Đôi vợ chồng thoát 3 “án” ung thư nhờ cây trinh nữ hoàng cung

Bà mang trong người cùng lúc 2 "án" ung thư vú, u xơ tử cung còn ông bị u não. Từ ngày phát hiện ra bệnh trọng, gia đình bà lúc nào cũng như có đám. Nhưng 10 năm trôi qua, ông bà ngày càng khỏe mạnh, chỉ nhờ có cây trinh nữ hoàng cung.
Đôi vợ chồng thoát 3 “án” ung thư nhờ cây trinh nữ hoàng cung
Đôi vợ chồng thoát 3 “án” ung thư nhờ cây trinh nữ hoàng cung
loading...

Như đã đăng ở kỳ trước, ông Kiều Công Lý (đội 4, xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, Phú Thọ) được phát hiện bị sỏi thận, nhưng loại sỏi ông đang mang không thể mổ được. Có mổ, có vét hết thì lại sinh ra những viên khác, có mổ đi mổ lại vĩnh viễn cũng không bao giờ hết sỏi. Nhớ lại bài thuốc xưa kia học lỏm được của bà con dân tộc trị sỏi thận gồm: cây kim tiền thảo, cây huyết dụ,cây mã đề, cây cỏ tranh, cỏ xước, 1 tháng sau, đám sỏi thận phải giã từ ông.

Không ai tránh mãi được bệnh tật, ông Lý cũng thế. Khi sỏi thận đã không còn ảnh hưởng nào đến sinh hoạt hàng ngày nữa thì ông Lý lại phát hiện ra mình mắc một căn bệnh khác, nguy hiểm hơn: U não. Năm nào ông cũng cẩn thận đi kiểm tra sức khỏe định kỳ nên may mắn là khối u được phát hiện sớm.

Ông Lý phải điều trị khối u bằng hóa chất. Năm ngoái điều trị đợt đầu tiên, tóc trên đầu ông rụng hết nên hễ ra khỏi cổng là ông lại sùm sụp cái mũ cho đỡ ngại. Ông gầy tọp, đi lại cũng chậm chạp, không làm được việc gì cả... 

Đôi vợ chồng thoát 3 “án” ung thư nhờ cây trinh nữ hoàng cung

Lúc điều trị hóa chất, tóc ông Lý rụng hết

Khoảng mười năm trước, bà Bùi Thị Các vợ ông cũng bị u, lúc đầu là u vú, phải đi đắp thuốc Nam và hút dịch hết nơi này đến nơi khác nhưng khối u không hề suy giảm mà lại ngày một đau hơn. Sẵn có cây trinh nữ hoàng cung trong vườn nhà, ông Lý động viên vợ chịu khó uống. Vợ ông thấy lá trinh nữ hoàng cung dễ uống, hãm nước cũng không có gì phức tạp nên bà uống thay luôn nước lọc.
 
Chỉ sau hơn một tháng, khối u của bà đã biến mất. Mấy năm sau, bà Các lại phát hiện mình bị u xơ cổ tử cung, hàng xóm thở dài thương cảm phen này chắc bà Các “đi”. Vợ chồng ông bà cũng lo nhưng cả hai đều bảo thôi lại tiếp tục chữa trị bằng loại cây trinh nữ hoàng cung, nếu không biến chuyển gì, bần cùng lắm mới đụng đến dao đến kéo. 
 
Đôi vợ chồng thoát 3 “án” ung thư nhờ cây trinh nữ hoàng cung
Bà Bùi Thị Các kể việc thoát án ung thư nhờ trinh nữ hoàng cung
 
Bà Các chia sẻ: “Tôi hết uống nước xong lại nhai lá như con bò ăn cỏ. Tôi áp dụng cách đó liền tù tì 3 tháng thì thấy vú không đau nhức, không rắn đanh lại nữa. Tôi sướng quá, nhưng cũng chưa dám chắc là bệnh đã khỏi. Tôi cứ tiếp tục uống nước lá trinh nữ hoàng cung, rồi nghe ngóng trong cơ thể mình xem thế nào. Thật kỳ lạ, không những khối u không “trồi” lên như trước đây, mà thể trạng của tôi cũng hồi phục rất nhanh. Hồi bị bệnh, tôi gầy sọp đi, có lúc chỉ còn da bọc xương.
 
Nhưng, sau khi uống nước lá thuốc, tôi bỗng thấy thèm ăn, càng lúc càng ăn khỏe. Chẳng mấy chốc, cân nặng của tôi đã hồi phục lại như trước lúc bị bệnh. Hơn nữa, tôi có thể đi lại bình thường chứ không phải nằm bẹp một chỗ như trước đây nữa. Sướng một cái là u xơ cũng biến mất từ bao giờ rồi – như kiểu nó chưa bao giờ xuất hiện vậy”.
 
Đôi vợ chồng thoát 3 “án” ung thư nhờ cây trinh nữ hoàng cung
Bà Các bên vườn trinh nữ hoàng cung
 
Cây trinh nữ hoàng cung này, ông Lý là người đầu tiên trong xã Sơn Vi trồng được. Người bà con của ông Lý sống ở Hà Nội, không có chỗ trồng nên phải để chậu cây ngoài cổng ngõ. Cây này, người bà con của ông Lý cũng cất công mang từ tận miền Nam ra nên sợ mất, bảo ông Lý mang về quê trồng với lời dặn: “Đây là cây thuốc quý, ông trồng xong cứ thế lấy củ mà nhân ra”.
 
Kể từ khi khỏi bệnh, cứ một năm, bà Các lại uống nước lá trinh nữ hoàng cung trong một tháng. Bà Các thật thà: “Hồi trước, tôi hãm lá trinh nữ hoàng cung như hãm chè thôi chứ việc đồng áng nhiều nên cũng ngại pha. Bây giờ già rồi, có tuổi rồi, chỉ ở nhà trông cháu với chăm ít rau màu ở vườn nên ngày nào tôi cũng uống, nhà tôi sẵn có cây, uống lá này chả thấy độc hại gì nên chả tội gì mà không uống”.    
 
Đôi vợ chồng thoát 3 “án” ung thư nhờ cây trinh nữ hoàng cung  
Sau nửa năm uống trinh nữ hoàng cung, sức khỏe của ông dần hồi phục, bây giờ ông Lý đã có thể trông cháu nội cho các con
 
Vợ ông Lý mười năm dùng trinh nữ hoàng cung thay trà, sức khỏe lại tốt, vừa làm vườn tược vừa trông cháu nên ông Lý cũng thêm lạc quan và quyết tâm đánh bại bệnh tật bằng cây thuốc này. Rồi cũng vì thế mà ông càng chịu khó chăm sóc vườn cây trinh nữ hoàng cung trước nhà. Đã chăm sóc loại cây đó bao năm nên ông rất thuộc “tính khí” của nó.
 
Ông Lý cho biết: “Chế độ chăm sóc cây này khó, mất nhiều công sức lắm. Tưới bằng nước kênh mương hay ao hồ là nó “không thích”, cứ phải tưới bằng nước giếng. Tưới đã thế, lại còn phải liên tục bắt sâu. Một con sâu bướm nó đẻ đến ba – bốn chục trứng, không nhặt vứt đi nhanh, để nó nở thành sâu tơ thì nó ăn lụi cả vườn, ăn tan cả củ ấy”.
 
Uống cây trinh nữ hoàng cung được nửa năm, ông Lý đi khám lại thì các bác sĩ nói sức khỏe của ông đang phục hồi. Ông ăn được, ngủ được, bắt đầu có da có thịt trở lại, sức khỏe tốt dần lên, ông đã có thể trông cháu nội giúp các con, phụ bà Các chăm sóc trinh nữ hoàng cung trong vườn.
 
Ông Lý gật gù đúc rút: Thuốc cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả mà cái quan trọng nhất khi biết mình mắc bất cứ bệnh gì là không bi quan, hay nói đúng hơn, ông Lý không cho phép mình bi quan. Ông bảo: “Bệnh có khi chỉ một thôi, nhưng mà vì bi quan, có khi bệnh nặng lên đến mười phần, hầu hết người ta chết vì bi quan trước khi chết vì bệnh mà”.
 
Hàng ngày, bà Các lấy 3 lá trinh nữ hoàng cung tươi khá lớn (ngang 10cm, dài 30cm), cắt ra từng khúc rồi cho vào cùng với 2 lít nước, nấu kỹ. Nước ấy, bà dùng thay nước chè trong cả ngày. Ngoài ra, vì sốt ruột với bệnh tật, bà còn “liều” ăn tươi lá cây này. Tính ra, chỉ trong vòng chưa đầy 100 ngày, bà Các đã sử dụng hết gần 30kg lá cây thuốc, đến mức vườn cây của bà trụi lá, cây mọc không kịp.
Sơn Nam Thượng

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KHÍ CÔNG HIMALAYA TRỰC TUYẾN TẠI http://ebuda.vn/lp/khi-cong-himalaya-thai-doc-co-the/ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 10% SO VỚI GIÁ NIÊM YẾT.
----

* 12 năm không gục ngã trước ung thư máu.
*Tưởng đã lên nóc tủ vì ung thư đại tràng, nhưng rồi lại… nhảy xuống.
* Thận hư nặng tưởng chừng làm cơ thể kiệt quệ.
* Ung thư buồng trứng tưởng hết cơ hội sống.
* Ung thư dạ dày có nguy cơ ra đi khi tuổi đời chưa đến 30.
* 88 tuổi, nặng tai, bị gia đình cấm đoán, nhưng vẫn tự tìm cách học Khí công Himalaya.
----

 Đó chỉ là một số ít trong muôn vàn những bệnh nhân từng chiến thắng bệnh tật sau một thời gian chăm chỉ tập Khí công Himalaya. Câu chuyện của họ đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn học viên khác còn đang lưỡng lự và hoài nghi về công dụng của môn phái này.

  • Thoát vị đĩa đệm.

 Trào ngược dạ dày.
 Mất ngủ kinh niên.
 Viêm khớp gối.

Nhiều bệnh khác từng là nỗi ám ảnh với những bệnh nhân, nhưng đã dần bị đẩy lùi sau một thời gian học viên luyện Khí công Himalaya.

 Da dẻ hồng hào, căng mịn.
Khả năng phòng the được cải thiện.
Sức bền tăng, yêu đời, yêu người, yêu cuộc sống.

Nhiều học viên đã đạt được những lợi lạc đó từ Khí công Himalaya, điều mà họ chưa từng nghĩ sẽ có trước đây.

*** Tất cả những điều này đều được những học viên “người thật việc thật” chia sẻ rộng rãi. Họ coi đó NHÂN DUYÊN của cuộc đời khi biết đến Khí công Himalaya. Bạn thì sao? Hãy thử để trải nghiệm những thay đổi về sức khỏe sau một thời gian tập luyện nhé.

 “Có DUYÊN thì gặp, nhưng có PHÚC mới được nhận. Gặp được KHÍ CÔNG HIMALAYA rồi, coi như đã có DUYÊN lành. Vậy đừng để PHÚC tuột đi mất!”

 ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KHÍ CÔNG HIMALAYA TRỰC TUYẾN TẠI http://ebuda.vn/lp/khi-cong-himalaya-thai-doc-co-the/ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 10% SO VỚI GIÁ NIÊM YẾT.

---
 

loading...
Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống
Tâm Sự Gia Đình