Bé gái 2 tuổi bị giập não tại cơ sở giữ trẻ không phép

Cô giáo gọi điện cho gia đình nói bé gái bị sặc thức ăn nên ngất xỉu. Người nhà vội đến đón đưa đi viện, qua các kết quả xét nghiệm và chụp CT, bác sĩ cho biết bé bị chết ½ não. Hiện, sức khỏe bé gái đang rất nguy kịch.
Bé gái 2 tuổi bị giập não tại cơ sở giữ trẻ không phép
Bé gái 2 tuổi bị giập não tại cơ sở giữ trẻ không phép
loading...

Bé gái 2 tuổi bị giập não tại cơ sở giữ trẻ không phép

Bên ngoài cơ sở giữ trẻ không phép (Ảnh Lao động)

Khoảng 16 giờ ngày 4/4, người nhà bé gái Lý Trương Gia Ni (25 tháng tuổi, trú tại TDP 3, P.An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) nhận được điện thoại của cô giáo Bùi Thị Phương Tâm (SN 1987, trú tại 47 Nguyễn Trãi, P.An Bình, thị xã Buôn Hồ) thông báo bé Ni bị sặc thức ăn nên ngất xỉu.

Gia đình đến đón và đưa cháu đến Bệnh viện thị xã Buôn Hồ, nhưng do tình trạng cháu quá nặng nên được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Qua các kết quả xét nghiệm và chụp CT, bác sĩ cho biết bé bị chết ½ não. Hiện, sức khỏe bé gái đang rất nguy kịch.

Được biết, gia đình chị Tâm mở điểm trông giữ trẻ tại nhà. Khoảng 11 giờ ngày 4/4, chị Tâm ra vườn tưới tiêu nên nhờ đứa con nhỏ học lớp 2 trông các cháu nhỏ. Lúc này, cháu Ni tè ra sàn nên con chị Tâm xuống nhà sau lấy khăn để lau.

Khi bé Ni đi qua chỗ nước vừa lau thì trượt té đập đầu xuống sàn khóc ầm ĩ. Nghe thấy, chị Tâm chạy vào dỗ bé nín rồi cho ăn nhưng bé bị ói.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, bé Ni tiếp tục ói và gào khóc nên chị Tâm gọi điện cho người nhà.

Đây là điểm giữ trẻ tự phát, không có giấy phép hoạt động, không có biển hiệu và hoạt động được 2 năm. Khi xảy ra vụ việc, điểm giữ trẻ này có khoảng hơn 10 cháu.
 
Gia đình bé gái đã gửi đơn lên cơ quan Công an thị xã Buôn Hồ, hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.
 
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn