Theo dõi chồng ngoại tình cả tháng trời, ai ngờ chết điếng khi thấy mặt nhân tình của anh...

Tôi hoàn toàn tỉnh táo lúc này, nhìn ả nhân tình của chồng và chồng quấn quýt đi vào nhà nghỉ mà tôi bất lực chết trân tại chỗ, không nghĩ cô ta lại là...
Theo dõi chồng ngoại tình cả tháng trời, ai ngờ chết điếng khi thấy mặt nhân tình của anh...
Theo dõi chồng ngoại tình cả tháng trời, ai ngờ chết điếng khi thấy mặt nhân tình của anh...
loading...

Tôi và chồng kết hôn 5 năm, đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh và ngoan ngoãn. Tình cảm vợ chồng cũng khá êm đềm. Chồng chưa làm gì có lỗi hay khiến tôi phải bận tâm. Anh cũng rất chu đáo với các con. Thế nên khi biết chồng có nhân tình, tôi gần như không thể tin nổi điều đó.

Nhưng cảm giác thì vẫn là cảm giác, tôi thực tâm vẫn muốn có đầy đủ bằng chứng và nhất là mặt mũi ả nhân tình kia. Người đàn bà mà có thể khiến một người đàn ông hết lòng vì vợ con như anh đi sớm về muộn suốt cả tháng qua.

Sau bao ngày theo dõi, tôi cũng đã biết được thói quen đi nhà nghỉ nào của chồng và ả đó. Nhưng chỉ lần này, tôi mới thực sự nhìn thấy mặt cô ta. Tôi hoàn toàn tỉnh táo và phải cố gắng bình tĩnh nhất có thể, nhìn ả nhân tình của chồng và chồng quấn quýt đi vào nhà nghỉ mà tôi bất lực chết trân tại chỗ, không nghĩ cô ta lại là Hoa, bạn thân nối khố của chồng từ ngày xưa. Cô ta đã qua một đời chồng nhưng chưa có con.

buon-1-1134-phunutoday.jpg

Ngày yêu nhau, tôi cũng không ít phen điêu đứng với "cô bạn thân" này của chồng. Đi chơi, cô ta liên tục tỏ ra thân mật như chính cô ta là bạn gái chồng tôi chứ không phải tôi. Thậm chí khi chúng tôi cưới nhau, cô ta vẫn thản nhiên đến nhà tôi chơi và có những cử chỉ quá mức bình thường.

Tôi cũng đã nhắc khéo chồng nhiều lần nhưng anh nói, đó là tính cách của cô ta chứ thực sự bọn họ không có gì.

Tôi cứ nghĩ khi cô ta lấy chồng, mình sẽ an tâm hơn phần nào. Nhưng ai ngờ, 3 tháng sau, chồng cô ta không may tai nạn mất. Cũng lại là chồng tôi động viên cô ta. Thật không nghĩ, cách họ động viên nhau lại là những nơi kinh tởm thế này.

Tôi thực lòng không biết phải làm sao, như nào để giải quyết mọi chuyện cho ổn thỏa. Các con tôi sẽ thế nào đây nếu như tôi ly hôn. Công việc của tôi thu nhập bấp bênh liệu tôi có thể nuôi được chúng không. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh chồng đầu ấp tay gối với cô ta là tôi không thể nào chịu được. Tôi phải làm sao...

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng

MẸ CHỒNG KHÓ KHÔNG BẰNG CON DÂU KHÉO 
Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt.
* Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
* Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/

loading...
Tamsubuon.net
Tâm Sự Gia Đình
Từ khóa: chồng ngoại tình