20 tên côn đồ tới bệnh viện truy sát bệnh nhân

Do mâu thuẫn, 2 thanh niên bị một nhóm người chém nhiều nhát, được đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh (TP. HCM) cấp cứu. Tuy nhiên, một lúc sau, khoảng 20 tên côn đồ đã kéo tới bệnh viện nhằm truy sát bệnh nhân tới cùng…
20 tên côn đồ tới bệnh viện truy sát bệnh nhân
20 tên côn đồ tới bệnh viện truy sát bệnh nhân
loading...

20 tên côn đồ tới bệnh viện truy sát bệnh nhân

Bệnh viện Quốc Ánh nơi xảy ra sự việc

Khoảng 16 giờ ngày 5/6, hai bệnh nhân Cổ Chí Linh (SN 1997) và Trần Minh Đương (SN 1988) đang được các bác sĩ Bệnh viện Quốc Ánh (Q. Bình Tân, TP. HCM) cấp cứu thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên hơn 20 tên mang hung khí xông vào truy sát.

Được biết, trước đó Linh đi bơi tại một hồ bơi trên địa bàn quận này và có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Linh gọi Đương đến hỗ trợ nhưng đều bị hành hung. Bị chém nhiều nhát, cả hai được đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh cấp cứu. 

Chưa buông tha, nhóm thanh niên lạ mặt lại tiếp tục kéo đến “quậy” bệnh viện. Theo lời bảo vệ, sau khi kéo đến lần một nhưng không tìm thấy Linh, Đương, chúng rút về. Một lát sau lại hùng hổ chạy xe máy, tay mang hung khí ập vào. Sau khi một người trong nhóm hô lên “Nó đấy!”, cả bọn xông vào dùng hung khí đánh, chém vào hai nạn nhân.

Bác sĩ và các bệnh nhân khác một phen hoảng loạn, phải rút ra bên ngoài. Những đối tượng đâm chém xối xả khiến Linh và Dương ngã gục tại chỗ. Nhiều người có mặt tại đó nhưng không ai dám can ngăn do nhóm côn đồ đông, có hung khí và cực kỳ hung hãn.

Khi chúng rút khỏi đó, các bác sĩ và nhân viên bệnh viện mới dám trở lại sơ cứu cho hai nạn nhân rồi chuyển gấp lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Sự việc cũng nhanh chóng được báo lên cơ quan công an. 

Chúng tôi đã cố ngăn cản không cho vào bệnh viện nhưng chúng đông quá không kiểm soát được. Lúc này, cũng không còn cách nào khác, nếu để bệnh nhân ở lại sợ bọn chúng sẽ quay lại chém tiếp nên phải chuyển viện lên tuyến trên” - một bảo vệ Bệnh viện Quốc Ánh cho hay. 

Cũng theo người bảo vệ, đây không phải là lần đầu tiên Bệnh viện Quốc Ánh bị côn đồ tràn vào gây sự với bác sĩ lẫn bệnh nhân của bệnh viện. Những sự việc tương tự thường xảy ra vào cuối tuần. Bởi, đây là thời điểm công nhân được nghỉ ngơi, ăn nhậu nhiều. 

Cũng theo bảo vệ bệnh viện này, sự việc vừa xảy ra mới đây, rất có thể nhóm côn đồ cố tình giết người tới cùng. “2 người bị thương đã cố chạy trốn rồi mà chúng nó vẫn truy sát bằng được” - ông nói.

Theo thông tin từ Công an quận Bình Tân, sau khi trích xuất camera của bệnh viện, những đối tượng tham gia trong vụ hành hung đã được mời lên làm việc. Đối tượng Sỳ Vĩnh Sáng (55 tuổi) khai, do mâu thuẫn với Linh tại hồ bơi nên đã hành hung Linh và Đương. 

Sau đó, chưa hả giận, Sáng về huy động người thân đến Bệnh viện Quốc Ánh truy sát tiếp. Những kẻ có mặt trong nhóm cũng đang được công an lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

X.T - S.P

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình