Bảo mẫu chặt đầu bé gái 4 tuổi mang đi diễu phố cho rằng "bị thánh Allah sai khiến"

Gyulchehra Bobokulova, bảo mẫu 38 tuổi đã chặt đầu một bé gái 4 tuổi, sau đó mang đi diễu phố để trả đũa cho việc tổng thống Nga Putin đánh bom Syria.
Bảo mẫu chặt đầu bé gái 4 tuổi mang đi diễu phố cho rằng "bị thánh Allah sai khiến"
Bảo mẫu chặt đầu bé gái 4 tuổi mang đi diễu phố cho rằng "bị thánh Allah sai khiến"
loading...
Bảo mẫu độc ác Gyulchehra Bobokulova trong phiên xét xử
Gyulchehra Bobokulova, 38 tuổi là một bảo mẫu quốc tịch Nga nhưng lại có tình yêu mù quáng đối với đạo Hồi. Sau khi tổng thống Nga ra lệnh đánh bom vào Syria, Gyulchehra đã tỏ ra giận dữ và muốn giáng những đòn trả thù thâm độc.
Gyulchehra đã khiến cả thế giới phẫn nộ khi giết chết bé gái 4 tuổi tên là Anastasia Meshcheryakova ngay trong cũi của bé.
Bé Anastasia bị bảo mẫu Gyulchehra giết ngay tại cũi
Ngay sau khi giết cô bé tội nghiệp, Gyulchehra đã chặt đầu cô bé bằng chính con dao trong bếp của nhà em. Sau đó, bảo mẫu tàn ác này đã mang đầu em đi diễu trên phố và vứt gần một ga tàu điện ngầm tại Moscow. 
Gyulchehra mang đầu bé gái tội nghiệp đi diễu phố
Bố mẹ của em đã rất suy sụp khi biết con gái mình bị giết hại man rợ
Mẹ của bé gái tội nghiệp đã ngất ngay trên phố khi nghe tin dữ về con mình. Cha mẹ bé cho biết mình không hề có hiềm khích gì với cô bảo mẫu này và thấy vô cùng suy sụp khi con gái bị giết theo cách tàn bạo khó tin đến vậy.
Hành động này của Gyulchehra đã khiến nhiều người thấy khiếp sợ vì họ không hiểu tại sao trên đời lại có một người phụ nữ độc ác đến như vậy. 
Trước khi mang đầu bé gái đi diễu trên phố, Gyulchehra còn đốt trụi cả căn nhà của nơi mình được nhận làm bảo mẫu.
Căn nhà bị bảo mẫu Gyulchehra đốt trụi
Khi ra tòa, Gyulchehra cho biết mình hành động như vậy là do thánh Allah sai khiến, chứ bản thân không muốn hãm hại một bé gái chỉ mới 4 tuổi. 
Gyulchehra tỏ ra bình tĩnh và ổn định cho tới thời điểm hiện tại
“Tôi đã làm điều sai trái. Tôi rất ân hận”, Gyulchehra. Nhưng ngay sau đó, người phụ nữ này hét lên “Allahu Akbar”, nghĩa là thánh Allah tối cao vĩ đại. 
Gyulchehra nói thêm: “Tôi đang đứng ở đây, không có con, cũng không ai cần tôi cả”. 
Nhưng rất không may, bảo mẫu Gyulchehra độc ác có thể sẽ không phải đối mặt với tội danh giết người bởi các bác sĩ đang xem xét xem cô ta có bị tâm thần hay không. Tuy nhiên, chưa có kết luận điều tra chính thức về việc này và cảnh sát cần thêm thời gian để làm việc với bảo mẫu ác quỷ. 
Bé gái tội nghiệp là nạn nhân của Gyulchehra 
Khi được hỏi về tình trạng của mình hiện nay, Gyulchehra nói năng khá rành rọt: “Tôi nhận biết được mọi thứ. Tôi đang trong quá trình trị liệu khoảng 3 năm và sau đó tôi sẽ được thả ra”. 
Gyulchehra còn bày tỏ nguyện vọng được quay trở lại nơi cô ta được sinh ra, một ngôi làng ở Uzbekistan. Gyulchehra cũng nói rằng mình rất nhớ 3 đứa trẻ ở quê nhà. 
Gyulchehra tỏ ra tự tin trong ngày xét xử
Gyulchehra cũng than phiền rằng những viên thuốc trị liệu khiến cho ta bị “béo ra và không còn hấp dẫn”. Chính vì điều này, Gyulchehra đã lên một kế hoạch cho tương lai để mình trở lại mạnh khỏe và xinh đẹp nhất có thể. Gyulchehra có một niềm tin mãnh liệt rằng mình có thể được tự do chỉ sau 3 năm nữa.
Các nhà chức trách nhận định, khả năng Gyulchehra thực hiện hành vi giết người sau khi ra khỏi bệnh viện tâm thần vẫn là 50-50. Tức là không ai nói trước được điều gì về bảo mẫu tàn bạo này.
Các bác sĩ trong bệnh viện của nhà tù hiện này cũng tỏ ra lo lắng nếu bảo mẫu này được ra khỏi bệnh viện điều trị sau 3 năm theo luật. 
Dù ở trong tù, Gyulchehra vẫn rất quan tâm đến hình thức của mình
Gyulchehra hiện nay đang bị nhốt cùng một tù nhân khác trong căn phòng gần như trống không. Một phóng viên là thành viên của một ủy ban nhân quyền đã đến nói chuyện với Gyulchehra sau song sắt.
Phóng viên này sau đó nhận định: “Bà ta rất ổn và bình tĩnh. Nhưng bà ta thể hiện sự thất vọng khi không có ai đến thăm hay gửi vật dụng gì cho mình. Và điều ngạc nhiên là bà ta rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Tôi đã gặp nhiều người phụ nữ còn trẻ đẹp trong tù nhưng họ không quá quan tâm đến hình thức như bảo mẫu Gyulchehra”. 
Các nhà chức trách vẫn đang tích cực điều tra về hành động chặt đầu dã man của bảo mẫu Gyulchehra. Điều này rất quan trọng để quyết định đưa Gyulchehra sẽ bị vào bệnh viện tâm thần hay đối mặt với tội danh giết người để lĩnh một cái án xứng đáng.
Mộc Mộc (Dịch từ Dailymail)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình