6 dấu hiệu chứng minh bạn có khả năng ngoại cảm hơn người

Ai cũng có thể có trong mình dòng máu ngoại cảm hơn người, chỉ có điều, bạn có phát hiện ra điều đó hay không thôi. Làm thế nào để nhận biết khả năng đặc biệt ấy đây, đọc ngay bài viết dưới đây sẽ rõ.
6 dấu hiệu chứng minh bạn có khả năng ngoại cảm hơn người
6 dấu hiệu chứng minh bạn có khả năng ngoại cảm hơn người
loading...

1. Có những giấc mơ tiên tri

Giấc mơ là những hình ảnh, ý nghĩ và cảm giác trải nghiệm khi đang ngủ, liên quan chặt chẽ với giấc ngủ cử động mắt nhanh. Nội dung và ý nghĩa sinh học của giấc mơ chưa được biết đầy đủ, mặc dù là đối tượng quan tâm và suy đoán suốt tiến trình lịch sử nhân loại. Giấc mơ tiên tri là giấc mơ mà người nằm mơ thấy trước các sự biến tương lai từ việc gặp gỡ ai đó, làm việc nào đó đến sự việc đáng sợ gì…

6 dấu hiệu chứng minh bạn có khả năng ngoại cảm hơn người

Nhưng nếu, những nhân vật xuất hiện trong mơ lại là người thân, bạn bè, họ hàng hoặc chính bản thân bạn với các sự kiện sẽ xảy ra trong đời thực chính xác ở thì tương lai, thì đừng chần chừ gì nữa, bạn có tiền năng đầu tiên để trở thành nhà ngoại cảm rồi đấy. Nên nhớ là các hình ảnh trong mơ phải rõ nét, đầy đủ, chi tiết và xuyên suốt thành mạch hoàn chỉnh chứ không rời rạc, xen lẻ. Ngạc nhiên nhất là bạn có thể kể lại rõ từng chi tiết những giấc mộng kiểu này.

2. Cảm nhận thấy những bóng đen luẩn quẩn quanh mình

6 dấu hiệu chứng minh bạn có khả năng ngoại cảm hơn người

Bạn thường xuyên có cảm giác rằng mình thấy một hình dạng nào đó màu đen lởn vởn xung quanh. Người ta gọi đây là “thị kiến”, một số người tin rằng những bóng đen này thực sự có sức mạnh ghê gớm, đặc biệt là ở những địa điểm từng liên quan tới một sự kiện nào đó. Còn nếu bạn bị ảo giác thường xuyên hoặc bị cận thị thì đó lại là một chuyện khác.

3. Có cảm giác kỳ lạ khi đến một vài địa điểm

6 dấu hiệu chứng minh bạn có khả năng ngoại cảm hơn người

Bước chân vào các di tích lịch sử hoặc vài địa điểm nào đó, bạn thấy mình nhận được một cảm giác bất ngờ, mạnh mẽ dường như không phải đến từ thế giới này. Ngạc nhiên nhất là đôi khi điều tương tự cũng có thể xảy ra khi bạn chạm tới một đồ vật cũ của mình hoặc ai đó.

Vì sao bạn lại có cảm giác này nhỉ, vì người ta tin rằng năng lượng tâm linh có thể gắn vào những địa điểm và đồ vật, và nếu bạn đủ nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận được chúng.

4. Thường xuyên gặp ác mộng hay mơ thấy ai đó ngủ cạnh

6 dấu hiệu chứng minh bạn có khả năng ngoại cảm hơn người

Những giấc mơ và thế giới thực thường có liên quan đến nhau, vì vậy nếu bạn đang nhạy cảm với một thế giới khác trong khi tỉnh táo, bạn sẽ dễ dàng gặp ác mộng hơn.

Có một quan niệm sai lầm lớn giữa những cơn ác mộng và nỗi sợ hãi ban đêm. Mặc dù cả hai có những đặc tính giống nhau và tương tự như nhau nhưng nó hoàn toàn khác nhau.

Đêm kinh hoàng sẽ xảy ra vài giờ đầu tiên của giấc ngủ mà họ trải nghiệm cảm giác sợ hãi nhưng không phải giấc mơ. Thông thường khi một người nào đó tỉnh dậy và giật mình vì một nỗi kinh hoàng nhưng họ không nhớ gì cả.

Đêm kinh hoàng thường phổ biến hơn với trẻ, trẻ em trong độ tuổi từ 7 đến 12. Khi ngủ thường sẽ trải qua một "đêm kinh hoàng", chúng sẽ gặp khó khăn để tỉnh lại. Nỗi kinh hoàng ban đêm nhiều kịch tính hơn so với những cơn ác mộng và được đi kèm bằng cách hò hét, la hét và đấm đá trong khi ngủ.

Ác mộng thì khác, bạn có thể nhớ những giấc mơ của mình khá rõ ràng, thậm chí trong nhiều năm, bạn có cảm giác những phản ứng và mùi vị trong những giấc mơ của mình rất thật.

Nhiều người còn có thể xác định ý nghĩa và thông điệp từ những giấc mơ (họ coi đó như là điềm báo, báo mộng), một số người tin rằng đó là thông tin từ những linh hồn gửi đến họ. Nhiều người còn có cảm giác, có người nào đó đang nằm cạnh họ khi ngủ trong khi thực tế họ ngủ một mình.

5. Luôn bị thu hút bởi những điều huyền bí, kinh dị

6 dấu hiệu chứng minh bạn có khả năng ngoại cảm hơn người

Kể từ khi bạn còn nhỏ, bạn đã thích những khám phá nho nhỏ trong đêm tối. Có thể là bạn thích xem những bộ phim đáng sợ trên TV trong khi mọi người đã ngủ say hoặc trốn trong chăn ấm. Hoặc bạn luôn lắng nghe và khám phá những câu chuyện, địa điểm mà người khác cho rằng quá ghê rợn. Bạn luôn bị những thứ huyền bí thu hút và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để tìm hiểu về chúng.

6. Biết người thân đang gặp rắc rối

6 dấu hiệu chứng minh bạn có khả năng ngoại cảm hơn người

Tất cả chúng ta đều lo lắng cho sự an toàn của người thân, đặc biệt khi đó là con cái hay có ai đó trong gia đình sống xa nhà. Trong một vài trường hợp nhất định, cha mẹ hoặc con cái sẽ có linh cảm đa chiều, dự cảm chuẩn xác về việc người thân của mình bị thương hay đang gặp rắc rối nào đó.

Cảm giác này không nguôi và hình ảnh về những rủi ro đó luôn hiển hiện trong đầu khiến họ buộc phải gọi điện hoặc trực tiếp đến kiểm tra để xem liệu rằng họ có an toàn hay không.

Một sự kết nối mang tính ngoại cảm như vậy có thể xuất hiện giữa bố mẹ và con cái, vợ chồng hay anh chị em. Nếu cũng từng trải nghiệm cảm giác như vậy thì bạn có thể tin rằng mình có khả năng ngoại cảm.

Một số người còn nói rằng, khả năng ngoại cảm sẽ được di truyền trực hệ, vì thế, nếu trong gia đình bạn có ai đó sở hữu khả năng này họ sẽ có khả năng cao là được thừa hưởng ưu ái tự nhiên này.

loading...
Theo Phú Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình