Tâm sự buồn về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống, gia đình

Tâm sự buồn - nơi chia sẻ những câu chuyện, tâm sự buồn về cuộc sống, tâm sự buồn trong tình yêu hay trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Những tâm tư, tình cảm, tâm sự buồn của mọi người sẽ được lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia và giúp đỡ để cùng nhau vượt qua khó khăn.

 

Hãy chia sẻ những tâm sự buồn của các bạn với chúng tôi để được các chuyên gia tâm lý của tamsugiadinh.vn tư vấn và giúp đỡ. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia những câu chuyện, tâm sự gia đình buồn của các bạn.

Tân hôn xong chồng lúi húi tìm dấu tích trinh tiết của vợ

Tân hôn xong chồng lúi húi tìm dấu tích trinh tiết của vợ
16/07/2017 - Đúng cái lúc ấy thì anh nhìn thấy một cây nến nên vơ vội thắp vào thôi. Chứ hiển nhiên không nghĩ gì quá nhiều. Cô cũng muốn chồng kiểm tra và cho anh thấy sự trong trắng của mình nên càng háo hức và muốn cho anh xem hơn. Bởi thế mà nhiệt tình đón cây nến từ chồng đang sáng.

Hóa ra, em vẫn chẳng bằng người yêu cũ của anh...

Hóa ra, em vẫn chẳng bằng người yêu cũ của anh...
07/07/2017 - Tôi là con gái cũng có lòng tự trọng và lòng tự ái, một khi người mình yêu họ luôn nhắc và nghĩ đến người cũ. Nghĩa là tình yêu tôi không đủ lớn và nghĩa là tôi phải từ bỏ. Hóa ra em vẫn chẳng bằng người yêu cũ của anh...