Tết Đinh Dậu

Tết Đinh Dậu - cùng đồng bào mọi miền tổ quốc chuẩn bị cho dịp Tết đến xuân về, tìm hiểu về phong tục truyền thống bắn pháo hoa của Việt Nam trong ngày Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, thông tin lịch nghỉ tết 2017. Những thú vui, trò chơi dân gian trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc cũng được giới thiệu.

 

Cách làm các món ăn ngon trong ngày Tết cũng được hướng dẫn chi tiết, những lời chúc, câu nói hay trong dịp Tết được thảo luận. Cách chọn hoa đào, hoa mai hay các loại hoa khác cho ngày Tết thêm khoe sắc, cách chọn tranh Tết đẹp, câu đối Tết cho gia đình thêm tài lộc tại tamsugiadinh.vn.

Những điểm đến miền Trung hút khách du xuân dịp đầu năm

Những điểm đến miền Trung hút khách du xuân dịp đầu năm
31/01/2017 - Miền Trung Việt Nam từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất khu vực Đồng Nam Á. Những địa điểm du xuân đẹp lãng mạn dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời cho chuyến du lịch đầu năm lý tưởng.

Khai trương Phố Sách Xuân Đinh Dậu 2017

Khai trương Phố Sách Xuân Đinh Dậu 2017
30/01/2017 - Ngày 30/1/2017 (mùng 3 Tết Âm lịch), tại phố Lê Thạch và Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội, UBND TP. Hà Nội tổ chức “Phố Sách Xuân Đinh Dậu 2017”. Chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung và nhiều lãnh đạo Sở, Ban, ngành đã đến cắt băng, tham quan và lì xì cho trẻ em.