Tâm sự buồn về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống, gia đình

Tâm sự buồn - nơi chia sẻ những câu chuyện, tâm sự buồn về cuộc sống, tâm sự buồn trong tình yêu hay trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Những tâm tư, tình cảm, tâm sự buồn của mọi người sẽ được lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia và giúp đỡ để cùng nhau vượt qua khó khăn.

 

Hãy chia sẻ những tâm sự buồn của các bạn với chúng tôi để được các chuyên gia tâm lý của tamsugiadinh.vn tư vấn và giúp đỡ. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia những câu chuyện, tâm sự gia đình buồn của các bạn.

Hãy nói với con rằng, anh yêu con nhiều lắm!

Hãy nói với con rằng, anh yêu con nhiều lắm!
01/01/2017 - Số phận oan nghiệt đã khiến cho chúng tôi mắc phải căn bệnh HIV oan nghiệt sau một lần gặp tai nạn. Trước lúc ra đi, anh luôn dặn dò tôi "Hãy nói với con rằng, anh yêu con nhiều lắm"...

Tôi đã ly hôn chồng mà không cần phải ra tòa

Tôi đã ly hôn chồng mà không cần phải ra tòa
13/12/2016 - Hạnh phúc gia đình tôi 10 năm qua, nó đã kết thúc vào cái ngày mà chồng tôi thú nhận chuyện không thể ngờ được: Anh ấy đã ngoại tình! Đã ba tháng, kể từ buổi tối hôm ấy, dù chưa ra tòa, nhưng vợ chồng tôi đã thành hai kẻ xa lạ.

Cạn tình nghĩa với chồng vũ phu, tôi ngã vào vòng tay người cũ

Cạn tình nghĩa với chồng vũ phu, tôi ngã vào vòng tay người cũ
27/11/2016 - Tôi không dám biện minh cho hành động sai trái của mình, nhưng nếu như chồng tôi không vũ phu, không khiến cuộc đời tôi rơi vào bĩ cực thì chắc chắn tôi không ngã vào vòng tay người khác. Hiện tại, tôi đang không biết nên làm thế nào trong “mớ bòng bong” này.