Nỗi niềm của người vợ có chồng "hừng hực" sinh khí

Cháu không dám từ chối chồng vì cháu đọc trên sách báo thấy 70% các cặp đôi tan vỡ là do người vợ không chiều được chồng trong "chuyện ấy".
Nỗi niềm của người vợ có chồng "hừng hực" sinh khí
Nỗi niềm của người vợ có chồng "hừng hực" sinh khí

Thưa bác sĩ, vợ chồng cháu lấy nhau được một năm rồi nhưng ngày nào anh ấy cũng hừng hực lửa yêu. Hồi mới cưới thì cháu có thể hiểu được nhưng đến giờ đã một năm mà ngày nào cũng đều như vắt chanh.Biết là anh ấy yêu vợ nhưng sức khỏe cháu hơi yếu. Ngày nào cũng với tần suất như thế cháu thấy rất mệt và đau bụng dưới.

Có hôm sáng đi làm chân cháu còn run run, đi không vững. Tần suất yêu đương dày đặc như thế khiến cháu mất hết cả ham muốn gần gũi chồng. Cháu lại không dám từ chối nhu cầu của chồng, sợ chồng cháu chán, bực bội, nghĩ lung tung lại ra ngoài “ăn chả, ăn nem”.

Bác sĩ cho cháu hỏi, có thuốc nào để chồng cháu bớt “hăng hái” trong chuyện vợ chồng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của anh ấy không? Cháu cảm ơn bác sĩ.

 hào bạn!

Thật sự cảm thông với với tâm tư của bạn! Đúng là ông trời không dành cho ai tất cả ! Bạn đã có đấng lang quân yêu thương mình nhất mực mà sức khỏe quá yếu, lại không tận hưởng hết được niềm khoái lạc Thượng đế ban phát cho thì cũng là đáng tiếc!

Bạn hãy sắp xếp lại thời gian cho công việc, con cái và thời gian nghỉ ngơi dành cho bản thân để có đủ sức khỏe quan tâm hơn đến ông xã. Để làm điều này, bạn cần biết cách quản lý thời gian, cả chia việc bớt cho chồng, và nói chuyện với chồng nếu bạn thấy cần.

Cần biết cách chia bớt việc cho chồng để có thời gian dành cho bản thân

Cách bạn tiết chế nhu cầu tình dục của chồng bằng ăn uống cũng có tác dụng nhưng không đáng kể. Làm như vậy chưa chắc các ông chồng sẽ yếu đi, có khi chính bạn đang yếu đi, bởi việc cứ lo lắng hay bận rộn tới mức không thể chiều chồng. Và nếu chồng bạn biết vợ làm như thế để giảm bớt ham muốn của mình, chắc sự tổn thương của anh ấy không ít.

Nhu cầu tình dục của đàn ông chỉ “hừng hực khí thế” vậy thôi nhưng rất dễ giải toả. Chỉ cần sự ôm ấp, vuốt ve, hưởng ứng của người vợ là người chồng đã mãn nguyện rồi.

Tôi nói vậy, bạn là người vợ, chắc bạn sẽ hiểu nên làm gì cho chồng của mình rồi.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

loading...
Theo MASK
Tâm Sự Gia Đình