Bàng hoàng phát hiện chồng là kẻ ấu dâm bệnh hoạn ngay trong tuần trăng mật

Chị Jazmin không thể ngờ ngay trong lúc hưởng tuần trăng mật, chị đã phát hiện ra một sự thật bàng hoàng rằng người chồng đầu gối tay ấp với chị là một kẻ ấu dâm bệnh hoạn. Trong điện thoại của tên này chứa rất nhiều những tấm ảnh hắn đang quan hệ với những em nhỏ chỉ khoảng 2 tuổi.
Bàng hoàng phát hiện chồng là kẻ ấu dâm bệnh hoạn ngay trong tuần trăng mật
Bàng hoàng phát hiện chồng là kẻ ấu dâm bệnh hoạn ngay trong tuần trăng mật
loading...

Bàng hoàng phát hiện chồng là kẻ ấu dâm bệnh hoạn ngay trong tuần trăng mật

Jazmin và Jason trong ngày cưới vào tháng 2/2011

Jazmin Cullen (24 tuổi) sống tại Surrey (Canada) đã kết hôn với người bạn trai Jason Cullen sau vài tháng hẹn hò. Tuy nhiên, khi cùng nhau trải qua tuần trăng mật tại nhà bà ngoại của Jazmin thì bộ mặt thật của Jason mới được bộc lộ. 

Và trong suốt 5 năm qua, chị Jazmin đã tìm đủ mọi cách để có thể li dị nhưng không thể vì người chồng đã bỏ trốn và thay tên đổi họ.

Mọi chuyện bắt đầu khi bà ngoại của Jazmin, Jennifer Drayton (65 tuổi), phát hiện ra những bức ảnh chụp cảnh lạm dụng tình dục trẻ em đầy bệnh hoạn trong chiếc laptop của chính mình trong đó có khoảng 20 bức hình chụp cảnh quan hệ với những em bé chỉ khoảng 2 tuổi. 

Sau đó, bà Jennifer cũng đã phát hiện ra hàng loạt lần truy cập vàn những trang web bẩn được lưu lại trong lịch sử trình duyệt.

Bàng hoàng phát hiện chồng là kẻ ấu dâm bệnh hoạn ngay trong tuần trăng mật

Đám cưới được tổ chức chỉ vài tháng sau khi 2 người gặp nhau

“Chúng tôi đã để Jason dùng laptop một thời gian mà không hề suy nghĩ gì. Cho tới hôm đó, khi đang ngồi xem tivi thì bỗng dưng bà tôi bật khóc. Rõ ràng bà đã bị sốc kinh khủng. 

Từ lúc đó, thế giới của tôi sụp đổ. Tôi thực sự không biết phải cảm thấy thế nào nữa. Cảm giác duy nhất là kinh tởm và không thể nào nói được lên lời”, Jazmin đau đớn kể lại. 

Sau đó, Jazmin và bà mình đã đối chất với Jason và khiến tên này buộc phải thú nhận việc làm của mình, sau khi cố đổ lỗi cho bà Jennifer. Jazmin đã báo cho cảnh sát và căn nhà ngay lập tức bị khám xét.

Và tới khi cảnh sát vào cuộc thì Jazmin mới biết về quá khứ tù tội của người chồng mới cưới.

Hai năm trước đám cưới, Jason đã từng bị bắt vì sử hữu và trao đổi 8000 bức ảnh lạm dụng trẻ em, trong số đó có nhiều bức được miêu tả là không thể nào kinh tởm hơn được. 

Jason đã được thả sau khi thực hiện được một nửa án phạt 2 năm tù và gặp Jazmin một thời gian ngắn sau đó.

Bàng hoàng phát hiện chồng là kẻ ấu dâm bệnh hoạn ngay trong tuần trăng mật

Jason và Jazmin khi mới quen

Jazmin  gặp Jason khi tên này đang làm việc cho một quán pub ở Croydon (Anh) và đã bị thu hút bởi tính cách “đầy quyến rũ” của hắn. Chỉ vài tháng sau, Jason đã cầu hôn và cặp đôi đã tể chức hôn lễ vào tháng 2/2011 tại Brighton (Anh). 

Sau đám cưới, Jason và Jazmin tới hưởng tuần trăng mật ở nhà bà ngoại và tại đây, câu chuyện về con người thật của Jason mới vỡ lở.

Khi nhớ lại những ngày đầu mới quen, Jazmin nói: “Anh ta giống y như một người bình thường và thậm chí là quyến rũ nữa. Cho đến bây giờ tôi vẫn không thể tin đó là cùng một người. Tôi thục sự muốn tin rằng đó chỉ là hiểu lầm. Tôi không ủng hộ hành động kinh tởm ấy nhưng cũng không muốn tin đó là sự thật”.

Bàng hoàng phát hiện chồng là kẻ ấu dâm bệnh hoạn ngay trong tuần trăng mật

 “Từ khi phát hiện ra chuyện đó, thế giới của tôi đã sụp đổ”

Tại phiên tòa vào tháng 4/2011, Jason đã bị buộc tội vì lưu trữ 20 bức ảnh khiêu dâm trong máy tính của bà ngoại Jazmin. 

Để bào chữa, Jason đã lên tiếng rằng chính mình đã bị lạm dụng vào năm 16 tuổi nhưng không có ai bị bắt, buộc tội hay khởi tố. Tuy nhiên, tòa vẫn tuyên bố án phạt là 14 tuần giam giữ cùng với 18 tháng lao động công ích và một khoản tiền phạt 85 bảng Anh (khoảng gần 3 triệu).

“Chứng kiến Jason bị kết tội làm tôi bị lẫn lộn giữa cảm giác sụp đổ hoàn toàn và mất niềm tin. Tôi đã vô cùng yêu anh ta, ngày cưới từng là ngày hạnh phúc nhất đời tôi nhưng giờ nghĩ về anh ta lại làm tôi đau buồn. Ly hôn là bước cuối cùng để tôi được giải thoát nhưng anh ta lại không cho tôi làm điều đó”, Jazmin chia sẻ.

Jazmin cũng cho biết rằng cô đã phải mất vài năm để lấy được dũng cảm và liên lạc với một nhân viên tư vấn pháp luật để bắt đầu tiến hành ly hôn vào đầu năm 2013.

Tuy nhiên cho tới bây giờ, vụ ly hôn này vẫn chưa thể kết thúc vì Jason liên tục thay đổi tên họ và nơi ở. 

“Tôi đã có thể để yên chuyện này và quên nó đi nhưng việc vẫn còn là vợ chồng với anh ta lại liên tục nhắc nhở tôi. Mỗi khi tôi nhận được thư hay nhìn thấy tên mình là tôi lại thấy bực bội. Đôi lúc tôi thực sự không biết liệu cuộc đời mình còn có thể có hy vọng nào khác không nhưng hiện giờ thì tôi vẫn đang sống rất tốt”, Jazmin nói. 

Theo Jazmin thì hiện cô đang mong nhận được decree nisi - một loại giấy chứng nhận rằng tòa không có lý do gì để phản đối việc ly hôn, vì cô và Jason đã ly thân đủ lâu để có thể được ly hôn theo luật của Anh.

loading...
Phương Hoa (Dịch từ DailyMail)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
Tâm Sự Gia Đình