Bệnh hoạn đến mức quan hệ với một con bê, chàng trai lĩnh án 7 năm tù

Câu chuyện gây xôn xao dư luận vì sự bệnh hoạn này xảy ra ở Ấn Độ. Ahmad (22 tuổi) được cho là đã cưỡng bức một con bê mới 4 tháng tuổi ngay tại… chuồng gia súc.
Bệnh hoạn đến mức quan hệ với một con bê, chàng trai lĩnh án 7 năm tù
Bệnh hoạn đến mức quan hệ với một con bê, chàng trai lĩnh án 7 năm tù

Bệnh hoạn đến mức quan hệ với một con bê, chàng trai lĩnh án 7 năm tù

Ahmad đã bị bắt quả tang khi đang giao cấu với một con bê 4 tháng tuổi (Ảnh minh họa)

Tòa án địa phương nơi Faizan Ahmad sinh sống vừa tuyên anh này phải ngồi tù 7 năm vì một tội không ai có thể tưởng tượng được, đó là giao cấu với động vật. Không hiểu nhu cầu của anh này cao đến mức nào mà ngay cả một con bê 4 tháng tuổi, cũng gợi được cho anh ta nhiều cảm hứng đến vậy. 

Ahmad đã thực hiện hành vi kì cục này ngay tại trang trại của người nông dân Mahipal Singh. Khi đang hành sự, con trai của ông Singh đã bắt gặp cảnh tượng có một không hai này. Ngay lập tức, Ahmad đã tấn công con trai ông Singh bằng một con dao. 

Quá ghê tởm hành vi của Ahmad, ông Singh đã đệ đơn lên cảnh sát địa phương và Ahmad bị bắt giữ sau đó với tội danh "Cưỡng ép quan hệ tình dục không được cho phép và cố ý gây thương tích". 

Tại tòa án, ông Singh khai thỉnh thoảng lại nhìn thấy một con bê của mình chảy máu rất khó hiểu. Ngay sau đó, ông đã sai con trai rình và y như rằng bắt quả tang Ahmad có hành vi vô cùng bệnh hoạn. 

Hội đồng tư vấn pháp luật của chính quyền huyện Ganga Ram cho biết, thẩm phán tòa án địa phương đã xử Ahmad 7 năm tù giam và số tiền phạt khoảng 3 triệu vì hành vi thú tính của mình, cộng thêm 5 năm tù giam và 75 USD vì tội cố ý gây thương tích. Hai lệnh thi hành án sẽ được tiến hành song song nên Ahmad sẽ mãn hạn tù sau 7 năm.

Trước đó, cũng tại Ấn Độ, một người đàn ông 50 tuổi có tên SraVan Vyas cũng bị bắt giữ vì tội giao cấu với bò. Người dân địa phương đã rất phẫn nộ ngay khi họ biết được thông tin về vụ việc. Họ đã yêu cầu bị cáo bị xử phạt nặng hơn theo các quy định phòng chống hành vi tàn ác với động vật. 

Mộc Mộc (Dịch từ Indiatimes)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình