Tâm sự tình yêu - Chia sẻ chuyện tình yêu trong cuộc sống

Tâm sự tình yêu - nơi chia sẻ những tâm sự về tình yêu nam nữ, tình yêu trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Những tâm sự buồn, vui trong chuyện tình yêu sẽ luôn được lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia và tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý của tamsugiadinh.vn giúp các bạn vượt qua nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần.

 

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những tâm sự tình yêu giới tính của các bạn trẻ, hay tâm sự tình yêu thầm kín trong hôn nhân, gia đình. Bạn hãy chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc trong chuyện tình yêu giới tính cũng như chuyện buồn vui trong tình yêu nam nữ.

Gia đình cấm cản vì yêu người dân tộc

Gia đình cấm cản vì yêu người dân tộc
02/03/2017 - Mình năm nay đã 25 tuổi, sống cùng cha mẹ ở Hà Nội. Có thể nói, tuy còn trẻ nhưng mình khá hài lòng với công việc hiện tại. Chuyện tình yêu của mình cũng khá tốt đẹp ngoại trừ việc cô ấy là người dân tộc thiểu số.

Có nên gửi gắm cuộc đời cho người đàn ông phóng khoáng?

Có nên gửi gắm cuộc đời cho người đàn ông phóng khoáng?
28/02/2017 - Càng về sau em càng cảm thấy anh dần bộc lộ sự phóng khoáng quá mức. Anh đi bên em mà chẳng quan tâm tới cảm giác của một người con gái e ngại như em, anh có thể khoác vai, thơm má và nói thầm vào tai người phụ nữ khác ngay trước mắt em.

Chỉ là yêu thôi, mà sao khó quá!

Chỉ là yêu thôi, mà sao khó quá!
17/02/2017 - Thì ra, yêu khó một thì hôn nhân khó gấp vạn lần. Tình yêu sau hôn nhân không đơn thuần chỉ là rung cảm của hai con tim mà nó còn là sự thấu hiểu, sẻ chia. Vì thế, nếu sau này lấy chồng, bạn nhất định đừng chỉ nhìn bề ngoài của người đàn ông mà đánh giá về tình yêu của họ.

Tâm sự mẹ gửi người con đã mất vì ung thư

Tâm sự mẹ gửi người con đã mất vì ung thư
09/02/2017 - Nếu chúng ta còn ở bên nhau, mẹ sẽ hát và mở tiệc cho con, mẹ sẽ vẽ những bức tranh đẹp nhất dành cho con. Mẹ con mình sẽ cùng ra biển ngắm bình minh, cùng xây lâu đài cát và bơi lội thỏa thích.

Những mùa valentine lẻ bóng của kẻ yêu xa

Những mùa valentine lẻ bóng của kẻ yêu xa
08/02/2017 - Valentine của những người yêu xa quả thật rất trĩu nặng tâm hồn anh ạ. Đó là những tháng ngày dài tưởng chừng như vô tận của hai con người lẻ bóng.

Tôi đã yêu một cô gái "bán hoa"

Tôi đã yêu một cô gái "bán hoa"
03/02/2017 - Cám ơn em đã dạy cho tôi một bài học ở đời, cơ hội là của tất cả mọi người, hãy nắm bắt lấy khi có thể. Và bây giờ, tôi chỉ muốn chạy đến thú nhận với em rằng “tôi yêu em” để thấy lòng mình thanh thản hơn.