Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp: Lương y Đào Kim Long nói về ung thư trực tràng

Đối với các bệnh nhân phẫu thuật, vết mổ không liền, bốc mùi hôi thối, chúng tôi dùng Lôxain được chế từ cây cỏ Việt Nam không có độc bôi trực tiếp lên vết mổ 7 ngày có thể hàn kín vết mổ. Sau khi uống thuốc theo Kỳ Môn Y Pháp dần dần thương tổn sẽ hết.
Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp: Lương y Đào Kim Long nói về ung thư trực tràng
Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp: Lương y Đào Kim Long nói về ung thư trực tràng
lương y đào kim long
Lương y Đào Kim Long nói về ung thư trực tràng

Trao đổi với PV  về bệnh ung thư trực tràng, lương y Đào Kim Long chia sẻ: “Đa số các bệnh nhân ung thư trực tràng đều đã trải qua việc khám và chữa bệnh ở các bệnh viện Tây y. Có người bệnh khi đến với cơ sở Nam Y đã ở trong tình trạng hậu quả chữa trị rất nặng nề, có người bệnh viện cho về vì không còn khả năng cứu chữa nữa. Chúng tôi phân loại ra một số trường hợp sau:

- Các bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật cắt khối u, nối trực tiếp an toàn, sau đó không hóa trị, xạ trị mà đến điều trị tại Nam Y Đạo Pháp.

- Các bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật cắt khối u, nối trực tiếp ở các vị trí đại tràng phải, đại tràng trái, đại tràng ngang, đã hóa trị an toàn, sau hóa trị có biểu hiện di căn gan.

- Các bệnh nhân sau khi phẫu thuật cắt nối nhưng vết mổ không liền, chưa kịp hóa trị, vết mổ há ra, cơ thể bốc mùi hôi thối.

- Các bệnh nhân đã được phẫu thuật, làm hậu môn nhân tạo, hậu môn thật khâu kín, không bị viêm loét.

- Các bệnh nhân được phẫu thuật cắt bỏ khối u, làm hậu môn giả nhưng hậu môn thật vẫn chảy máu mủ.

- Các bệnh nhân được chẩn đoán ung thư đại tràng hay trực tràng không điều trị ở các bệnh viện mà đến chữa ở Nam Y Đạo Pháp.

- Các bệnh nhân không được nhận điều trị phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, do tuổi cao, sức yếu.

- Một số ít bệnh nhân ung thư trực tràng đã qua quá trình chữa trị lâu dài, bao gồm phẫu thuật, hóa trị, bị rối ruột phải cắt ruột, rồi lại tiếp tục hóa trị, hậu quả ung thư di căn rất nặng nề ở nhiều bộ phận cơ thể như gan, phổi, hạch mạc treo, não, rối loạn nhịp tim, cơ thể suy nhược trầm trọng, khi đã ở trong tình trạng thập tử nhất sinh mới đến Nam Y Đạo Pháp xin được điều trị như GS Nguyễn Phú Thùy chẳng hạn.

Các trường hợp bệnh nhân nói trên khi đến Nam Y Đạo Pháp đều được điều trị theo các bước sau: Một là giải độc cơ thể bao gồm phủ tạng, khí huyết, cơ nhục, tế bào.

Hai là phục hồi khả năng miễn dịch, khả năng loại dị vật của cơ thể.

Ba là làm lành các thương tổn.

Bốn là lấy hoạt động nội tiết để khởi động lại toàn bộ các hệ thống tiêu hóa, tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, cân bằng khả năng đồng hóa và dị hóa của cơ thể.

Năm là châm cứu để điều động năng lượng đến những vùng năng lượng thiếu hụt cục bộ gây đau đớn cho bệnh nhân.

Đối với các bệnh nhân sau phẫu thuật làm hậu môn giả mà hậu môn thật còn rỉ máu mủ thì tính mạng bệnh nhân sẽ không thể giữ lâu được

Qua thực tế chữa bệnh nhiều năm, chúng tôi ghi nhận kết quả như sau:

- Với các bệnh nhân sau khi được cắt mổ khối u nhưng không hóa trị, xạ trị thì Nam Y Đạo Pháp có thể chữa khỏi ung thư hoàn toàn, không di căn, sống và làm việc bình thường. 

- Với những bệnh nhân đã phẫu thuật cắt mổ khối u, đã hóa trị nhưng không bị rối ruột, liệt ruột, nhưng thể chết suy yếu, đa số xơ gan bị áp lực độc hại của hóa chất, có biểu hiện di căn vào gan mới đến cơ sở chúng tôi để điều trị. Các bệnh nhân này vẫn có cơ hội để chữa khỏi bệnh vì Nam Y có khả năng loại bỏ ung thư di căn, miễn là tình trạng di căn chưa nặng nề nguy hiểm đến quá trình chuyển hóa vật chất.

- Đối với các bệnh nhân phẫu thuật, vết mổ không liền, bốc mùi hôi thối, chúng tôi dùng Lôxain được chế từ cây cỏ Việt Nam không có độc bôi trực tiếp lên vết mổ 7 ngày có thể hàn kín vết mổ.

Sau khi uống thuốc theo Kỳ Môn Y Pháp dần dần thương tổn sẽ hết. Tất cả các bệnh nhân này đều không phải quay lại các bệnh viện Tây y để điều trị. Nhiều người vẫn sống bình thường đến hàng chục năm nay.

- Đối với các bệnh nhân sau phẫu thuật làm hậu môn giả, hậu môn thật khâu kín thì Nam Y có thể giữ nhiều bệnh nhân loại này sống thêm từ 5-7 năm mà không có hiện tượng di căn đến các cơ quan khác.

- Đối với các bệnh nhân sau phẫu thuật làm hậu môn giả mà hậu môn thật còn rỉ máu mủ thì tính mạng bệnh nhân sẽ không thể giữ lâu được.

- Đối với các bệnh nhân sau khi được chẩn đoán ung thư đại tràng, trực tràng đến cơ sở Nam Y Đạo Pháp xin chữa bệnh, nếu thấy khối u ở các vùng sâu cách hậu môn từ 15cm trở lên thì chúng tôi khuyên đến bệnh viện chuyên môn để phẫu thuật sớm vì khối u có thể làm tắc hoàn toàn hệ tiêu hóa khiến bệnh nhân chết đói. Nếu khối u ở vùng cơ vòng hậu môn thì không nên can thiệp bằng hóa trị hay xạ trị mà nên uống thuốc Nam Y, sau 1 năm có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

- Với các bệnh nhân hoàn toàn không còn khả năng can thiệp bằng Tây y, bệnh viện từ chối điều trị thì chúng tôi cho uống thuốc từng tuần 7 ngày 1 kết hợp châm cứu để chống rối loạn nhu động ruột. Nếu sau 1 tuần đầu mà bệnh nhân không có biểu hiện tắc ruột thì chúng tôi sẽ điều trị đến khỏi.

- Một số ít bệnh nhân đã phẫu thuật và hóa trị nhiều, ung thư di căn lan tràn đến gan, phổi, thì rất khó cứu vì sẽ bị chết vì suy kiệt”.

Mời xem tiếp loạt bài Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp tại đây

Khánh Hoàng

Theo Tuổi trẻ Đời sống

Đừng bỏ lỡ
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình