Quốc Trung dọa hủy show nếu Thanh Lam không kiểm soát được 'cái điên'

Nhạc sĩ cho biết, anh sẽ không làm giám đốc sản xuất cho đêm nhạc của vợ cũ nếu cô không nghe lời anh.
Quốc Trung dọa hủy show nếu Thanh Lam không kiểm soát được 'cái điên'
Quốc Trung dọa hủy show nếu Thanh Lam không kiểm soát được 'cái điên'
loading...

Thay vì tổ chức tiệc bên gia đình và bạn bè như thường lệ, sinh nhật năm nay (19/6), NSƯT Thanh Lam sẽ thực hiện đêm nhạc với tựa đề Đêm hè Lam tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Diva nhạc Việt cho biết, đây là lần đầu tiên chị làm show mừng tuổi mới để tri ân người hâm mộ đã cho chị niềm tin theo đuổi con đường nghệ thuật trong 30 năm qua. Nhạc sĩ Quốc Trung đảm nhận vai trò sản xuất và dàn dựng chương trình. Ngoài ra, ca sĩ Tùng Dương, nghệ sĩ Trí Minh - em trai Thanh Lam làm khách mời trong đêm nhạc. Đặc biệt, nhạc sĩ Bảo Chấn cũng sẽ xuất hiện sau nhiều năm 'ở ẩn' để cùng diva nhạc Việt biểu diễn những ca khúc quen thuộc như Bên em là biển rộng, Dấu vết, Rồi anh lại đến.

Quốc Trung không cấm đoán Thanh Lam 'điên' trên sân khấu

quoc-trung-doa-huy-show-neu-thanh-lam-khong-kiem-soat-duoc-cai-dien

Cặp đôi xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí về đêm nhạc sinh nhật Thanh Lam.

Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ, không có món quà đáng giá nào hơn đối với người nghệ sĩ nói chung và Thanh Lam nói riêng trong ngày sinh nhật là những tràng vỗ tay của khán giả. Khi được hỏi làm thế nào để kiểm soát lửa và 'cái điên' của Thanh Lam trên sân khấu, Quốc Trung nói: "Một nghệ sĩ điên không phải cứ lên sân khấu là giãy giụa, quằn quại mà ca sĩ đó phải làm cho hàng nghìn khán giả của mình điên cuồng lên. Không phải tôi cấm đoán hoặc không thích Thanh Lam điên, nhưng để có lúc điên thì phải có lúc lặng, chứ điên từ đầu đến cuối thì rất mệt. Điên phải đúng lúc, đúng chỗ và đúng đối tượng".

Nhạc sĩ nổi tiếng dọa sẽ ngừng hợp tác nếu Thanh Lam không nghe lời anh

Nhạc sĩ nổi tiếng tiết lộ, anh có kế hoạch thực hiện tour diễn quảng bá album mới cho Thanh Lam vào cuối năm, còn đêm nhạc ngày 19/6 được tổ chức chỉ vì lý do rất phù phiếm - sinh nhật của diva nhạc Việt. Tuy nhiên, đây là phép thử lần cuối của anh dành cho Thanh Lam. "Toàn bộ show sẽ do tôi kiểm soát, nếu Thanh Lam không nghe lời hoặc mất kiểm soát như đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng vừa qua thì tôi sẽ rút lui và không có chương trình cuối năm nữa".

Quốc Trung hứa hẹn, anh sẽ sản xuất tour diễn cuối năm cho vợ cũ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Anh phân tích rằng, các nghệ sĩ chuyên nghiệp trên thế giới đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi tour diễn từ việc tập luyện hàng tháng trời, thậm chí chuyện 'phiêu' hoặc có hành động ngẫu hứng như cởi áo trên sân khấu đều nằm trong kịch bản.

quoc-trung-doa-huy-show-neu-thanh-lam-khong-kiem-soat-duoc-cai-dien-1

Nhạc sĩ Nguyễn Cường và ca sĩ Tùng Dương cũng đến ủng hộ cho buổi họp báo của diva nhạc Việt.

Trước lời 'dọa' sẽ ngừng hợp tác của Quốc Trung, Thanh Lam cười cho biết, đó chỉ là lời nói đùa của anh bởi với kinh nghiệm hơn 30 năm ca hát, chị đủ bản lĩnh để kiểm soát cảm xúc của bản thân mỗi lần cất giọng.

Trong Đêm hè Lam vào ngày 19/6, diva nhạc Việt sẽ thể hiện những tác phẩm đặc sắc của các nhạc sĩ tên tuổi như Thuận Yến, Trịnh Công Sơn, Phan Lạc Hoa, Nguyễn Cường, Dương Thụ, Bảo Chấn, Lê Minh Sơn, Quốc Trung, Sa Huỳnh.

Ảnh: Quý Nguyễn

loading...
Theo Ngôi sao
Tâm Sự Gia Đình