Không dám chia tay vì sợ bạn trai tự tử

Sau khi nghe bố mẹ phân tích, tôi nhắn tin dứt khoát với anh. Anh nói nếu không cần anh nữa thì sẽ tự tử. 
Không dám chia tay vì sợ bạn trai tự tử
Không dám chia tay vì sợ bạn trai tự tử
loading...

Tôi 26 tuổi, anh 34 tuổi, quê anh là nơi tôi học đại học. Anh vì yêu nên đã theo tôi ra quê tôi vì bản thân tôi không muốn làm dâu xứ người (nhà chúng tôi cách nhau 700 km). Anh không phụ thuộc gì vào gia đình từ năm 24 tuổi. Chúng tôi yêu nhau đến nay đã hơn một năm. Từ khi mới quen, ba mẹ tôi biết và đã cấm đoán. Giờ anh về quê tôi làm ăn, ba mẹ hỏi anh có dự định gì cho tương lai với đồng lương 7 triệu/tháng, rồi nói nếu có đất có nhà mới cho cưới. Anh nói không có tiền, khi cưới về sẽ ở trọ. Ba mẹ nói tôi: “Mày còn dại lắm, nó 34 tuổi đã trải đời nhiều lắm rồi. Biết gia đình mình có điều kiện nên bám theo ra đây vì biết thế nào cưới bố mẹ cũng sẽ cho tiền mua đất và xây nhà. Nó lập nghiệp được 10 năm mà giờ không có đồng vốn nào, công việc bấp bênh, lại nói lấy về thì ở trọ, mày lấy nó thì coi như bố mẹ chết rồi”.

Trong thời gian còn yêu nhau tôi nhiều lần nói chia tay nhưng anh dọa sẽ tự tử nên tôi lại mềm lòng. Sau khi nghe bố mẹ phân tích, tôi đã nhắn tin dứt khoát với anh. Anh nói nếu không cần anh nữa thì sẽ tự tử. Tôi nói lời này cho bố mẹ biết, bố mẹ nói “Để xem nó có chết thật không”. Qua ngày hôm sau tôi lại nhận được tin nhắn của anh cầu xin quay lại. Tôi cảm thấy áy náy và có lỗi với anh nhiều lắm nhưng nếu lấy anh thì không những mình khổ mà con cái sau này cũng khổ. Dù yêu anh nhưng tôi biết mình phải nhìn vào thực tế, có điều tôi cứ sợ anh làm điều dại dột. Mong mọi người tư vấn giúp, chân thành cảm ơn.

Huyền

ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% (còn #450K) và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tamsubuon.net
Tâm Sự Gia Đình