Tâm sự thầm kín - Chia sẻ những câu chuyện thầm kín khó nói

Tâm sự thầm kín - chia sẻ những câu chuyện, tâm sự thầm kín khó nói trong cuộc sống hàng ngày, tâm sự thầm kín trong tình yêu, hay trong gia đình. Hãy chia sẻ những điều đó với các chuyên gia tâm lý của tamsugiadinh.vn để được tư vấn và giúp đỡ.

 

Ngoài ra nếu bạn có những tâm sự thầm kín khó nói về chuyện phòng the vợ chồng, hay tâm sự thầm kín về chuyện tình yêu, ngoại tình hãy chia sẻ, giãi bày với chúng tôi để được lắng nghe và thấu hiểu, giải đáp những khúc mắc trong cuộc sống.

Tâm sự của một người mẫu ảnh bị phát tán ảnh nude: Kỳ 2

Tâm sự của một người mẫu ảnh bị phát tán ảnh nude: Kỳ 2
12/01/2017 - Tình cờ tôi vào một đường link còn lưu lại ở trình duyệt web. Tôi không tin nổi ở mắt mình nữa, hàng chục bức ảnh chụp của tôi và anh lúc đang “ân ái” được phơi bày trên một diễn đàn về sex. Những bức ảnh đó đã được xóa nhòe khuôn mặt của tôi và anh nhưng tôi có thể nhận ra đó là ảnh của hai chúng tôi.

Nỗi khổ tâm của thiếu nữ “không có ngực” (Kỳ 2)

Nỗi khổ tâm của thiếu nữ “không có ngực” (Kỳ 2)
08/01/2017 - Tôi vô cùng ân hận và nhận ra rằng “đồ giả vẫn chỉ là đồ giả, chỉ tình yêu đích thực mới tồn tại mãi mãi”. Có lẽ tôi phải đi đến quyết định không mong muốn là tiếp tục phẫu thuật, nhưng lần này là để tháo bỏ cái đồ giả đó khỏi cơ thể

Người đàn bà đẻ thuê và những đồng tiền oan nghiệt

Người đàn bà đẻ thuê và những đồng tiền oan nghiệt
29/10/2016 - Sau cái đêm định mệnh với ông chủ, tôi có bầu và sinh một bé trai kháu khỉnh. Họ đưa cho tôi số tiền như thỏa thuận, bắt tôi ký vào cam kết không được tìm gặp thằng bé. Tôi trở về quê, không ngờ rằng đó là những đồng tiền oan nghiệt.