Sau The Remix, Yến Lê - Yanbi trở lại với MV hoành tráng

MV 'Cò lả' được quay trong 2 ngày tại bối cảnh chính là những danh lam thắng cảnh ở Ninh Bình.
Sau The Remix, Yến Lê - Yanbi trở lại với MV hoành tráng
Sau The Remix, Yến Lê - Yanbi trở lại với MV hoành tráng
loading...

Hoà âm ánh sáng 2017 là sân chơi đánh dấu sự kết hợp trở lại của cặp đôi Yến Lê và Yanbi. Mặc dù không có được thứ hạng cao nhưng nhờ sự sáng tạo, tự tay sáng tác, viết rap... Yến Lê và Yanbi đã gây được chú ý với khán giả. Để đáp lại sự ủng hộ đó, cặp đôi quyết định phát hành ca khúc ấn tượng nhất trong các đêm thi - Cò lả phiên bản remix.

Đây là một ca khúc dân gian Việt Nam, lấy biểu tượng cánh cò cùng lời ru êm ả để ca ngợi người phụ nữ. Phiên bản remix được thể hiện lại bởi Yến Lê và Yanbi, vẫn giữ âm hưởng quen thuộc nhưng được làm mới, mashup thêm những câu hát dân ca quen thuộc trong các bài Qua cầu gió bay - Hoa thơm bướm lượn - Bèo dạt mây trôi...

sau-the-remix-yen-le-yanbi-tro-lai-voi-mv-hoanh-trang

Yanbi và Yến Lê trong họp báo chiều 22/5.

Yến Lê và Yanbi cũng đồng thời cho ra mắt MV của ca khúc Cò lả được thực hiện bởi đạo diễn Hoàng Art. Êkíp đã quyết định chọn Ninh Bình làm bối cảnh để thực hiện sản phẩm này. Đây là địa danh ở Bắc Bộ nổi tiếng có danh lam, thắng cảnh như chốn bồng lai.

Quá trình thực hiện MV khá vất vả, kéo dài trong 2 ngày liên tiếp. Đoàn gồm 30 người cùng rất nhiều thiết bị máy móc cồng kềnh đã phải di chuyển qua những địa điểm hiểm trở bằng phương tiện thô sơ. Mỗi ngày, cả đoàn bắt đầu làm việc từ 5h sáng đến 23h đêm mới đóng máy. Cả Yến Lê, Yanbi và các thành viên gần như không có thời gian để ngủ, nghỉ ngơi.

Yến Lê chia sẻ: “Tôi từng thực hiện khá nhiều MV nhưng Cò lả sẽ là một sản phẩm tôi không bao giờ quên. Ngoài sa lầy, mắc kẹt giữa rừng rậm, điều khiến tôi ám ảnh mãi đó chính là đám kiến càng, muỗi và vắt lúc nào cũng chờ chực để xơi tái cả đoàn. Tôi còn phải diện những chiếc váy dài, cầu kỳ và rất khó di chuyển. Kết thúc hai ngày quay, nhìn lại chân mình thì sưng tấy, đỏ ửng đến mấy hôm liền. Tuy nhiên, đổi lại những vất vả đó chúng tôi có được những cảnh quay ưng ý, hứa hẹn mang đến cho khán giả một sản phẩm đã tai và ưng mắt".

MV còn có sự góp mặt của biên đạo Andy Cường - là biên đạo của team Yến Lê - YanBi tại Hoà âm ánh sáng 2017, producer trẻ tuổi tài năng Dsmall.

loading...
Theo Ngôi sao
Tâm Sự Gia Đình