Sự thật việc nữ diễn viên Lã Thanh Huyền nói đã trao lại cúp cho NSƯT Minh Trang khiến nhiều người ngã ngửa

Sau sự cố thiếu cúp tại đêm trao giải cánh diều vàng 2016, có thông tin nữ diễn viên Lã Thanh Huyền đã gặp nghệ sỹ Minh Trang ở sau sân khấu để trao Cup lại cho chị và hai chị em đã rất vui vẻ, hẹn nhau sẽ hợp tác khi có dịp. Tuy nhiên, sự thật đằng sau đó khiến ai cũng bất ngờ.
Minh Trang và Lã Thanh Huyền trên sân khấu đêm trao giải Cánh diều vàng
Minh Trang và Lã Thanh Huyền trên sân khấu đêm trao giải Cánh diều vàng
loading...

Trước thông tin nữ diễn viên Lã Thanh Huyền, đồng giải Cánh Diều Vàng đã phát biểu với báo chí rằng sau sự cố thiếu Cup của nghệ sĩ Minh Trang, cô đã gặp Minh Trang ở sau sân khấu, trao Cup lại cho chị, và hai chị em đã rất vui vẻ, hẹn nhau sẽ hợp tác khi có dịp. 

PV đã liên hệ với nghệ sĩ Minh Trang để xác minh sự việc thì thật bất ngờ khi Minh Trang cho biết, từ chiều tới giờ, bạn bè và người thân của chị ở Việt Nam cũng nhắn tin hỏi chị việc này, chị thú thực, rất bất ngờ …

Minh Trang cho biết: “Sau lễ trao giải, có một bạn nam trẻ, tôi nghĩ là người của BTC, cầm trên tay chiếc Cup tới gặp tôi và nói vì tôi không ở Việt Nam, ngày mai lại bay sớm, chị cầm chiếc Cup này về trước, còn Huyền ở ngay tại Hà Nội, BTC sẽ trao cho Huyền sau…”.

Thú thực, lúc đó tôi không muốn nhận chút nào, vì thấy nó cứ sao sao ấy, nó cứ dấm dúi thế nào ấy. Nhưng bạn ấy cứ nhất định bắt tôi nhận, và tôi đành cầm vì mình sợ làm mọi người khó xử. Lúc đó tôi đang ngồi với một người bạn, người đó chứng kiến hết cả”.

“Còn về thông tin trên, hiện tôi đang đi du lịch nước ngoài với gia đình và không phải chỗ nào cũng được kết nối mạng, khi có điều kiện, tôi sẽ vào đọc lại thông tin này. 

Nhưng có một điều chắc chắn, nếu biết đây là chiếc Cup em Huyền trao lại cho mình, sẽ không bao giờ tôi cầm nó. Tôi muốn em Huyền giữ biểu tượng giải thưởng này, bởi đây là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của em, nó sẽ là nguồn cổ vũ, động viên em rất lớn trên con đường sự nghiệp sau này. 

Cho dù tôi không trực tiếp nhận chiếc Cup đó từ tay em, nhưng tôi vẫn cảm ơn em đã chia sẻ. Tháng 6 này tôi sẽ quay trở lại Hà Nội làm phim, tôi sẽ tìm cách gửi chiếc Cup lại cho em, còn việc trao tặng Cup cho tôi phải thuộc trách nhiệm của Ban tổ chức”.

Và Minh Trang có đề nghị thêm, chị mong muốn mọi việc về “sự cố chiếc Cup” của mình xin được dừng tại đây. Đành rằng là sơ suất của Ban tổ chức giải thưởng, nhưng  không thể vì vậy mà đẩy chuyện này đi quá xa, kéo theo quá nhiều hệ lụy, thông tin tiêu cực không đáng có,  ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ tốt đẹp của mọi người.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình