Tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 25/11

Xe tải chạy không có người lái, đâm bẹp xe máy và quán cơm; Nam sinh bị thương nặng vì va chạm vào đuôi xe container… là những tin nạn giao thông mới nhất hôm nay 25/11.
Tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 25/11
Tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 25/11

Tai nạn giao thông mới nhất ở Đắk Lắk: Xe tải chạy không có người lái, đâm bẹp xe máy và quán cơm

Khoảng 9h ngày 25/11, xe tải BKS:77C- 067.49 khi lưu thông đến địa bàn xã Cư Huê, huyện Ea Kar, Đắk Lắk, tài xế dừng xe bên đường để vào uống cà phê. Ít phút sau, bất ngờ chiếc xe tải chạy tự do hơn 50m trên đường mà không có người lái, khiến hàng chục người đi đường và các nhà bên đường phải bỏ chạy tán loạn. Chiếc xe tải chỉ dừng lại khi lao qua bên trái đường, đâm vào quán cơm và đè bẹp dúm xe máy. 

tai nạn giao thông mới nhất
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Nlđ)

Vụ tai nạn giao thông khiến quán cơm bị tông sập một góc, hư hỏng nhiều vật dụng, xe máy và phần đầu xe tải bị hư hỏng. Rất may không gây thiệt hại về người

Nghệ An: Nam sinh bị thương nặng vì va chạm vào đuôi xe container 

tai nạn giao thông mới nhất
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Báo Nghệ An)

Khoảng 6h45 ngày 25/11, tại Km 427+200, thuộc xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An, tài xế xe container BKS 37C 131.15 đang đậu xe bên đường để vào quán ăn sáng. 

Lúc này, em Cao Văn Đức, học sinh lớp 10, Trường THPT Diễn Châu 5 trên đường đi học đã đâm mạnh vào đuôi xe container làm em bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viên Đa khoa huyện Diễn Châu. 

Lâm Đồng​: Hai thanh niên đi xe máy ném đá hàng loạt xe khách trên quốc lộ 20

tai nạn giao thông mới nhất
Hàng loạt xe khách bị ném đá (Ảnh TTXVN)

Khoảng 0h ngày 25/11, hàng loạt xe khách, xe tải chạy trên tuyến Quốc lộ 20, thuộc địa phận huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) đã bị ném đá khiến hai người bị thương.

Theo đó, xe khách 51B-112.63 của hãng xe Thành Bưởi khi đến địa bàn thôn 1, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh đã bất ngờ bị hai thanh niên đi xe máy ném đá về phía tài xế. Sau đó, hai đối tượng lách xe bỏ chạy.

Khi xe khách đang đỗ lại bên đường để xử lý, hai đối tượng trên quay lại và tiếp tục ném đá vào bên hông xe khách. Sau đó, hai người này di chuyển về hướng thành phố Bảo Lộc và tiếp tục ném đá gây hư hại ít nhất ba xe khác. 

Trong đó, xe khách 49B-009.44 bị ném bê tông làm thủng kính trước, một hành khách trong xe bị chấn thương vùng miệng và một người khác bị thương nhẹ. Ngoài các xe trên, hai thanh niên này còn ném đá gây hỏng kính một xe khách khác và xe tải 49C-090.52 do. 

Theo quan sát của các tài xế và người dân, hai thanh niên này đi trên xe mô tô hiệu Nouvo màu bạc, phía trước xe chở theo một ba lô đá. Vụ việc đang được Công an huyện Di Linh điều tra, làm rõ.

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn