Trực tiếp vòng Bán kết - Giọng hát Việt 2017

4 gương mặt xuất sắc nhất giành vé vào vòng chung kết sẽ lộ diện sau tập thi này.
Trực tiếp vòng Bán kết - Giọng hát Việt 2017
Trực tiếp vòng Bán kết - Giọng hát Việt 2017
loading...

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017

Tập 16 - vòng Bán kết của Giọng hát Việt 2017 lên sóng lúc 21h ngày 21/5. Mở màn chương trình, 4 huấn luyện viên Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Thu Minh, Tóc Tiên chào khán giả.

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-1

Học trò của Đông Nhi - Anh Tú là thí sinh đầu tiên dự thi với ca khúc "Yêu 5".

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-2

Không khí càng trở nên sôi động khi Đông Nhi lên sân khấu biểu diễn cùng học trò. Huấn luyện viên Tóc Tiên đánh giá cao sự đầu tư của Anh Tú và Đông Nhi cho tiết mục này. Cô đặc biệt dành lời khen cho khả năng vũ đạo trên sân khấu của Anh Tú. Trong khi đó, huấn luyện viên Thu Minh nhận xét Anh Tú là một ngôi sao giải trí đúng nghĩa.

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-3

Nhận xét về học trò, huấn luyện viên Đông Nhi cho rằng Anh Tú đã làm tốt thử thách mà cô đưa ra, đặc biệt là ở những quãng trầm - điều mà không phải ai cũng làm được.

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-4

Huỳnh Phương Mai thướt tha trong chiếc đầm đuôi cá đính sequin khi hát 'Purple rain'. Phần trình diễn của Phương Mai khiến Tóc Tiên rất phấn khích, nhún nhảy liên tục trên ghế huấn luyện viên.

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-5

Huấn luyện viên Thu Minh đánh giá đây là phần trình diễn tuyệt vời nhất của Phương Mai từ đầu chương trình tới giờ. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh gọi Phương Mai là "diva nhỏ" của Giọng hát Việt 2017 vì cách xử lý những quãng cao rất tuyệt vời. Những lời có cánh từ các huấn luyện viên dành cho Phương Mai khiến Tóc Tiên cảm thấy "quá tự hào" về học trò.

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-6

Ngô Anh Đạt khiến không khí lắng đọng với phần đầu của ca khúc "One night only".

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-7

Bước sang phần thứ hai của ca khúc, Anh Đạt "đốt nóng" sân khấu bằng những màn vũ đạo nóng bỏng và nhịp điệu rộn ràng. Huấn luyện viên Tóc Tiên chia sẻ cô chưa bao giờ thấy Anh Đạt nhảy nên màn trình dễn này làm nổ tung sân khấu này đã khiến cô hoàn toàn bất ngờ. Thu Minh góp ý Anh Đạt cần phải hát nảy hơn ở những phần có tiết tấu để có tiết mục hoàn hào hơn. Đánh giá về học trò của mình, Noo Phước Thịnh cho rằng Anh Đạt đã vượt qua chính mình và làm được những điều chưa từng làm trước đây.

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-8

Ở vòng Bán kết, Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc "Let me love you" - bản hit đình đám của Justin Bieber.

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-9

"Soái ca" của đội Thu Minh thể hiện bản lĩnh sân khấu xuất sắc với những màn vũ đạo điêu luyện, giao lưu với khán giả và còn đi xuống ghế huấn luyện viên để đá lông nheo với Đông Nhi. Đông Nhi nhận xét Ali Hoàng Dương không có một sai sót nào trên sân khấu. Noo Phước Thịnh thì hài hước nói rằng: "Lâu rồi anh không đi xem ca nhạc và ca nhạc hôm nay hay quá". Nam ca sĩ cho rằng đây không phải là bài thi mà là một phần biểu diễn thực sự. Huấn luyện viên Tóc Tiên thì nhận xét ngắn ngọn: "Ali Hoàng Dương mà không nổi tiếng thì hơi phí".

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-10

Thu Minh nhận xét học trò đã có một phần biểu diễn thành công và vượt qua mọi giới hạn của cuộc thi. Cô tin rằng Ali Hoàng Dương sẽ thành công sau khi rời khỏi The Voice 2017 giống như các học trò trước đây của cô vì "học trò nào của chị cũng thành công".

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-11

Hiền Hồ thể hiện bản hit của huấn luyện viên Tóc Tiên - "I'm in love".

truc-tiep-vong-ban-ket-giong-hat-viet-2017-12

Hình ảnh của Hiền Hồ trên sân khấu khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong MV 'Keep me in love'.

*Tiếp tục cập nhật

loading...
Theo Ngôi sao
Tâm Sự Gia Đình