Tâm sự tình yêu - Chia sẻ chuyện tình yêu trong cuộc sống

Tâm sự tình yêu - nơi chia sẻ những tâm sự về tình yêu nam nữ, tình yêu trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Những tâm sự buồn, vui trong chuyện tình yêu sẽ luôn được lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia và tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý của tamsugiadinh.vn giúp các bạn vượt qua nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần.

 

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những tâm sự tình yêu giới tính của các bạn trẻ, hay tâm sự tình yêu thầm kín trong hôn nhân, gia đình. Bạn hãy chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc trong chuyện tình yêu giới tính cũng như chuyện buồn vui trong tình yêu nam nữ.

Người đàn ông bản lĩnh và tình yêu thật sự của kẻ thứ ba

Người đàn ông bản lĩnh và tình yêu thật sự của kẻ thứ ba
16/12/2016 - Huyền nói với Cường rằng, cô yêu anh và muốn làm vợ bé của anh mãi mãi. Những lời của nhân tình khiến Cường hơi bất ngờ. Anh vẫn nghĩ rằng cô gái này lợi dụng nhan sắc để tiếp cận anh và dựa dẫm. Nếu như thế thì sau khi đạt được mục đích, cô ta sẽ tìm mọi cách để xa anh càng sớm càng tốt. Nhưng Huyền lại không muốn xa anh, nghĩa là cô yêu anh thật sự...

Sự hoang tưởng về tình yêu giữa gái "nạ dòng" và "phi công trẻ"

Sự hoang tưởng về tình yêu giữa gái "nạ dòng" và "phi công trẻ"
11/12/2016 - Những người trẻ tuổi, họ sẵn sàng chết vì yêu. Còn tôi, tôi đã có chồng, có con, đã từng tuyệt vọng khi người chồng yêu thương qua đời. Nhưng vì con, tôi vẫn sống. Thế mới thấy sống có trách nhiệm khó gấp ngàn lần chết một cách nông nổi.