Vợ bầu 7 tháng vạch mặt chồng "ăn phở" và hành động cao tay khiến chồng phải van xin, hối hận không kịp

Năn nỉ em không được lại quay ra cầu xin gia đình em nói giúp nhưng em đã quyết rồi. Nay em chia sẻ chuyện của mình ở đây hy vọng sẽ giúp các mẹ cảnh giác chồng khi có bầu nha!
Vợ bầu 7 tháng vạch mặt chồng "ăn phở" và hành động cao tay khiến chồng phải van xin, hối hận không kịp
Vợ bầu 7 tháng vạch mặt chồng "ăn phở" và hành động cao tay khiến chồng phải van xin, hối hận không kịp
loading...

Chào các mẹ, hôm nay em bức xúc quá nên lên diễn đàn bán than với các mẹ đồng thời mách nhỏ các mẹ cách nhận biết chồng ra ngoài tòm tem khi mình bầu bí nè!

Còn em, kể từ khi biết chồng em ngoại tình em đã xác định bỏ ngay và luôn. Và mặc kệ chồng khóc lóc xin tha thứ nhưng em quyết bỏ ngoai tai hết. Tính em là thế, con em có thể sinh ra không có cha nhưng không nên có người cha tồi tệ như thế. Đây, để em kể các mẹ nghe tội này có đáng tha thứ không ạ?

Nếu chồng em chơi qua đường thì em chẳng nói làm gì, đằng này chơi đến mức bụng đứa kia cũng bự luôn xong phủi trách nhiệm. Em 7 tháng thì nó cũng bắt đầu 2 vạch rồi ạ, và đau lòng đó là tình cũ của hắn!

Chẳng là khi em mang bầu, thai yếu nên bác sĩ bảo nên kiêng khem chuyện vợ chồng, thế là em thuyết phục chồng đợi đến khi em sinh con xong đã rồi sinh hoạt lại. Chồng em đồng ý nhưng chỉ nhịn được 1 tháng chịu không nổi nên bảo em làm tay. Ừ, em cũng thương và thông cảm cho chồng nên làm.

Nhưng em làm vài lần thì sau đó không thấy chồng nhờ nữa, nghĩ là chồng đã đi vào khuôn khổ, chịu đựng được rồi chứ, ai ngờ hôm qua em tình cờ nghe được cuộc điện thoại lúc nửa đêm của hắn ta với con kia:


- Chết, em 2 vạch rồi hả, làm sao đây? Anh đã bảo em rồi, em phải uống thuốc cho cẩn thận vào chứ, giờ làm sao đây?
-….
- Thôi thai còn nhỏ em nên phá đi, vợ anh mang bầu sắp sinh rồi, anh không thể cùng lúc nuôi 2 con được đâu
-…
- Cái gì em muốn đến nói chuyện với vợ anh hả, em muốn giết chết anh hả? Thôi nghe lời anh phá thai đi sau đó anh sẽ sắp xếp công việc đưa em đi nước ngoài nghỉ dưỡng nha. Đi Bali 1 tuần được không nè
-…
- Anh lúc nào cũng luôn yêu em và nhớ em, yêu em từ năm nhất đại học đến giờ vẫn còn yêu, nếu không anh đâu quay lại với em. Vậy nha, mai em mua thuốc phá thai đi giờ anh phải vào trong không vợ anh nó nghi là khỏi đi đâu luôn đó.

Hic, em nghe tới đây mà choáng váng mặt mày luôn các mẹ ạ. Không ngờ chồng em lại tán tận lương tâm vậy, ngay lúc em bầu bí cực khổ vất vả vậy đã đi ngoại tình. Thảo nào em thấy dạo này hắn lạ lắm như:

Không đòi hỏi chuyện ấy

Những ngày mới kiêng khem, chồng em hay đòi hỏi lắm nhưng sau đó thì không mảy may đòi gì hết. Thậm chí có lúc em tế nhị nói chồng để em làm cho anh thoải mái chồng còn nói em bầu bí mệt mỏi vất vả nên không cần lo cho anh đâu, anh chịu đựng được. hic, lúc đó em còn sắp khóc vì cảm động cơ.

Ảnh minh họa.

Hay đi sớm về khuya

Mặc dù vẫn lo lắng, chăm sóc em chu đáo, đưa em đi khám thai đều đặn nhưng từ ngày em có bầu chồng cũng hay đi lắm. Hỏi sao anh đi hoài thì hắn bảo sắp có con rồi nên anh nhận thêm việc, tranh thủ cầy kiếm tiền nuôi con, lo cho vợ chu đáo. Mẹ, nghe hắn nói vậy em đã ôm chầm lấy hắn và ca tụng hắn lên tận mây xanh dù từ lúc đó đến khi em ngồi viết những dòng này chưa thấy hắn đưa dư 1 đồng bạc nào ngoại trừ lương hàng tháng.

Ra ngoài quần là áo lượt, nước hoa thơm phức

Trước hắn ăn bận hơi lôi thôi khiến em nhắc nhở hoài, nhưng từ khi em có bầu hắn bỗng ăn vận chỉn chu hẳn vậy mà em đách nghi ngờ gì còn sắm sửa, ủi đồ cho hắn nữa và mừng thầm vì hắn đã chịu thay đổi cách ăn mặt, người thơm tho hơn. Ai ngờ để hắn đi hẹn hò với con kia, đau thế cơ chứ 

Hay nghe điện thoại lén lút, điện thoại cài mật khẩu

Mặc dù em không có thói quen lục điện thoại nhưng chồng em đặt mật mã. Em hỏi vì sao hắn nói trong công ty hắn có người đồng nghiệp vô duyên suốt ngày lấy điện thoại hắn phá, nhắn tin chọc gái nên hắn khóa lại cho người đó khỏi xài. Em hỏi sao ko cất vào túi quần thì chồng bảo sợ ảnh hưởng sức khỏe. Hức, thế là em tin và chẳng hỏi thêm gì nữa, công nhận em dễ ăn quả lừa thật.

Ảnh minh họa.

Hay đãng trí, giật mình

Người ta bảo phụ nữ mang thai hay đãng trí vậy mà em không nhưng hắn có. Và thỉnh thoảng hay giật mình nữa khi hắn đang nghe điện thoại thì em đi tới hay khi em nói gì đấy liên quan đến ngoại tình thì hắn giật thột mình rồi vội chuyển sang đề tài khác, tránh nhìn em hay nghe em nói.

Đó, giờ ngồi nghĩ lại em đã rút ra 5 dấu hiệu đó nhưng tiếc là em dại quá không nhận ra cho đến khi gạo nấu thành cơm rồi mới phát hiện. Dù muộn nhưng cũng may em đã phát hiện được và dứt khoát chia tay, em không thể sống với kẻ phản bội như vậy, thậm chí còn nhẫn tâm giết bỏ con mình nữa. 

Các mẹ biết em sau khi phát hiện chồng ngoại tình đã làm gì không? Em đã viết đơn ly hôn và để trong phòng trước khi hắn thức dậy sau đó em bỏ lên Đà Lạt ở nhà bạn 1 tuần.

Thức dậy không thấy em, chỉ thấy đơn ly hôn nên hắn cuống cuồng đi tìm rồi xin lỗi đủ thứ. Năn nỉ em không được lại quay ra cầu xin gia đình em nói giúp nhưng em đã quyết ly hôn rồi. Nay em chia sẻ chuyện của mình ở đây hy vọng sẽ giúp các mẹ cảnh giác chồng khi có bầu nha!

loading...
Theo WTT
Tâm Sự Gia Đình