Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp: Ung thư phổi không đồng nghĩa với cái chết

“Nam Y Đạo Pháp không chữa ung thư phổi theo cách lấy độc trị độc. Chúng tôi lập đơn thuốc theo kỳ môn y pháp nhằm phục hồi khả năng tích lũy vật chất, bù đắp cho cơ thể đã bị suy yếu trong một thời gian dài. Thời gian chữa K phổi nếu phát hiện sớm hoặc chưa phẫu thuật, xạ trị, hóa trị thì đa số bệnh nhân có thể được chưa khỏi hẳn trong 4-7 tháng”, ông Đào Kim Long nói.
Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp: Ung thư phổi không đồng nghĩa với cái chết
Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp: Ung thư phổi không đồng nghĩa với cái chết
loading...
Bệnh ung thư phổi giết người nhanh nhất và nhiều nhất trong các loại bệnh ung thư

Nguyên nhân của ung thư phổi

Bệnh ung thư phổi giết người nhanh nhất và nhiều nhất trong các loại bệnh ung thư. Ở Mỹ, năm 2015 có 221.200 người mắc mới ung thư phổi, số người tử vong là 71,03%.

Ở Việt Nam theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới GLOBOCAN, năm 2008, Việt Nam có 20.659 người mắc mới ung thư phổi, tỷ lệ chết tới 85,11%. Vì thế nhiều bệnh nhân bị ung thư phổi rất bi quan, bị dính bệnh này coi như đã chết rồi. Nhưng lương y Đào Kim Long không nói như vậy.

Ông nói: “Ung thư phổi không đồng nghĩa với cái chết. Từ ngày 31/1/2006 đến ngày 12/7/2008 có 472 bệnh nhân ung thư phổi đã đến khám và điều trị tại Nam Y Đạo Pháp.

Từ năm 2008 đến hết năm 2011, có khoảng 4.000 bệnh nhân ung thư phổi đã đến khám và điều trị tại cơ sở chúng tôi. Rất nhiều người đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn, đang sống và lao động bình thường.

Ví dụ như ông Bùi Công Trứ (SN 1939, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bị ung thư phổi bên phải di căn hạch trung thất và thượng đòn, bệnh viện trả về nhưng chúng tôi đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh cho ông. Hiện ông đang sống và làm việc bình thường.

Ung thư phổi không đồng nghĩa với cái chết. Không có căn bệnh nào không chữa được. Chỉ có cái chưa biết chứ không có cái không biết. Chúa đã sinh ra con người cũng đồng thời sinh ra những loại cây thuốc để con người chữa bệnh. Vấn đề là chúng ta có biết những cây thuốc đó hay không và sử dụng nó như thế nào”.

Triệu chứng của ung thư phổi là ho không khỏi và ngày càng nặng hơn, thường xuyên thấy đau ngực, ho ra máu, khó thở, ngạt mũi, khàn giọng, viêm phổi và viêm phế quản tái đi tái lại, phù nề vùng mặt và cổ, mất cảm giác ngon miệng hoặc giảm cân, người mệt mỏi. Khi thấy có các triệu chứng trên thì phải đi khám ngay.

Bệnh nhân ung thư phổi đến khám và điều trị tại Nam Y Đạo Pháp đều có liên quan đến hút thuốc lá. Số đàn ông bị K phổi hầu hết đều hút thuốc, trong đó có cả nam thanh niên dưới 30 tuổi, còn lại thông thường là trên 50 tuổi.

Phụ nữ bị mắc K phổi thường trong gia đình có người nghiện thuốc lá, thuốc lào. Cũng có người hút thuốc lào từ nhỏ, số này thường thấy ở các vùng chuyên trồng thuốc lào ở Thái Bình, Hải Phòng. Các bà bán hàng nước ở các bến xe, bến đò cũng hay bị K phổi vì thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc.

Ông Lê Anh Dũng (trái) và thầy Long

Người tiếp xúc lâu ngày với hơi ga, hơi xăng dầu cũng dễ bị K phổi. Những người làm nghề giáo, phải nói nhiều và hít bụi phấn nhiều, cũng dễ bị ung thư phổi. Các ca sĩ có thể bị viêm phế quản mãn tính cũng dẫn tới ung thư phổi. Công nhân các mỏ than, nhà máy xi măng, công nhân dệt sợi, dệt len cũng dễ bị K phổi.

Những người hay bị viêm xoang, viêm họng cũng có nguy cơ mắc K phổi. Ung thư phổi còn do di căn từ ung thư trực tràng, đại tràng, ung thư gan mật, ung thư vú, ung thư tuyến giáp di căn vào trung thất rồi đi sâu vào phổi. Bệnh nhân lao đã được chữa khỏi vẫn tồn tại nguy cơ ung thư phổi.

Tóm lại, bệnh nhân đến khám và điều trị K phổi ở Nam Y Đạo Pháp có nguyên nhân mắc bệnh khác nhau, nhưng đều liên quan đến khói thuốc và bụi bặm rất nhiều.

Điều trị ung thư phổi

Bộ máy hô hấp bắt đầu từ mũi, qua thanh quản, khí quản, phế quản rồi đến 2 lá phổi. Phổi được giãn nở tự do trong lồng ngực. Lồng ngực được cơ cấu bởi các xương sườn, xương sống, xương ức và cả một hệ thống cơ bao bọc và che chở. Thể tích không khí qua phổi trong 24h có thể lên tới 1.700 lít. Thể tích máu trong các mao mạch, phế nang khoảng 250ml.

Để hoàn thành chức năng trao đổi khí, phổi đã được cơ cấu hoàn hảo để đảm bảo tránh khỏi sự tấn công của vi khuẩn. Ngoài ra phổi còn có các chức năng khác như chuyển hóa một số chất sinh hóa, lọc một số độc tố trong máu và dự trữ máu. Xác các bạch cầu, vi khuẩn, khói bụi được đẩy ra khỏi các phế nang dưới dạng đờm, bằng hình thức ho và khạc đờm.

Phổi quyết định sự sống chết của con người. Bình thường người ta có thể nhịn ăn hàng tuần, nhịn khát 3-4h nhưng không thể nhịn thở khoảng 3 phút. Sự sống và cái chết chỉ cách nhau 1 hơi thở, khi người ta thở ra mà không hít vào nữa là chết.

Do đó, việc điều trị ung thư phổi là rất quan trọng và rất cấp bách đối với người bệnh vì nó liên quan đến thở. Người bị ung thư phổi thông thường gửi hết niềm tin vào các bệnh viện hiện đại. Thói quen này được hình thành từ năm 1928, khi y học phát hiện ra kháng sinh.

Cùng với phát minh này, y học hiện đại cũng phát minh ra luôn công thức trị bệnh là lấy độc trị độc. Kháng sinh là chống lại sự sống. Thuốc kháng sinh chống lại sự sống của vi trùng, vi khuẩn, cũng đồng thời chống lại sự sống của con người. Trong điều trị ung thư công thức lấy độc trị độc được đẩy lên đỉnh cao là dùng các hóa chất cực độc và các tia phóng xạ.

Bệnh nhân ung thư phổi đến khám và điều trị tại Nam Y Đạo Pháp đều có liên quan đến hút thuốc lá

Phương pháp điều trị ung thư phổi của Tây y không hiệu quả. Tỷ lệ tử vong tới 85% và 15% còn lại sau vài năm cũng chết hết. Con số này đủ nói rằng, phương pháp điều trị ung thư phổi của Tây y là không hiệu quả. Y học hiện đại bị nhầm lẫn ngay từ khi định nghĩa về ung thư.

Tây y định nghĩa rằng: “Ung thư là những tế bào ác tính, biến đổi đột ngột từ những tế bào bình thường vì một số lý do, được nhận biết bởi hiện tượng suy giảm khả năng kiểm soát sự sinh trưởng và chức năng tế bào, dẫn tới những tác hại nghiêm trọng cho cơ thể do sự phát triển tràn lan và hiện tượng di căn”.

Định nghĩa này không có đầy đủ tính khoa học vì có nhiều điểm mù mờ. Tại sao những tế bào ác tính lại biến đổi đột ngột? Nếu Tây y trả lời được câu hỏi này thì sẽ giải quyết được bệnh ung thư. Các nhà nghiên cứu y khoa trên toàn thế giới đã tìm câu trả lời này suốt nửa thế kỷ qua. Vậy mà bây giờ chúng ta vẫn chưa nhận được lời giải thích thỏa đáng về nó.

Lý do cho việc này không phải vì thiếu sự nỗ lực của các nhà khoa học, cũng không phải vì thiếu tiền. Đó là vì đức tin tồn tại trong tâm trí các nhà khoa học đang chỉ đạo việc nghiên cứu bệnh ung thư. Nói cách khác, quan điểm của họ hay khái niệm của họ về câu hỏi: “Sự sống là gì?”, “Nguồn gốc tế bào ra sao?”, “Tế bào phát triển như thế nào?”.

Quan điểm của họ về những vấn đề này không đúng. Định nghĩa về ung thư nói trên xuất phát từ luận điểm tế bào sinh ra từ tế bào. Vì luận điểm này hoàn toàn sai nên định nghĩa cũng không đúng với sự thật và thiếu tư duy khoa học. Ví dụ cụm từ “vì một số lý do” trong định nghĩa nói trên là cách diễn đạt khác của sự mù mờ về nguyên nhân gây bệnh ung thư. Do đó đây không phải là định nghĩa về ung thư.

Hai từ đột ngột cũng là một cách thể hiện khác của sự mù mờ. Nếu chúng ta biết nguyên nhân thì chúng ta sẽ lường trước được kết quả mới đúng. Sử dụng định nghĩa này để điều trị ung thư thì không thể hiệu quả. Tây y điều trị ung thư bằng 3 cách, phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Cơ sở của phẫu thuật dựa trên ý tưởng cắt bỏ ổ bệnh là chữa khỏi bệnh. Nếu như thế thì quá đơn giản và một người hoạn lợn cũng có thể làm được. Còn hóa trị và xạ trị là đầu độc toàn bộ cơ thể.

Nam Y Đạo Pháp không chữa ung thư phổi theo cách này, đặc biệt là nghiêm cấm việc lấy độc trị độc. Các bệnh nhân K phổi đến với Nam Y hầu hết đều đã được khám và chẩn đoán kỹ lưỡng ở các bệnh viện hiện đại, đã có đầy đủ kết quả xét nghiệm máu, sinh hóa, miễn dịch, tế bào, nước tiểu, siêu âm, chụp X quang, chụp CT, cộng hưởng từ và Pet CT…

Ban đầu các bệnh nhân được khám tổng thể, đo nhiệt độ tĩnh huyệt bằng kỹ thuật đo kinh lạc để hiểu rõ công năng sinh học của các phủ tạng. Sau đó là xem xét kết quả hình ảnh chụp chiếu và các xét nghiệm của Tây y.

Ông Bùi Công Trứ đã khỏi hẳn ung thư phổi

Cuối cùng là chẩn đoán theo quy luật sinh học để kết luận việc chữa trị có kết quả hay không. Nếu kết luận cho thấy có khả năng chữa khỏi hẳn hoặc có thể đẩy lùi được bệnh thì quyết định lập phương án chữa. Còn nếu xem xét thấy không còn khả năng chữa trị bằng Nam Y thì thông báo cho bệnh nhân và gia đình biết.

“Chúng tôi lập đơn thuốc theo kỳ môn y pháp nhằm phục hồi khả năng tích lũy vật chất, bù đắp cho cơ thể đã bị suy yếu trong một thời gian dài để đẩy lùi các cơn đau do các hệ cơ bị co rút do thiếu dinh dưỡng kéo dài. Đào thải các chất cặn bã trong các phế nang, tăng cường hệ miễn dịch và khả năng phòng vệ của cơ thể.

Ngoài thuốc uống, chúng tôi dùng châm cứu để chống khó thở, rối loạn nhịp tim, chống đau đớn các vùng ngực cổ, vai gáy do K phổi thu hút mất năng lượng gây thiếu máu và co rút hệ cơ cục bộ. Bệnh nhân còn được khuyến khích tập khí công để khắc phục tình trạng bế tắc hành khí, hành huyết, hành thủy trong cơ thể.

Chúng tôi phối hợp với Tây y để hút dịch tràn màng phổi nếu có, vì khi uống thuốc Nam Y, dịch sẽ ngừng tiết ra, nhưng dịch đã tràn ở màng phổi, nếu không hút hết sẽ đọng lại và khô đi rất khó khắc phục sau này. Tuy nhiên, không nên làm thủ thuật dính kết phổi vào lồng ngực để chống tràn ngực, nếu không bệnh nhân sẽ rất khó thở về sau và rất khó cứu chữa.

Bệnh nhân còn được sử dụng sâm Ngọc Linh để nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch và cơ chế phòng vệ của cơ thể. Bệnh nhân còn được dùng linh đan Thiềm Ô Châu để ngăn chặn, loại bỏ các tế bào ung thư, các tổ chức lạ trong cơ thể, bổ sung các nguyên tố vi lượng.

Thời gian chữa bệnh K phổi nếu được phát hiện sớm hoặc chưa bị cắt mổ, xạ trị, hóa trị thì đa số bệnh nhân có thể được chữa khỏi hẳn trong thời gian từ 4-7 tháng mà không sợ di căn, sức khỏe phục hồi hoàn toàn, đời sống sinh hoạt lao động hoàn toàn như người bình thường”, lương y Đào Kim Long nói.

Người viết bài báo này đã tham khảo trường hợp một bệnh nhân được Nam Y Đạo Pháp chữa khỏi bệnh ung thư, đó là ông Lê Anh Dũng (đường Âu Cơ, quận Tây Hồ).

Ông Lê Anh Dũng kể: “Tôi phát hiện bị ung thư phổi năm 2009. Tôi đã điều trị 3 tháng tại Quảng Châu, Trung Quốc tốn rất nhiều tiền nhưng không có kết quả như tôi mong đợi. Đầu tháng 3/2010, tôi tìm đến Nam Y Đạo Pháp và đã được lương y Đào Kim Long trực tiếp điều trị. S

uốt 14 tháng theo phác đồ điều trị của thầy Long, tôi được theo dõi rất chặt chẽ tình hình phát triển của bệnh. Hơn 1 năm qua, hạnh phúc và niềm sung sướng nhất của tôi là không chỉ được chữa khỏi bệnh mà quá trình trị bệnh không bị đau đớn, không để lại những tác dụng phụ lâu dài có hại cho người bệnh như hóa trị và xạ trị.

Cách điều trị của Nam Y Đạo Pháp rất khoa học, chi phí lại rất hợp lý ngay cả đối với những người nghèo không có điều kiện về tài chính. Một thang thuốc của Nam Y giá 140.000 đồng uống trong 3 ngày.

Cùng điều trị với tôi còn có các bệnh nhân đã từng điều trị tại các bệnh viện ung bướu lớn của Singapore, Trung Quốc, Mỹ không có kết quả đã tìm đến Nam Y Đạo Pháp và đã được cứu sống. Điều này càng chứng minh 1 phương pháp đúng và cái nhìn mới về bệnh ung thư. Thầy Đào Kim Long là một nhà khoa học chữa bệnh bằng thuốc Nam chứ không phải chỉ là một thầy lang.

Ông đã chọn lọc và ứng dụng có hiệu quả những vị thuốc Nam có trên đất nước ta kết hợp với linh đan Thiềm Ô Châu được luyện từ con cóc và phương pháp chữa bệnh tổng hợp bằng thuốc Nam khí công và châm cứu nên có hiệu quả cao”.

Ăn uống cũng giúp giảm nguy cơ ung thư phổi

Nhiều người hút thuốc lá cả đời mà vẫn sống tới 90 tuổi không bị K phổi, trong khi người mới 30 tuổi vì hút thuốc lá mà đã mắc bệnh K phổi, tại sao như vậy? Những người hút thuốc cả đời mà không bị K phổi bởi họ có 1 hệ thống phòng vệ miễn dịch rất mạnh. Hệ thống miễn dịch của họ có thể loại bỏ được tất cả các tổ chức lạ xuất hiện bất kỳ đâu trong cơ thể họ. Tỷ lệ người hút thuốc lá ở Nhật cao gấp 10 lần người Mỹ, nhưng tỷ lệ ung thư phổi của người Mỹ lại cao gấp 4 lần người Nhật. Lý do, người Nhật ăn uống khác người Mỹ.

Người Nhật ăn nhiều cá và rau, củ, quả, nhất là các loại rong biển mà rất ít ăn thịt. Ăn như thế thì nội môi của họ rất trong sạch. Những người ăn chay hoặc ăn gạo lứt muối vừng theo chế độ thực dưỡng Ohsawa rất hiếm khi mắc ung thư phổi. Còn người Mỹ ăn nhiều thịt, nhất là các loại thịt động vật có nhiều đạm. Loại thịt có nhiều đạm cấu tạo tế bào rất phức tạp và khi vào dạ dày thì tiêu hóa rất chậm. Số thịt chưa được tiêu hóa sẽ bị ôi thối trong đường ruột, làm ô nhiễm nội môi và tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển.

 Có thể tạm ví tế bào ung thư như những cụm bèo Tây. Khi nước lũ tràn về, bèo Tây trôi dạt khắp nơi. Cây nào đậu vào ngọn cây hoặc mỏm đá thì sẽ chết, còn cây nào gặp được vùng sình lầy thì sinh sôi và phát triển rất mạnh. Tế bào ung thư theo máu lang thang trong cơ thể. Nếu gặp những vùng hệ miễn dịch mạnh, chúng bị tiêu diệt ngay. Còn nếu gặp những vùng nội môi bị ô nhiễm, chúng phát triển thành ung thư. Ví dụ về tỷ lệ người mắc ung thư ở Nhật Bản thấp hơn người Mỹ 4 lần không nhằm bênh vực những người nghiện thuốc lá. Nói chung, để phòng ung thư phổi thì tốt nhất là không hút thuốc.

Khánh Hoàng

Theo Tuổi trẻ Đời sống

Đừng bỏ lỡ
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình