Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp: Có thể chấm dứt nỗi kinh hoàng ung thư máu

Ghép tủy, ghép tế bào gốc cũng không chữa khỏi được ung thư máu. Sốt cao, tụt hồng cầu chỉ là triệu chứng chứ không phải nguyên nhân gây bệnh và chữa triệu chứng thì không khỏi. Cái cây bị héo ngọn rồi sẽ chết. Cây héo ngọn là triệu chứng chứ không phải nguyên nhân. Bệnh của cây nằm ở bộ rễ nên phải chữa từ bộ rễ.
Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp:  Có thể chấm dứt nỗi kinh hoàng ung thư máu
Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp: Có thể chấm dứt nỗi kinh hoàng ung thư máu
loading...
nam y đạo pháp
Phòng chữa bệnh của thầy Long
Điều rất lạ là bệnh nhân của thầy Long đông nhưng trong phòng điều trị vẻ mặt ai cũng vui chứ không buồn bã, thất vọng như ở các cơ sở điều trị ung thư khác. Đơn giản là khi khám bệnh, người bệnh đã được thầy Long nói rõ nguyên nhân sinh bệnh và cách điều trị nên bệnh nhân tin tưởng và yên tâm.
Một bệnh nhân ung thư trực tràng, trốn Viện 108 đến thầy Long khám và điều trị. Sau khi khám cho bệnh nhân, thầy Long nói: “Bệnh của anh tôi sẽ chữa cho đến khỏi, nhưng anh phải uống thuốc trong 2 năm”.
Bệnh nhân cười rất tươi: “Kể cả phải uống thuốc 10 năm, miễn là khỏi bệnh. Bác nói như thế là ít nhất em cũng còn sống được 2 năm nữa”. Trong việc chữa bệnh bằng Nam Y, công tác tư tưởng rất quan trọng.
Hơn 17h, thầy Long gọi tôi: “Giờ bệnh nhân đã vãn rồi. Mời nhà báo bắt đầu câu chuyện về ung thư máu”.
- PV: Trước đây, nhà văn Nguyễn Minh Châu bị ung thư máu. Hội nhà văn Nga hỗ trợ 300.000 rúp để thay máu. Ông được thay máu liên tục, nhưng cuối cùng vẫn qua đời. Năm kia, 1 nhà báo khá nổi tiếng có con bị ung thư máu. Ông đưa con trai sang Mỹ chữa. Đã có người tình nguyện hiến tủy. Cháu đã được ghép tủy, nhưng 20 ngày sau cháu đã mất.
Một vị GS TS chuyên ngành Ung bướu của Việt Nam có con trai bị ung thư máu. Cháu đã được hóa trị, xạ trị và ghép tủy nhưng cháu vẫn qua đời. Vào Bệnh viện K, tôi thấy các bà mẹ có con bị ung thư máu khóc hết nước mắt bên giường bệnh của con. Vì họ biết con họ sẽ chết. Đây là căn bệnh kinh hoàng, gây những cái chết kinh hoàng. 
- Lương y Đào Kim Long: Có thể chấm dứt nỗi kinh hoàng ung thư máu nếu được điều trị đúng cách. Mời nhà báo xem tấm ảnh này. Người bên trái là cô Yến Thiên, cháu bé bế trên tay là con thứ hai của Yến Thiên, còn cháu trai to đùng bên phải là con đầu lòng của cô ấy.
Sau khi sinh con đầu lòng, Yến Thiên bị ung thư máu. Bệnh viện đã hóa trị 2 lần nhưng không đỡ. Các bác sĩ quyết định ghép tủy cho cô ấy nhưng Yến Thiên không chấp nhận. Ghép tủy tốn hàng tỷ đồng nhưng khả năng khỏi bệnh là rất ít. Cô ấy bỏ việc đến đây điều trị và chúng tôi đã chữa khỏi ung thư máu cho cô ấy.
Từ khi khỏi bệnh đến nay đã gần 10 năm rồi và Yến Thiên đã sinh cháu thứ hai. Mơ ước của các bác sĩ trong điều trị ung thư là bệnh nhân sống thêm được 5 năm. Còn Yến Thiên thì đã sống khỏe mạnh 10 năm rồi.
lương y đào kim long
Thầy Long và các bác sĩ học việc
Người ta nói nếu tích cực hóa trị và xạ trị thì bệnh nhân có thể sống thêm được 5 năm. Nhưng đó là 5 năm sống èo ọt, sức khỏe rất yếu và không làm được gì cả. Các nhà khoa học phương Tây đã rất đúng khi nói rằng: “Chất lượng sống quan trọng hơn thời gian sống”.
Sống 1 năm mà đưa ra được 1 sáng kiến, 1 phát minh hơn hẳn sống hàng chục năm mà không làm được gì. Không chỉ có Yến Thiên mà chúng tôi còn chữa khỏi ung thư máu cho nhiều bệnh nhân khác như bé Minh Triết ở TP.HCM, ông Quỳ ở phố Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), cháu Hoa, ở làng Rối (Thạch Thất – Hà Tây) và một số trường hợp khác.
Cháu Minh Triết bị ung thư máu lúc mới 6 tháng tuổi. Ở lứa tuổi đó, điều trị khó hơn vì cháu không chịu uống thuốc. Mẹ cháu phải sắc thuốc lên, dùng nước thuốc để khuấy bột cho cháu ăn. Và cháu đã khỏi bệnh. Minh Triết sinh năm 2005, giờ cháu cao 1m60.
- Tôi rất ngạc nhiên vì những thông tin của thầy. Muốn chữa khỏi bệnh thì trước hết phải biết nguyên nhân sinh bệnh. Nhưng Tây y chưa biết vì sao người ta bị ung thư máu.
GS-TS Nguyễn Chấn Hùng (Viện Ung Bướu TP.HCM) trong cuốn Ung thư biết sớm trị lành đã viết: “Ung thư máu đến giờ vẫn chưa biết được nguyên nhân. Có vẻ bệnh bạch cầu mọc ra từ việc kết hợp các yếu tố gen và môi trường.
Các tế bào lớn lên, sinh sôi nhanh hơn và tiếp tục sống trong khi các tế bào lành chết đi theo chu kỳ. Dần dần các tế bào bất thường này chèn ép các tế bào bình thường trong tủy xương gây ra ung thư máu”. Nói như vậy là chưa xác định được nguyên nhân gây ung thư máu.
- Đó là ông Nguyễn Chấn Hùng và Tây y. Còn Nam y chúng tôi, sau một thời gian dài tổng kết việc chữa bệnh máu trắng, chúng tôi nhận thấy rằng nguyên nhân sinh bệnh này là do cảm nước.
Cảm nước phát sinh từ thói quen sinh hoạt của con người, tắm nước lạnh khi đi biển, đi rừng núi, tắm sông, gặp mưa lạnh bị ướt dẫn đến việc cơ thể bị mất nhiệt đột ngột và nghiêm trọng.
Theo phản ứng phòng vệ, cơ thể phải sinh nhiệt quá mức, các thuốc giảm sốt uống vào không hiệu quả. Tất cả các bệnh nhân bị ung thư máu, đến Nam y điều trị đều có nguyên nhân cảm nước.
Vì thế, các bà mẹ khi tắm cho con phải tắm nhanh, rồi lau khô ngay để tránh cảm nước. Không chỉ trẻ con mà người lớn cũng không nên tắm lạnh quá lâu. Trẻ con bị ung thư máu nhiều hơn vì cơ thể chúng còn yếu nên dễ bị cảm nước. Cảm nước gây sốt cao và sốt sâu, ngấm vào tủy, gây rối loạn máu và dẫn tới ung thư máu.
Tây y truyền máu, hạ sốt cho bệnh nhân ung thư máu là giải pháp tình thế chứ không thể chữa khỏi bệnh
- Biển Thước nói rằng khi bệnh đã ngấm vào tủy xương thì không cứu được nữa. Ung thư máu là do rối loạn tủy xương. Vậy Nam y chữa bệnh này như thế nào?
- Thời Biển Thước và Hoa Đà khác, thời nay khác. Quan Vân Trường bị trúng tên thuốc độc vào cánh tay. Hoa Đà chữa bằng cách mổ cánh tay cạo xương để bỏ hết chất độc đi. Ca mổ kéo dài 5h và chữa xong thì Hoa Đà bị ngất.
Nếu chúng ta cũng chữa vết thương cho binh lính như thế thì không còn lính để ra trận tiếp tục chiến đấu. Các thầy lang ở làng Lỗ Xá (Hưng Yên) đã chữa cho binh lính nhà Trần bằng cách bôi 1 loại thuốc Nam dược để cơ thể tự đẩy mũi tên ra, sau đó bôi thuốc cho vết thương liền miệng ngay sau ít ngày.
Bài thuốc đó bây giờ chúng tôi bào chế thành dạng thuốc nước, gọi là Loxain. Các vết thương ngoài da bôi vào sẽ khỏi rất nhanh.
Còn ung thư máu có nguyên nhân rối loạn tủy xương. Nhưng Nam y vẫn chữa khỏi bằng cách kết hợp Nam y với Tây y. Trước hết, phải nhờ Tây y dùng kháng sinh để chống bội nhiễm, tiếp theo là phải truyền máu và hạ sốt.
Nếu không truyền máu thì bệnh nhân sẽ chết ngay do thiếu hồng cầu. Nếu không hạ sốt kịp thời thì bệnh nhân cũng có thể nguy kịch do sốt quá cao. Nhưng đó là những giải pháp tình thế chứ không phải là giải pháp trị bệnh tận gốc.
Hà Nội chống ùn tắc giao thông bằng cách phân luồng, bắt người ta đi đường vòng để giảm lưu lượng xe cộ. Đó là giải pháp tình thế, chỉ làm đỡ ùn tắc tức thì chứ không hết ùn tắc. Nguyên nhân ùn tắc giao thông là do thiếu đường. Vậy để giải quyết căn bản vấn nạn này thì phải làm thêm đường.
Tây y truyền máu, hạ sốt cho bệnh nhân ung thư máu là giải pháp tình thế chứ không thể chữa khỏi bệnh. Như nhà báo cho biết, nhà văn Nguyễn Minh Châu đã được truyền máu liên tục mà có khỏi bệnh đâu.
Ghép tủy, ghép tế bào gốc cũng không chữa khỏi được ung thư máu. Sốt cao, tụt hồng cầu chỉ là triệu chứng chứ không phải nguyên nhân gây bệnh và chữa triệu chứng thì không khỏi. Cái cây bị héo ngọn rồi sẽ chết. Cây héo ngọn là triệu chứng chứ không phải nguyên nhân. Bệnh của cây nằm ở bộ rễ nên phải chữa từ bộ rễ.
Sau khi được truyền máu, bệnh nhân được Nam y điều trị theo các bước sau: Đánh gió khi bị cảm nước bằng cám gạo rang nóng cho đến khi bàn chân, bàn tay ấm lên (bệnh nhân ung thư máu sốt cao nhưng tay chân lại rất lạnh).
Tiếp theo phải châm cứu để điều nhiệt. Uống thuốc của Nam y. Đây là những loại lá có nhiều kiềm, vì kiềm có tác dụng khống chế tế bào ung thư. Thuốc cũng làm tăng hệ miễn dịch và tăng cường hệ thống phòng vệ của cơ thể và lập lại quân bình âm dương, nhất là tủy xương. Bệnh là mất quân bình âm dương và chữa bệnh là lập lại quân bình âm dương. Chống bội nhiễm do vi trùng và vi khuẩn bằng sâm Ngọc Linh.
Tăng cường hệ thống phòng vệ và hệ miễn dịch của cơ thể bằng linh đan Thiềm Ô Châu. Ung thư máu là bệnh dễ chữa nhất trong các loại ung thư. Chỉ cần truyền máu xong là chữa ngay bằng Nam y thì bệnh nhân sẽ khỏi nhanh và đỡ tốn kém.
Nếu để muộn đến khi nội môi đã bị ô nhiễm nặng nề hay sụp đổ thì cơ hội chữa khỏi là rất ít. Yến Thiên được chữa khỏi vì mới truyền hóa chất có 2 lần. Còn cháu Minh Triết thì chưa truyền hóa chất lần nào, truyền máu xong là bay ra đây chữa ngay nên chóng khỏi.
- Xin cảm ơn thầy về cuộc phỏng vấn này.

Bệnh nhân ung thư có nên phẫu thuật?

Thầy Đào Kim Long cho biết, có một số bệnh ung thư rất nên mổ. Thí dụ như bệnh ung thư não mà khối u đã to, gây sức ép vào hộp sọ và chèn ép các dây thần kinh khác thì rất nên mổ để giải tỏa ngay áp lực này.

Nếu không bệnh sẽ diễn biến rất xấu. Hoặc nếu ung thư trực tràng nặng cũng cần phải mổ cắt trực tràng để nối ruột già với hậu môn, nếu không sẽ bị tắc ruột và tắc ruột là chết. Nhưng phẫu thuật chỉ là giải pháp tình thế chứ không chữa khỏi ung thư mà phải chữa bằng Nam y. Còn một số bệnh ung thư khác thì không nên mổ, thí dụ như ung thư tuyến yên chẳng hạn.

Bệnh này mà mổ là có thể chết rất nhanh. Chỉ có thể châm cứu làm cho khối u teo đi và uống thuốc để tăng cường sức khỏe của toàn bộ cơ thể.

Ung thư là bệnh của cả cơ thể chứ không phải của 1 bộ phận nào. Người bệnh xinh đẹp mà nhà báo vừa hỏi chuyện lúc nãy là bệnh nhân ở Khánh Hòa. Hàng tuần, chị ta phải bay từ Nha Trang ra Hà Nội vào thứ 6 để được châm cứu vào thứ 7 và chủ nhật, tối chủ nhật lại bay về.

Tuần nào cũng phải như thế. Bệnh nhân này bị ung thư hố yên và sau một thời gian châm cứu và uống thuốc, khối u sắp biến mất rồi. Nhiều người hỏi, tại sao không ở lại để châm cứu liên tục? Bệnh nhân phải được nghỉ chứ không thể châm liên tục. Châm cứu là đưa 1 vật lạ vào cơ thể.

Lập tức cơ thể phải huy động rất nhiều năng lượng đến chỗ được châm để loại bỏ dị vật. Nhờ thế mà khối u bị mất dần. Vì huy động năng lượng lớn như thế nên người bệnh bị mệt và phải được nghỉ ngơi. Châm cứu liên tục là không tốt, nhiều khi còn phản tác dụng.

Một ca bệnh tại phòng khám của thầy Long

Theo thầy Long, bệnh nhân ung thư cần tránh hóa trị và xạ trị. Đó là 2 cách điều trị rất nguy hiểm. Vì nó làm cơ thể bị nhiễm độc toàn diện, nhất là hệ miễn dịch và hệ tuần hoàn, hệ thần kinh. Ngoài ra hóa trị và xạ trị còn tiêu diệt luôn cả những tế bào lành.

Cách sắc thuốc và uống thuốc Nam y cũng có những điểm rất đặc biệt. Nếu dùng nồi áp suất thì cho cả thang thuốc vào nồi, chú ý không rửa thuốc. Đổ 2,5 lít nước, đun sôi, để nhỏ lửa từ 45-60 phút, chắt hết thuốc ra 1 cái xoong khác. Tiếp tục cho 2,5 lít nước vào nồi thuốc đun như lần đầu, chắt hếtf thuốc vào cái xoong đựng nước thuốc lần đầu. Trộn đều nước thuốc 2 lần sắc được khoảng 3 lít, uống trong 2-3 ngày.

Nếu dùng ấm, xoong nhôm, cũng cho cả thang thuốc vào ấm sắc, không rửa thuốc, đổ 3 lít nước đun sôi, để nhỏ lửa 1h, chắt hết nước thuốc ra 1 cái xoong khác.

Lần 2 cho 2 lít nước vào ấm thuốc, đun như lần đầu, lại chắt hết nước thuốc vào cái xoong đựng nước thuốc lần đầu.

Lần ba cho 1,5 lít nước vào ấm thuốc, đun như lần đầu, lại chắt hết nước thuốc vào cái xoong đựng nước thuốc lần đầu.

Sau đó cô nước thuốc đã sắc lại, lấy khoảng 3 lít, uống trong 2-3 ngày. Bảo quản thuốc sắc tốt nhất để trong tủ lạnh, khi uống phải đun sôi lại. Nếu không có tủ lạnh thì ngày phải đun sôi lại thuốc 2-3 lần. Uống thuốc ít một, thay nước hàng ngày.

Kiêng rau muống sống, giá đỗ sống. Kiêng rượu, bia, thuốc lá, các thực phẩm độc, động vật lạ, phủ tạng động vật, các loại thịt nhiều đạm như bò, chó, dê, tổ yến và tôm, cua, ốc, rắn.

Mời xem tiếp loạt bài Chữa bệnh ung thư theo Nam Y Đạo Pháp

Khánh Hoàng

Theo Tuổi trẻ Đời sống

Đừng bỏ lỡ
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình