng trước thời điểm ông Tùng bị sát hại, có 2 nam thanh niên là người địa phương khác thường xuyên qua lại giao lưu với nạn nhân. Thậm chí một số người còn thấy 2 thanh niên này nhiều lần ngồi ăn cơm với ông Tùng, xưng hô là chú, cháu và tỏ ra rất thân mật. 

Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, nhiều người thấy trong phòng bảo vệ vẫn còn 3 chiếc bát và 3 đôi đũa. Do hai nam thanh niên kia là người từ nơi khác đến làm ăn nên chúng tôi cũng không nắm rõ được các thông tin về họ”.

Sau hơn 30 giờ tích cực điều tra, Công an TP. Hà Nội đã bắt giữ được hung thủ gây án là Trần Ngọc Linh (SN 1989, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Nguyễn Minh Trường (SN 1992, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội). 

Đối tượng Linh khai nhận: Khoảng tháng 2/2016, thông qua giới thiệu của một người bạn, Linh quen với nạn nhân Phan Văn Tùng. Do là người đồng tính nên ông Tùng đặt vấn đề muốn quan hệ tình dục với Linh. Ông Tùng thỏa thuận sau mỗi lần quan hệ sẽ cho Linh 200.000 đồng để tiêu xài nên đối tượng đồng ý. 

Từ tháng 2/2016 đến nay, nạn nhân và đối tượng Linh đã nhiều lần quan hệ với nhau tại chính phòng bảo vệ của trường trung cấp.

Khoảng giữa tháng 5/2016, Linh rủ thêm một người bạn chơi khá thân là Nguyễn Minh Trường tham gia vào cuộc tình đồng tính. Hai đối tượng này đã nhiều lần ngủ lại qua đêm tại phòng bảo vệ nơi ông Tùng làm việc. 

Từ đó, Linh và Trường nắm được lịch trực của ông Tùng. Sau đó, chúng lên kế hoạch để sát hại ông Tùng hòng cướp tài sản. 

Chiều ngày 4/6, Linh và Trường đón xe buýt xuống chơi với ông Tùng. Khoảng gần 21h, Linh và Trường giả vờ chào ông Tùng ra về. Một lát sau cả hai cùng quay lại và nói rằng không còn tuyến xe buýt nào về trung tâm thành phố Hà Nội nữa nên xin ngủ lại qua đêm. Đêm ấy, ông Tùng nằm cạnh Linh, còn Trường nằm ở gian bên trong. 

Với ý định sẽ lấy tài sản ở phòng tài vụ của trường nên Linh nhắn tin bảo Trường đi xác định vị trí phòng tài vụ, nếu ông Tùng đi theo sẽ dùng con dao mang theo giết ông Tùng. Khi Trường đi ra ngoài, ông Tùng vẫn ở lại phòng bảo vệ nên khoảng 15 phút sau Trường quay trở lại và nhắn cho Linh thông báo đã tìm được phòng tài vụ. 

Khoảng 1h15 phút ngày 5/6, thấy ông Tùng đã ngủ say, Trường với cây gậy gỗ để ở cuối giường đánh vào đầu nạn nhân. Do nạn nhân giãy giụa nên Linh dùng chăn đè chặt ông Tùng xuống giường và bịt miệng để nạn nhân không thể kêu cứu. 

Còn Trường tiếp tục dùng gậy đánh liên tiếp nhiều nhát vào đầu ông Tùng khiến người này tử vong tại chỗ. Sau đó, hai đối tượng xóa dấu vết tại hiện trường và bắt đầu lục lọi tìm tài sản. Khi vào phòng tài vụ, thấy không có đồ vật, tài sản gì có thể lấy được, hai đối tượng quay lại phòng bảo vệ lấy chìa khóa xe máy, điện thoại di động và ví tiền của nạn nhân rồi đèo nhau bỏ trốn. Trường đã vứt con dao, ví và giấy tờ của nạn nhân bên vệ đường. 

Khoảng 3h sáng thì hai đối tượng về tới quán điện tử trên đường Định Công và ở đây đến 6h30 phút thì quay về phòng trọ của Linh thay quần áo, tắm rửa. Cả hai mang xe máy của nạn nhân đi bán tại khu vực Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội được 2 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra. 

Ngọc Minh

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình