Tâm sự thầm kín - Chia sẻ những câu chuyện thầm kín khó nói

Tâm sự thầm kín - chia sẻ những câu chuyện, tâm sự thầm kín khó nói trong cuộc sống hàng ngày, tâm sự thầm kín trong tình yêu, hay trong gia đình. Hãy chia sẻ những điều đó với các chuyên gia tâm lý của tamsugiadinh.vn để được tư vấn và giúp đỡ.

 

Ngoài ra nếu bạn có những tâm sự thầm kín khó nói về chuyện phòng the vợ chồng, hay tâm sự thầm kín về chuyện tình yêu, ngoại tình hãy chia sẻ, giãi bày với chúng tôi để được lắng nghe và thấu hiểu, giải đáp những khúc mắc trong cuộc sống.

Đau khổ vì bị người tình đã có vợ chê… ‘không trong sạch’

Đau khổ vì bị người tình đã có vợ chê… ‘không trong sạch’
09/06/2017 - “Đàn ông có vợ “cặp bồ” thì nhiều nhưng đàn ông đánh đổi cả gia đình để lấy “bồ” cực kỳ hiếm. Bởi vì họ thừa biết rằng sự đánh đổi đó sẽ chỉ lặp lại con đường mà họ đã đi. Khi đó họ sẽ bịa đủ lý do để “đá bồ” một cách nhẹ nhàng” ...

Chính vợ đã đẩy tôi vào vòng tay người đàn bà khác

Chính vợ đã đẩy tôi vào vòng tay người đàn bà khác
27/03/2017 - Có lần, tôi còn nghe cô ấy nói với hai con trai rằng: “Các con phải cố gắng học hành để sau này chăm sóc mẹ. Mẹ chỉ biết trông chờ vào các con thôi. Bố không thương các con, bố làm ra tiền toàn đem cho gái”. Tôi sững người. Tại sao cô ấy lại khiến lũ trẻ xa lánh tôi như vậy?