Tết Đinh Dậu

Tết Đinh Dậu - cùng đồng bào mọi miền tổ quốc chuẩn bị cho dịp Tết đến xuân về, tìm hiểu về phong tục truyền thống bắn pháo hoa của Việt Nam trong ngày Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, thông tin lịch nghỉ tết 2017. Những thú vui, trò chơi dân gian trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc cũng được giới thiệu.

 

Cách làm các món ăn ngon trong ngày Tết cũng được hướng dẫn chi tiết, những lời chúc, câu nói hay trong dịp Tết được thảo luận. Cách chọn hoa đào, hoa mai hay các loại hoa khác cho ngày Tết thêm khoe sắc, cách chọn tranh Tết đẹp, câu đối Tết cho gia đình thêm tài lộc tại tamsugiadinh.vn.

Dịch vụ dọn nhà Tết: Hét giá cao vẫn hút khách

 Dịch vụ dọn nhà Tết: Hét giá cao vẫn hút khách
20/01/2017 - Cho đến thời điểm này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà đón Tết cho biết đã kín lịch từ ngày 25 đến 29 Tết Đinh Dậu. Nhiều người hỏi thuê muộn không tìm được người dọn nhà giúp.

Những câu chúc Tết Đinh Dậu 2017 cực hay giúp bạn "được lòng" sếp

Những câu chúc Tết Đinh Dậu 2017 cực hay giúp bạn "được lòng" sếp
20/01/2017 - Năm hết tết đến chính là lúc mọi người nhìn lại chặng đường tròn một năm mà mình vừa đi qua. Chắc hẳn trong sự thành công ấy không thể phủ nhận vai trò của sếp. Hãy gửi những lời chúc Tết Đinh Dậu cực hay dành cho sếp nhân dịp Tết đến xuân về.