Tâm sự tình yêu - Chia sẻ chuyện tình yêu trong cuộc sống

Tâm sự tình yêu - nơi chia sẻ những tâm sự về tình yêu nam nữ, tình yêu trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Những tâm sự buồn, vui trong chuyện tình yêu sẽ luôn được lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia và tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý của tamsugiadinh.vn giúp các bạn vượt qua nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần.

 

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những tâm sự tình yêu giới tính của các bạn trẻ, hay tâm sự tình yêu thầm kín trong hôn nhân, gia đình. Bạn hãy chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc trong chuyện tình yêu giới tính cũng như chuyện buồn vui trong tình yêu nam nữ.

Nếu có quay lại, em vẫn muốn yêu anh thêm lần nữa...

Nếu có quay lại, em vẫn muốn yêu anh thêm lần nữa...
30/07/2017 - Anh có cảm nhận được em đau thế nào không? Như tình yêu của em đang toàn màu hồng thì có một người khác chen vào và rắc vào toàn một màu u ám. Như tâm hồn em đang say nắng một người thì chợt một cơn mưa rào kéo đến. Như em mãi mới có được anh thì lại bị người khác lấy mất. Em xin lỗi đã không giữ được anh trọn vẹn.

Người ta nói yêu xa khó bền lắm...

Người ta nói yêu xa khó bền lắm...
27/07/2017 - Anh mất một khắc thời gian để yêu em, em mất năm khắc thời gian để quên đi và cả đời sau đó để cắn rứt. Em biết chúng ta đều không có lỗi ở mối tình này, chúng ta có lỗi vì đã gặp nhau ở cái thời điểm vốn dĩ không thể cùng nhau ước hẹn...