Top 7 thực phẩm vàng giúp bạn nhanh chóng “lên đỉnh kim cương”

Ngoài việc tạo ra một không gian “yêu” thật lãng mạn và màn dạo đầu nóng bỏng, bạn có thể bổ sung 7 thực phẩm có sẵn trong nhà bếp sau như một cách tự nhiên để nhanh chóng “ở trên đỉnh kim cương”.
Top 7 thực phẩm vàng giúp bạn nhanh chóng “lên đỉnh kim cương”
Top 7 thực phẩm vàng giúp bạn nhanh chóng “lên đỉnh kim cương”
loading...
chuyện ấy

"Chuyện ấy" đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng

“Chuyện ấy” là điều không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng. Việc này không những giúp gắn kết tình cảm mà còn rất tốt cho sức khỏe. 
“Lên đỉnh” (cực khoái) là bản năng tự nhiên của con người khi được thỏa mãn trong việc gần gũi vợ chồng. 
“Lên đỉnh” mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần thư giãn, tâm trạng vui tươi, hạnh phúc cho các cặp vợ chồng.
Ngoài việc tạo ra một không gian thật lãng mạn và có màn dạo đầu thật nóng bỏng, bạn có thể bổ sung 7 thực phẩm có sẵn trong nhà bếp sau như một cách tự nhiên để nhanh chóng “lên đỉnh kim cương”.
1. Cam
lên đỉnh
Cam giàu vitamin C có lợi cho "lên đỉnh"
Nhiều nghiên cứu cho thấy, vitamin C là một nhân tố có tác dụng tích cực vào quá trình “lâm trận” của hầu hết các cặp đôi. Cam rất giàu vitamin C, giúp tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục để nhanh chóng “lên đỉnh”.
2. Dầu oliu
quan hệ tình dục
Dầu oliu giúp tăng việc sản xuất hormone sinh dục
Loại chất béo cực tốt này làm tăng việc sản xuất hormone sinh dục ở cả nam giới và phụ nữ nên là cách tự nhiên, đơn giản nhất để tăng khoái cảm.
3. Trứng
cực khoái
Trứng chứa hàm lượng vitamin B6 và protein cao
Khi kể đến những thực phẩm tự nhiên giúp nhanh chóng “lên đỉnh” thì không thể không kể đến trứng. Do chứa lượng vitamin B6 và hàm lượng protein cao, trứng làm tăng mức testosterone trong cơ thể, khiến bạn nhanh chóng “lên đỉnh” và có nhiều năng lượng để duy trì thời gian “lâm trận”.
4. Thịt đỏ
lên đỉnh
Thịt đỏ giúp cả 2 giới nhanh chóng đạt được khoái cảm
Thịt đỏ là thức ăn không thể thiếu cho việc “lên đỉnh” vì nó cải thiện lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, giúp cả 2 đạt được nhiều khoái cảm.
5. Gạo lứt
khoái cảm
Gạo lứt làm tăng lưu lượng máu lưu thông trong cơ thể
Gạo lứt khiến cơ thể tăng việc sản xuất hồng cầu, tăng lưu lượng máu đến mọi cơ quan trong cơ thể, đồng thời làm chậm quá trình sản xuất prolactin – chất gây gián đoạn quá trình “lên đỉnh”.
6. Các loại hạt
lên đỉnh
Các loại hạt làm tăng nhiệt độ cơ thể, khiến đạt cực khoái dễ dàng hơn
Trong danh sách các thực phẩm khiến “cuộc yêu” thăng hoa, không thể không kể đến các loại hạt. Axit béo Omega-3 trong các loại hạt có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể, từ đó khiến “lên đỉnh” dễ dàng hơn.
7. Socola đen
cực khoái
Socola đen giúp thư giãn, trợ giúp "lên đỉnh" dễ dàng
Các chất chống oxy hóa trong socola đen giúp thư giãn các dây thần kinh, từ đó trợ giúp “lên đỉnh” dễ dàng hơn. Ăn 1 chút socola đen trước khi “yêu”, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại. 
Linh Chi
Nguồn: BS
(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình